Hiển thị tất cả 26 kết quả

Các loại bút gel, bút mực nước: các chủng loại, thương hiệu trong và ngoài nước. Kiểu dáng chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

but-gel-tot-re-tai-sonca.vn

Việc chọn được chiếc bút gel phù hợp, giá cả phải chăng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng và chúng tôi. Văn phòng phẩm Sơn Ca với phương châm “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc.” Chúng tôi luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Trên thị trường có nhiều loại bút gel. Các loại phổ biến như Thiên Long 08, My Gel, UB… Ưu điểm của loại bút này là mực ra đều, đậm. Bút gel cũng là bút dùng để ký là chủ yếu. Các loại bút cao cấp đều là loại bút này. Nó đáp ứng được các tiêu chi đó là vừa lịch sự, vừa tiện lợi và bền bỉ.

Loại bút này cần đặt nằm ngang khi không sử dụng. Không nên đặt dốc đứng vì mực có thể chảy ra từ ngòi bút.

Sản phẩm này ít khi tắc mực. Nhưng trong trường hợp để ở nơi nhiệt độ quá cao và lâu có thể gây ra hiện tượng này. Trong trường hợp bút bị tắc mực hãy tham khảo cách xử lý trên Youtube.

Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.