Bút lông dầu

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bút lông dầu là một trong những loại bút được sử dụng nhiều trong cả công nghiệp và dân dụng. Bút lông dầu là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả và tiện lợi.

Bút lông dầu là gì?

Trả lời: Bút lông dầu là loại bút ngòi lông có thể viết trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Chữ viết ra từ bút lông dầu không thể xóa được. Người ta sử dụng bút lông dầu để viết và tạo những kí hiệu cố định trên bề mặt sản phẩm, vật chất hoặc vật liệu.

Bút lông dầu tiếng Anh là gì?

Trả lời: Trong tiếng Anh bút lông dầu được gọi là Permanent Marker.

1 hộp bút lông dầu bao nhiêu cây?
1 hộp bút lông dầu bao nhiêu cây?

Bút lông bảng và bút lông dầu khác nhau thế nào? Trả lời: Hai loại bút này không có gì khác nhau ngoài mực. Mực lông dầu không tan trong nước nên không thể xóa được. Mực lông bảng là loại xóa được dễ dàng.

Bút lông dầu còn được gọi là gì? Ngoài tên chính thức là “bút lông dầu”, loại bút này cón được gọi bằng các loại tên khác  như “bút lông bảng không xóa được”, “bút viết bảng không xóa được”, “bút lông dầu không phai”…

Bút lông dầu 2 đầu là gì?

Trả lời: Bút lông dầu 2 đầu là loại bút lông dầu có 2 đầu đều là ngòi lông. Mỗi đầu là một tiết diện khác nhau. Việc này sẽ giúp sử dụng một chiếc bút có thể viết được hai cỡ chữ, hai nét ngòi. Đa số các loại bút lông dầu trên thị trường đều là loại 2 đầu (2 ngòi).

Bút lông dầu hết mực có thể bơm thêm được không? Trả lời: Bút lông dầu hết mực có thể bơm thêm mực để tiết kiệm chi phí. Người dùng có thể tham khảo cách bơm mực vào bút lông của Thiên Long.

Bút lông dầu bao nhiêu tiền một cây?

Bút lông dầu có giá từ 10.000 đồng đến 30.000 đồng một cây tùy loại. Sau đây là giá tham khảo một số loại bút lông dầu phổ biến trên thị trường:

Thứ tự Loại bút Giá cả
1 Bút lông dầu 2 đầu nhỏ Thiên Long PM-04 9.500 đồng/cây
2 Bút lông dầu Pilot 4.500 đồng/cây
3 Bút lông dầu Thiên Long FO-PM09 10.000 đồng/cây
4 Bút lông dầu 2 đầu 1 màu Horse 16.000 đồng/cây

Mua bút lông dầu ở đâu?

Bút lông dầu được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua bút trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút lông dầu chất lượng tốt, giá rẻ hợp túi tiền. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng

You cannot copy content of this page