Chổi các loại

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Chổi các loại là một nhóm nhỏ của Nhu yếu phẩm. Chổi đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng.

Chổi là món đồ đã gắn bó với người Việt cả ngàn năm nay. Hình ảnh cây chổi quét nhà, quét sân là một trong những hình ảnh tiêu biểu của văn hóa gốc nông nghiệp. Trong thời đại công nghiệp hiện đại ngày nay, vai trò của cây chổi vẫn không hề mất đi. Các loại chổi truyền thống vẫn đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi gia đình, doanh nghiệp.

Chổi cỏ chất lượng tốt
Chổi cỏ chất lượng tốt

Các loại chổi quét nhà

Trên thị trường có các loại chổi quét nhà thông dụng bao gồm:

  • Chổi rơm: Đây là loại chổi truyền thống của người Việt. Chổi rơm được bện bằng rơm với cán chổi ngắn. Chổi rơm quét rất sạch nhưng do chổi có cán ngắn nên người quét hay bị mỏi lưng. Giá chổi rơm từ 15.000 đồng đến 35.000 đồng/chiếc.
  • Chổi cỏ: Chổi có được làm từ cây đót. Chổi cỏ có loại chổi cỏ cán nhựa và chổi cỏ cán cỏ. Chổi cỏ có giá rẻ, quét sạch và cán dài dễ quét. Đây là lý do chổi cỏ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các doanh nghiệp, nhà xưởng thường mua loại chổi cỏ cán nhựa để làm công tác vệ sinh. Một cây chổi cỏ giá từ 20.000 đồng đến 38.000 đồng.
  • Chổi chà: Chổi chà được làm từ cọng dừa. Chổi chà phù hợp để quét sân, quét các mặt không bằng phẳng. Chổi chà phù hợp để quét rác hơn là quét bụi. Giá một cây chổi chà từ 25.000 đồng đến 37.000 đồng tùy loại.

Mua chổi các loại ở đâu?

Có nhiều nơi bán chổi. Quý khách hàng có thể mua chổi ở các tiệm bán đồ gia dụng, các tiệm tạp hóa, siêu thị… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua chổi trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại chổi quét nhà chất lượng tốt, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ thông qua các số bán hàng trên website của chúng tôi để được phục vụ.

Đọc thêm: Nên mua chổi quét nhà loại nào

You cannot copy content of this page