Thực phẩm văn phòng

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Ngoài cung cấp văn phòng phẩm. Sơn Ca còn cung cấp các loại thực phẩm văn phòng như nước ngọt, cafe, trái cây sấy, đồ ăn vặt…  Chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng. Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Văn phòng phẩm Sơn Ca với sứ mệnh “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc”. Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Ngoài các sản phẩm trên website, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về sản phẩm khác. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Thực phẩm văn phòng là gì?

Thực phẩm văn phòng là các loại đồ ăn, uống trong văn phòng, các nguyên liệu, vật tư đi kèm.

Trong các văn phòng hiện đại ngày nay, người ta thường tổ chức một khu vực ăn uống. Nhằm bổ sung năng lượng và giải trí giữa giờ. Khu vực này được gọi là Pantry hay Mini Bar. Các loại thức ăn nhẹ tại văn phòng thường gồm những đồ ăn khô, ăn nhanh như cafe, bánh ngọt, trái cây, ngũ cốc… Trong đó cafe là món được ưa chuộng nhất. Một ly cafe trước giờ làm việc sẽ giúp bạn sáng khoái cho một ngày dài.

Sơn Ca bán những gì?

Chúng tôi bán các loại bánh, kẹo, cafe, nước suối, nước ngọt. Và các loại ly giấy, ly nhựa dùng 1 lần. Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại giấy ăn. Tất cả để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu tại văn phòng. Giúp Quý khách có những điều kiện tốt nhất để hoàn thành công việc của mình.

Tag: cafe văn phòng, ăn vặt tại văn phòng