10 Cửa hàng văn phòng phẩm Tuyên Quang uy tín nhất

Sỉ văn phòng phẩm Tuyên Quang giá tốt, chất lượng cao ở đâu? Những nhà bán lẻ muốn tìm nguồn đầu vào dụng cụ học tập, thiết bị văn phòng… Người tiêu dùng cần mua hàng số lượng lớn hoặc mua trực tuyến đồ văn phòng phẩm tại Tuyên Quang. Bài viết này sẽ cung cấp những mối hàng uy tín, nhà bán lẻ và cửa hàng online đáng tin cậy nhất để người mua lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

1/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn phòng phẩm Sơn Ca

Với mục tiêu trở thành nhà bán hàng online lớn nhất Việt Nam, VPP Sơn Ca hiện là cửa hàng văn phòng phẩm Tuyên Quang uy tín nhất trong mảng bán hàng trực tuyến. Mua sắm trực tuyến đang trở thành phương thức mua sắm mới, tiện lợi và giá rẻ hơn, góp phần tiết kiệm thời gian – tiền bạc cho bạn. Nhất là nhiều người mua ở nơi xa, đi lại không thuận tiện hoặc cửa hàng quá xa nơi ở.

Dĩ nhiên, tiên quyết nhất phải tìm được nơi mua đảm bảo khi người mua luôn lo sợ thiếu hàng – nhận hàng về kém chất lượng không biết kêu ai.

Nên chọn VPP Sơn Ca là địa chỉ online uy tín, yên tâm mua sắm vì những lí do:

 • Giá thành tốt: do nhập từ tận kho sản xuất nên sản phẩm của Sơn Ca không qua trung gian, giá rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại bán từ cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể mua đồ bán lẻ RẺ NHƯ BÁN BUÔN.
 • Chất lượng đảm bảo: vì tất cả hàng hóa đều từ thương hiệu có tiếng, có uy tín lâu đời.
 • Giao hàng tận nơi, đúng – đủ đồ, cho đổi trả nếu chất lượng sản phẩm có vấn đề khi tới tay người tiêu dùng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Có hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Một số mặt hàng bán chạy trên Sơn Ca:

Máy tính Casio MX-12B chính hãng giá 174.000

Bút bi TL089 (Thiên Long) giá 3.800 

Bút lông dầu Zebra Mo.120 giá 2.500

Bút nước Mini Gel giá 2.700

Sổ da CK3 – 96 trang giá 16.000

Bìa nút A4 Deli đẹp chắc chắn
Bìa nút A4 Deli đẹp chắc chắn – Sản phẩm có bán trên VPP Sơn Ca

2/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn Phòng Phẩm Tuấn Phượng

Văn phòng phẩm Tuyên Quang - VPP Tuấn Phượng bên ngoài
Cửa hàng sỉ lẻ đồ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – VPP Tuấn Phượng bên ngoài

Văn phòng phẩm Tuấn Phượng là cửa hàng bán lẻ uy tín nhất tại Tuyên Quang. Cửa hàng chuyên bán lẻ, bán sỉ đồ dùng học tập, thiết bị văn phòng, đáp ứng nhu cầu của học sinh, người dân địa phương và các tổ chức tập thể có nhu cầu mua với số lượng lớn. Nếu bạn ở gần địa chỉ này, có thể đến tận nơi để mua sắm đồ dùng cần thiết hoặc thương thảo % chiết khấu khi mua nhiều.

 • Địa chỉ: 369 Đường Quang Trung, P. Phan Thiết, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0207 3822 935
Văn phòng phẩm Tuyên Quang - VPP Tuấn Phượng
Bên trong cửa hàng Văn phòng phẩm Tuấn Phượng với kho hàng lớn, đủ cung ứng cho các cửa hàng nhỏ xung quanh và tổ chức doanh nghiệp muốn nhập sỉ.

3/ Cửa hàng Văn phòng phẩm Hương Dũng

Cửa hàng chuyên về bán lẻ đồ dùng học tập. Đây cũng là một địa điểm bán lẻ uy tín tại Tuyên Quang. Sẽ tiện lợi với bạn để đến tận nơi, sờ tận tay và được tư vấn tại chỗ. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa địa điểm này và xung quanh cũng không có cửa hàng bán lẻ nào khác, hoặc cửa hàng ít đồ, giá thành cao, tốt hơn bạn nên chọn mua sắm trực tuyến. Bạn có thể yên tâm chọn mua sắm trực tuyến ở VPP Sơn Ca để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức đi lại.

 • Địa chỉ: 46, Quang Trung, Tuyên Quang
 • Phone: 0273 821 901

4/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn phòng phẩm Mùi Khầu

Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn phòng phẩm Mùi Khầu
Cửa hàng Văn phòng phẩm Mùi Khầu, địa chỉ bán lẻ văn phòng phẩm uy tín tại Tuyên Quang

Đa dạng hàng hóa, từ dụng cụ học tập, thể thao, bút,  sách giá khoa, màu vẽ, các đồ dùng văn phòng phổ biến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo từ các thương hiệu uy tín. Nếu bạn muốn mua đồ dùng học tập cho con hoặc người dùng ở lứa tuổi học sinh có thể tham khảo địa chỉ này.

 • Địa chỉ: 391 Phạm Văn Đồng, Hưng Thành, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0207 3823 616

5/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn phòng phẩm Hà Long

Địa chỉ bán lẻ uy tín tại Tuyên Quang. Nếu ở gần địa chỉ này, người dùng có thể ghé qua để được tư vấn tại chỗ, mua ngay, thử ngay và dễ dàng đổi trả nếu có lỗi. Tuy nhiên, nếu có nhiều thời gian, không quá gấp dùng ngay, người mua ở xa nơi này có thể lựa chọn mua trực tuyến tại Sơn Ca để tiết kiệm thời gian đi lại, mua được giá rẻ và ship tận nhà, không lo sản phẩm lỗi.

