Bút viết bảng

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Các loại bút viết bảng: các chủng loại, thương hiệu trong và ngoài nước, kiểu dáng chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Và của chúng tôi.

Văn phòng phẩm Sơn Ca với khẩu hiệu “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc”. Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”. Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Các loại bút viết bảng hiện nay bao gồm:

  • Bút lông Double A
  • Bút lông Thiên Long
  • Bút lông Pentel
  • Bút lông Queen

Bút lông khi hết mực có thể bơm thêm mực. Một số hãng như Thiên Long, Queen có bán mực cho bút lông. Lưu ý khi không viết cần đặt đầu bút hướng xuống.

Bút lông có 2 loại là bút lông bảng trắng và bút lông dầu. Mời các bạn cùng tìm hiểu về hai loại bút lông này.

Bút lông viết bảng là gì?

Bút lông viết bảng tiếng Anh là White Board Marker, là loại bút ngòi lông chuyên sử dụng để viết lên bảng mica trắng. Bút lông viết bảng có thể viết và xóa đi dễ dàng. Khi hết mực có thể bơm thêm.

Các loại màu mực của bút lông viết bảng

Trước đây người ta thường sử dụng phấn (trắng, đỏ, vàng) để viết lên bảng đen. Việc sử dụng phấn thường gây ra bụi, mất vệ sinh và không tốt cho sức khỏe. Sau này, việc học tập được thay thế bằng bút lông viết lên bảng trắng. Bút lông có 3 màu là xanh dương, đenđỏ. Các màu khác ít được sử dụng.

Bút lông dầu là gì?

Bút lông dầu tiếng Anh là Permanent Marker, là loại bút viết lên các bề mặt khác nhau như giấy, nhựa, kiếng, kim loại… và không xóa được. Đây là loại bút sử dụng để ghi thông tin cố định lên bề mặt vật liệu. Muốn xóa mực bút lông dầu cần sử dụng những hóa chất đặc biệt như Aceton hay cồn.

Mua bút lông ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa tiệm văn phòng phẩm. Bút thường đi kèm với lọ mực dự phòng. Việc này giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường sự linh động cho công việc.