Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bìa hộp là một trong các loại bìa lưu trữ hồ sơ phổ biến tại các văn phòng làm việc hiện đại. Bìa hộp giúp việc cất giữ, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ một cách nhanh gọn, ngăn nắp và khoa học.

Bìa hộp là gì?

Trả lời: Bìa hộp là loại bìa có hình dạng giống như một chiếc hộp. Bìa hộp có loại có thể gấp lại rất gọn. Người ta thường sử dụng bìa hộp để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ có tính chất cố định, lâu dài.

Bìa hộp tiếng Anh là gì? Trả lời: Bìa hộp tiếng Anh là Document Box hoặc Filing Box. Có người cũng gọi bìa hộp là Filing Storage Box.

Xem thêm: Hộp đựng hồ sơ khổ A4

Bìa hộp có mấy loại?

Trả lời: Thông thường bìa hộp có 2 loại là bìa hộp giấy và bìa hộp si. Bìa hộp giấy thường làm từ giấy carton cứng bọc vải và bọc giấy trang trí bên ngoài. Bìa hộp giấy có loại bìa A4 là chủ yếu. Trên thị trường có loại bìa hộp giấy A3 nhưng không phổ biến.

Bìa hộp giấy nhãn hiệu Dragon 10cm
hình ảnh bìa-hộp-giấy-dragon-10cm_2

Tài liệu A3 cũng có thể sử dụng bìa hộp A4 để lưu trữ bằng cách gấp đôi lại.

Bìa hộp giấy có loại bìa hộp giấy 10cm, 15cm, 20 cm và 25cm. Bìa hộp giấy có giá rẻ hợp túi tiền. Lưu trữ tài liệu bằng bìa hộp giấy là phương pháp được nhiều người sử dụng. Giá một chiếc bìa hộp giấy từ 35.000 đồng đến 65.000 đồng một chiếc.

Bìa hộp si là loại bìa hộp làm từ giấy carton bọc lớp nhựa simili bên ngoài. Bìa hộp si có loại hộp gấp hoặc hộp si đúc. Bìa hộp si có các loại kích thước bao gồm bìa hộp si 7cm, bìa hộp si 10cm, 15cm và 20cm.

Giá một chiếc bìa hộp si dao động từ 35.000 đồng đến 130.000 đồng một chiếc. Bìa hộp si có nhiều loại bìa cao cấp, mẫu mã đẹp và có mức giá trên 100 ngàn đồng.

Mua bìa hộp ở đâu?

Trả lời: Người dùng có thể đặt mua bìa hộp si tại các công ty văn phòng phẩm. Ngoài ra, các website thương mại điện tử cũng có bản sản phẩm này.

Xem thêm: Bìa hộp các loại | Bìa hộp si | Bìa còng bìa hộp | Hộp đựng hồ sơ văn phòng.