 • Địa chỉ: 159 Nguyễn Trãi, P. Tân Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0207 3821 116

6/ Văn phòng phẩm Ánh Hồng

Địa chỉ bán lẻ uy tín tại Tuyên Quang. Nếu ở gần địa chỉ này, người dùng có thể ghé qua để được tư vấn tại chỗ, mua ngay, thử ngay và dễ dàng đổi trả nếu có lỗi. Tuy nhiên, nếu có nhiều thời gian, không quá gấp dùng ngay, người mua ở xa nơi này có thể lựa chọn mua trực tuyến tại Sơn Ca để tiết kiệm thời gian đi lại, mua được giá rẻ và ship tận nhà, không lo sản phẩm lỗi.

 • Địa chỉ: 110, Phạm Văn Đồng, Xã An Tường, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang, Hưng Thành, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0207 3872 366

7/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn phòng phẩm 141

Địa chỉ bán lẻ uy tín văn phòng phẩm Tuyên Quang. Nếu ở gần địa chỉ này, người dùng có thể ghé qua để được tư vấn tại chỗ, mua ngay, thử ngay và dễ dàng đổi trả nếu có lỗi. Tuy nhiên, nếu người mua ở xa nơi này có thể lựa chọn mua trực tuyến tại Sơn Ca để tiết kiệm thời gian đi lại, mua được giá rẻ và ship tận nhà, không lo sản phẩm lỗi.

 • Địa chỉ: 141 Bình Thuận, P. Tân Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0207 3818 273

Xem thêm: Văn phòng phẩm Điện Biên

8/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Nhà phân phối Hồng Hà

Văn phòng phẩm Tuyên Quang - Hồng Hà
Nguồn sỉ Văn phòng phẩm Tuyên Quang uy tín – VPP Hồng Hà

Nhà máy văn phòng phẩm Hồng Hà, nhà máy sản xuất đồ dùng văn phòng đầu tiên của nước Việt Nam. Trải qua 60 năm trưởng thành và phát triển, Công ty CP Văn phòng phẩm HỒNG HÀ đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Do vậy, các nhà bán lẻ muốn mở cửa hàng, đại lí bán dụng cụ học tập, thiết bị văn phòng không thể bỏ qua hãng đồ văn phòng này.

Địa chỉ:

 • 25 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • 36524250
 • congty@vpphongha.com.vn

9/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Văn phòng phẩm Deli

Hãng VPP Deli với đa dạng sản phẩm
Văn phòng phẩm Tuyên Quang – VPP Deli

Deli đã xây dựng một danh tiếng về chất lượng. Và độ tin cậy của các sản phẩm văn phòng phẩm của họ. Khách hàng thường tìm kiếm những sản phẩm mà họ có thể tin dùng và sử dụng trong thời gian dài. Mà không cần lo lắng về hiệu suất hoặc độ bền. Phong cách thiết kế và đa dạng sản phẩm.

Giá cả hợp lí, Phản hồi tích cực từ khách hàng là những cơ sở để bạn yên tâm lựa chọn Deli là nguồn cung cấp văn phòng phẩm an tâm cho bạn. NPP Deli cũng có chính sách vận chuyển, chiết khấu với những đơn hàng kinh doanh hết sức ưu đãi, bạn có thể tham khảo:

 • Địa chỉ: 29 DD11, P. TÂN HƯNG THUẬN, Q.12, TPHCM, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • SĐT: 033 629 3968
 • Trang Fanpage Deli

10/ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – Nhà phân phối Ngọc Hà

Nhà phân phối VPP Ngọc Hà
Nguồn nhập sỉ Văn phòng phẩm Tuyên Quang – VPP Ngọc Hà

Với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang cần tìm nguồn hàng giá sỉ văn phòng phẩm tại Tuyên Quang nên lựa chọn Ngọc Hà Group là đối tác cung ứng hàng hoá cho Doanh nghiệp của bạn vi:

– Ngọc Hà có hơn 30 chi nhánh và điểm phân phối trên toàn quốc giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời, không đứt đoạn hàng hóa.

– Hệ thống phương tiện vận tải với hơn 80 xe, cam kết giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

– Chất lượng hàng hoá được đảm bảo với giá thành hợp lý nhất. Hàng hóa đa dạng. Ngọc Hà phát triển và cung cấp một danh sách hàng ngàn các loại sản phẩm văn phòng phẩm. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, ISO 9706 EN71, ASTMD-4236, REACH

Mỗi sản phẩm đều được đội ngũ chuyên gia đánh giá và chọn lọc kỹ càng. Từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như: Leaderart, Max, King Jim, Comix, Linc, APP… Giấy Bãi Bằng đến từ công ty Vinapaco Việt Nam.

Liên hệ:

 • NGỌC HÀ – PROCUREMENT SOLUTION
 • Hotline: 098 226 8181 | 024 3685 8181
 • Email: info@ngochacorp.vn

Bài viết vừa cung cấp đến bạn đọc 10 cửa hàng VPP bán sỉ, bán lẻ, bán online uy tín. Bạn có thể chọn lựa địa điểm gần để mua sắm ngay. Nên chọn địa chỉ online nếu như ở nơi bạn sống không có nhiều lựa chọn tốt, không tiện đường. Và nếu cần nhập sỉ văn phòng phẩm Tuyên Quang, chúng tôi cũng có những gợi ý tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *