Bảng viết

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-9%
Original price was: 6.500₫.Current price is: 5.900₫.
-13%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 16.500₫.
-9%
Original price was: 181.500₫.Current price is: 165.000₫.
-51%
Original price was: 18.500₫.Current price is: 9.000₫.

Bảng viết tiếng Anh là Board, một loại đồ dùng không thể thiếu được trong các trường học và công sở. Bảng chính là một phương tiện minh họa tuyệt vời trong việc truyền đạt nội dung hoặc thông tin. Trong hàng trăm năm qua, hình ảnh chiếc bảng đen và viên phấn trắng đã trở thành một phương tiện truyền đạt tri thức từ đời này sang đời khác.

Ngày nay, cùng với việc phát triển của khoa học, kỹ thuật, những chiếc bảng cũng đã có nhiều cải tiến dể đáp ứng yêu cầu ngày càng sâu rộng của xã hội tri thức.

Các loại bảng viết

Trên thị trường hiện nay có một số loại bảng viết  phổ biến như sau:

Bảng mica trắng

Bảng mica hay còn gọi là bảng trắng, được làm từ chất liệu gỗ tổng hợp formica. Bảng được phủ một lớp sơn trắng trên bề mặt, viền bảng được làm bằng nhôm mỏng. Bảng mica là loại bảng rẻ tiền. Người ta sử dụng bút lông bảng để viết và đồ lau bảng để xóa một cách dễ dàng. Trên thị trường có nhiều loại kích thước bảng mica. Loại lớn nhất là 1,2m x 2,4m. Loại nhỏ nhất thông thường là 40cm x 30cm. Bảng mica được sử dụng rộng rãi tại các trường học, các trung tâm đào tạo và các công ty. Một số loại bảng mica có chân chống có thể di chuyển rất tiện lợi.

Bảng từ

Bảng từ là loại bảng giống với bảng mica. Tuy nhiên, loại bảng này có thêm lớp từ dùng để hút nam châm. Người ta sử dụng những miếng nam châm nhỏ để minh họa hoặc dùng để cố định giấy tờ. Thay vì phải dán giấy lên bảng, người ta dùng nam châm để giữ cho giấy cố định trên mặt bảng. Bảng từ thường được làm bằng chất liệu cao cấp hơn bảng mica. Bảng từ cũng có những loại treo tường và loại có chân di động. Giá một chiếc bảng từ thường đắt gấp đôi giá của bảng mica.

Bảng nhung (nỉ)

Bảng nhung là loại bảng có bề mặt được căng một lớp vải nỉ. Loại bảng này thường được dùng để ghim các tờ thông báo. Người ta sử dụng những chiếc đinh mũ để cắm vào góc tờ giấy và ghim vào bề mặt bảng. Bảng nhung thường được đặt ở những nơi công cộng để ghim các thông tin, thông báo.

Giá bảng viết bao nhiêu tiền một cái?

Giá bảng viết phụ thuộc vào chất liệu bảng, kích thước, cấu trúc bảng (có chân không). Ngoài ra, do bảng viết là mặt hàng cồng kềnh nên người bán cũng tính thêm phí vận chuyển. Các loại bảng nhỏ từ 1m trở lại có thể chở được bằng xe máy, phí giao hàng rẻ hơn. Các loại bảng lớn từ 1,5m trở lên phải giao bằng xe tải phí sẽ đắt hơn. Giá một chiếc bảng mica từ 80.000 đồng đến 500.000 đồng. Giá bảng từ dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng/cái. Chi phí vận chuyển cho 1 chiếc bảng từ 60.000 đồng đến 300.000 đồng.

Bảng đen

Bảng đen là loại bảng truyền thống thường được sử dụng trong nhà trường. Các thầy cô dùng phấn viết lên bảng và xóa đi bằng dẻ rất dễ dàng. Ngày nay người ta ít sử dụng bảng phấn. Điều này là do việc sử dụng phấn thường mất vệ sinh và gây ra bụi. Bụi phấn không tốt cho sức khỏe.

Mua bảng viết ở đâu?

Khách hàng có thể mua bảng tại các công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bảng viết. Bảng là mặt hàng cồng kềnh nên các đơn vị bán hàng thường thu thêm phụ phí vận chuyển. Với những chiếc bảng lớn, các đơn vị bán bảng thường kiêm thêm phần vận chuyển và lắp ráp luôn cho đơn vị sử dụng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại bảng theo yêu cầu của Quý khách hàng. Các loại bảng viết: bảng từ, bảng nhung (nỉ), bảng mica với các chủng loại, thương hiệu. Kiểu dáng chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho Quý khách.

Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.