Bìa báo cáo

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bìa báo cáo là sản phẩm rất phổ biến trong các văn phòng và trường học. Bìa báo cáo giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tạo ra những bản báo cáo chuyên nghiệp. Việc này sẽ giúp công việc của bạn được đánh giá cao bởi cấp trên, người hướng dẫn…

Bìa báo cáo là gì?

Trả lời: Bìa báo cáo là một chiếc bìa dùng để đóng tập báo cáo của bạn trước khi gửi cho cấp trên xem xét. Việc đóng báo cáo bằng bìa báo cáo sẽ giúp bản báo cáo, thu hoạch của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Việc này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Bìa báo cáo có thể được tháo ra, bổ sung, chỉnh sửa và đóng trở lại nhanh chóng.

Cấu tạo của bìa acco?

Trả lời: Bìa báo cáo bao gồm một tờ bìa bằng nhựa mềm và một chiếc kẹp acco dùng để kẹp bản báo cáo. Người ta thường đục lỗ bản báo cáo để đóng vào bìa báo cáo. Bìa báo cáo cũng có thể được làm từ giấy cứng với nhiều màu sắc khác nhau. Nên lựa xem sếp bạn thích màu gì để chọn màu bìa báo cáo phù hợp.

Bìa báo cáo tiếng Anh là gì? Trả lời: Bìa báo cáo tiếng Anh là Report Folder hoặc Flat File.

Bìa báo cáo FO A4 RF giá bao nhiêu?

Trả lời: Bìa báo cáo FO A4 RF có 2 loại, gồm loại có lỗ và loại không lỗ. Loại có lỗ giúp người dùng có thể lưu trữ trong bìa còng. Giá một chiếc bìa báo cáo FO A4 RF khoảng 7.000 đồng.

Xem thêm: Bìa acco nhựa Thiên Long

Bìa báo cáo Thiên Long FO A4 RF
Bìa báo cáo Thiên Long FO A4 RF

Bìa báo cáo được bán ở đâu?

Trả lời: Bìa báo cáo, bìa acco được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể mua bìa báo cáo trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…