Bìa trình kí

Hiển thị tất cả 13 kết quả

-14%
Original price was: 28.500₫.Current price is: 24.500₫.
-36%
Original price was: 19.500₫.Current price is: 12.500₫.
-21%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 22.000₫.
-1%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 34.500₫.
-2%
Original price was: 33.000₫.Current price is: 32.500₫.
-11%
Original price was: 21.900₫.Current price is: 19.500₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-27%
Original price was: 37.500₫.Current price is: 27.500₫.
-28%
Original price was: 72.000₫.Current price is: 52.000₫.
-9%
Original price was: 98.450₫.Current price is: 89.500₫.
-6%
Original price was: 26.500₫.Current price is: 24.800₫.
-5%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 61.500₫.
-16%
Original price was: 22.000₫.Current price is: 18.500₫.

Các loại bìa trình kí đơn, đôi: các kích thước. Các nhãn hiệu đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho Quý khách.

Bìa trình ký các loại
Các loại bìa trình ký đẹp

Việc chọn được một chiếc bìa trình kí phù hợp, giá cả phải chăng. Và đặc biệt là không độc hại luôn là vấn đề quan tâm của Quý khách.

Văn phòng phẩm Sơn Ca duy trì phương châm “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc.”. Chúng tôi luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu khác. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách!

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về đề tài bìa trình ký.

Bìa trình ký là gì?

Bìa trình ký là một chiếc bảng nhỏ, có một chiếc kẹp lò xo ở trên đầu, được sử dụng để kẹp giấy tờ, tài liệu và để làm giá đỡ cho việc ghi chép. Trong tiếng Anh, bìa trình ký gọi là Clipboard.

Có mấy loại bìa trình ký?

Trên thị trường có một số loại bìa trình ký như sau:

Bìa trình ký đơn

Là loại bìa trình kí chỉ bao gồm một tấm bìa, không có tấm phủ bên trên. Đây là loại bìa trình ký đơn giản và giá rẻ. Ưu điểm của bìa trình ký đơn là tiện lợi. Tuy nhiên, bìa trình kí đơn cũng có nhược điểm là mọi người có thể nhìn thấy nội dung của tờ giấy kẹp trên đó. Bìa trình ký đơn có loại A4 và A5. Loại bìa này cũng có loại dọc và loại ngang. Loại bìa dọc thường phổ biến hơn loại bìa ngang.

Bìa trình ký đôi

Hay còn gọi là bìa trình kí kép. Đây là một loại bìa gồm có mặt trên và mặt dưới. Mặt dưới là mặt chính. Kẹp lò xo được gắn vào mặt dưới. Mặt trên chỉ đóng vai trò như một chiếc bìa để bảo vệ tài liệu mà thôi. Bìa trình ký đôi có ưu điểm là có thể bảo vệ được nội dung của tờ giấy được kẹp trên nó. Việc bảo vệ này có thể là chống bụi, chống nước, chống nhăn. Cũng có thể là chống người khác xem trộm nội dung của tài liệu được kẹp. File trình ký đôi thường người ta chỉ làm loại bìa A4 dọc.

Chất liệu của bìa trình ký

Có một số chất liệu được sử dụng làm bìa trình ký

Bìa trình ký làm từ simili

Ximili là loại chất liệu thường dùng để làm những chiếc bìa trình ký giá rẻ. Người ta sử dụng giấy bồi và bao quanh là một lớp simili. Vậy là đã có một chiếc bìa trình ký. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ. Nhược điểm là lớp simili hay bị rách sau một thời gian sử dụng. Hoặc trong trường hợp mang bìa ra thực địa, có thể bị cành cây, gai cào…

Bìa trình ký bằng gỗ

Bìa trình ký gỗ là loại bìa có mẫu mã đẹp, cứng cáp và được các kỹ sư xây dựng ưa dùng. Gỗ ở đây thường là gỗ ép. File trình ký gỗ dễ bị cong vênh, gãy hơn các loại khác sau một thời gian sử dụng.

Bìa trình ký bằng mica

Đây là loại chất liệu tạo nên những chiếc bìa trình ký đẹp mắt, sang trọng. Các hãng như Deli, Xukiva có những chiếc bìa trình kí bằng mica rất đẹp. Đây là loại nguyên liệu giá cao hơn simili hay gỗ.

Bìa trình ký bằng nhựa

Nhựa cũng là một nguyên liệu phổ biến mà các hãng sản xuất bìa trình ký không thể bỏ qua. Bìa trình ký nhựa có cả loại đơn và loại đôi. Các hãng My Lac và FlexOffice có những chiếc bìa trình ký nhựa đẹp, giá cả rất hợp túi tiền.

Mua bìa trình ký ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sonca…