Ba lô Cặp sách

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-19%
Original price was: 520.000₫.Current price is: 419.000₫.
-38%
Original price was: 145.500₫.Current price is: 89.500₫.
-2%
Original price was: 68.000₫.Current price is: 66.500₫.
-20%
Original price was: 899.000₫.Current price is: 720.000₫.
-14%
Original price was: 388.000₫.Current price is: 334.000₫.

Ba lô – Cặp sách là những món đồ không thể thiếu được đối với bất kỳ ai. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay công chức thì chiếc cặp sách vẫn là món đồ mà bạn cần để đi học tập, làm việc. Khi bạn đi dã ngoại, du lịch thì chiếc ba lô là món đồ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình.

Các loại ba lô

Hiện nay trên thị trường có một số loại ba lô phổ biến như sau:

  • Ba lô đi học: Đây là loại ba lô dành cho học sinh, sinh viên đến trường. Ba đặc biệt được ưa thích bởi các em học sinh tiểu học.
  • Ba lô du lịch: Ba lô du lịch dùng để đi du lịch hoặc công tác. Đây là loại ba lô có kích thước lớn hơn ba lô đi học.
  • Ba lô laptop: Loại ba lô đựng laptop (laptop bag), được thiết kế để đựng vừa chiếc máy tính xách tay và một vài đồ đạc phụ trợ.
  • Ba lô ipad: Chiếc ba lô được thiết kế chuyên để đựng ipad.
  • Ba lô đa năng: Ngoài các loại ba lô được thiết kế chuyên dụng thì người ta còn thiết kế loại ba lô đa năng. Chiếc ba lô này có thể được sử dụng vào nhiều mục đích và công việc khác nhau.
Ba lô cặp sách mẫu mã đẹp
Ba lô cặp sách mẫu mã đẹp

Các loại cặp sách

Cặp sách là món đồ được săn lùng mỗi lần khai trường. Hình ảnh những bạn học sinh cắp trên tay những chiếc cặp sách xinh xắn đã trở thành những hình ảnh đẹp ngày hội khai trường.

Các loại cặp sách hiện nay bao gồm:

  • Cặp sách chống gù: Là loại cặp sách được thiết kế cho vai và lưng nằm trên cùng một đường thẳng nhằm chống gù cho người sử dụng.
  • Cặp sách có quai: Là loại cặp học sinh truyền thống, có quai xách. Ngoài ra, cặp cũng có có quai đeo để học sinh đeo vào lưng.
  • Cặp sách quai chéo: Đây là loại cặp sách có 1 quai bắc chéo, tạo cảm giác thời trang và lịch lãm cho người sử dụng.

Giá ba lô – cặp sách bao nhiêu tiền một cái

Tùy theo chủng loại, chất lượng và giá cả. Giá ba lô – cặp sách từ 150.000 đồng đến 850.000 đồng. Quý khách hàng nên chọn loại tốt vì sản phẩm mua một lần sử dụng lâu dài.

Mua ba lô – cặp sách ở đâu?

Ba lô, cặp sách được bán tại các nhà sách, cửa tiệm văn phòng phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử. Văn phòng phẩm Sơn Ca cũng phân phối nhiều loại ba lô, túi sách mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.