Giá bút bi đỏ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
12.500210.000
-9%
-13%
16.500186.000

Nhiều người hỏi giá bút bi đỏ đắt hay rẻ hơn các màu khác. Thông thường bút bi các màu khác nhau có cùng mức giá trừ trường hợp có sự khan hiếm về cung cầu.

Bút bi đỏ hay còn gọi là bút bi mực đỏ, được sử dụng ít hơn các loại bút bi mực khác. Thường chỉ có giáo viên hay lãnh đạo hay sử dụng bút đỏ để nhận xét công việc của người khác. Mực đỏ được cho là không phù hợp trong một số trường hợp.

Bút bi mực xanh đương được sử dụng nhiều nhất. Đa số mọi người đều sử dụng mực xanh dương để viết hoặc để ký. Việc ký bằng mực xanh sẽ dễ dàng phân biệt giữa bản chính và bản photo.

Bút bi đỏ ít được sử dụng, nhưng người ta cũng sản xuất ít hơn các loại mực khác. Mực tím chủ yếu được sử dụng cho học sinh tiểu học.

Giá bút bi đỏ dao động từ 4.000 đồng đến 25.000 đồng/cây tùy loại.

Vì sao học sinh, nhân viên không được dùng bút bi đỏ?

Màu đỏ là màu thể hiện cho quyền lực. Chỉ có những người có quyền lực mới được sử dụng bút đỏ. Việc này để phân biệt giữa nét viết của người có quyền lực và người bị chi phối bởi quyền lực ấy. Ngoài ra, màu đó còn có ý nghĩa là trọng tâm của vấn đề, sự phán xét. Việc giáo viên dùng bút màu đỏ để đánh dấu những chỗ sai trong bài làm của học sinh sẽ giúp sự tập trung hướng vào những chỗ cần lưu ý tốt hơn. Trường hợp tương tự đối với các cấp lãnh đạo sử dụng bút đỏ để nhận xét những tài liệu do nhân viên trình lên.

Mua bút bi đỏ ở đâu?

Bút bi đỏ có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Hoặc người dùng có thể đặt hàng trên mạng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bút bi đỏ giá tốt. Quý khách vui lòng tham khảo giá và chủng loại sản phẩm bên trên.

Tag: bút bi đẹp giá rẻ, giá 1 cây bút bi, bút bi đỏ nước, bút đỏ bấm, bút đỏ bi,