Dịch vụ khắc dấu

Hiển thị tất cả 22 kết quả

-24%
-9%
Hết hàng
80.000
-25%
-38%
75.00099.000
-3%
-7%
Hết hàng

Dịch vụ khắc dấu là tên mà người ta vẫn gọi từ trước đến giờ. Ngày nay người ta không còn “khắc” con dấu như trước nữa. Với công nghệ hiện đại ngày nay, người ta in dấu trên khuôn, rất nhanh và đẹp.

Con dấu ngày xưa phải đi kèm với hộp mực, người đóng dấu sẽ áp dấu vào về mặt hộp mực. Sau đó đóng lên giấy hoặc các bề mặt cần đóng khác. Ngày nay người ta làm dấu tự động, tích hợp khay mực vào trong con dấu. Người đóng chỉ cần nhấn xuống là dấu sẽ tự động được đóng.

Một số phụ kiện đi kèm con dấu phải kể đến như:

  • Mực dấu: Các loại mực khác nhau. Có những loại mực có thể đóng trên mọi chất liệu. Các loại mực dấu phổ biến hiện nay bao gồm Shiny, Sao Đỏ, Horse.
  • Tampon: Là khay mực, người ta thường gọi là “tăm bông”. Khay mực giúp bôi mực vào bề mặt dấu một cách tự động.

Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận khắc dấu tất cả các loại dấu. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, in trên các loại chất liệu khác nhau. Các loại con dấu như con dấu công ty, con dấu cá nhân, dấu chữ ký, dấu tròn, dấu lật, dấu vuông…

Quý khách chỉ cần cung cấp cho Sơn Ca bản vẽ hay kịch bản, chúng tôi sẽ thực hiện đúng yêu cầu.

Với các loại dấu cần bản tiếng Anh chúng tôi sẽ hỗ trợ biên dịch miễn phí. Dịch vụ khắc dấu của Sơn Ca đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Khắc dấu là gì?

Khắc dấu theo truyền thống là hành động sử dụng các loại dụng cụ như dao trổ, đục, cưa… để chạm trổ lên bề mặt gỗ (thường là gỗ mít) để tạo ra những chữ, hình trên bề mặt gỗ theo nội dung được quy định trước.

Dưới đây là video ngắn nói về việc khắc dấu truyền thống tại Hà Nội:

Ngày nay người ta ít khắc dấu theo kiểu truyền thống. Các loại máy khắc dấu hiện đại có thể tạo ra những con dấu bằng gỗ, cao su, nhựa trong thời gian rất ngắn và rất chuyên nghiệp.

Cách đóng dấu

Con dấu truyền thống thường được làm từ gỗ, có cán và kèm theo một hộp đựng mực dấu. Để đóng dấu người ta phải nhấn con dấu vào hộp mực, sau đó mới đóng lên giấy. Ngày nay, các loại dấu thường là loại dấu lật. Khay mực được tích hợp vào bên trong con dấu. Người ta chỉ cần nhấn xuống là đóng dấu. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự tiện lợi trong công việc.

Đặt con dấu ở đâu?

Khách hàng có thể đến các cửa hàng chuyên làm con dấu. Hoặc đặt hàng tại các công ty văn phòng phẩm.

Thủ tục để đặt con dấu

Đối với các loại dấu tên, dấu ký hiệu, dấu kế toán như “đã thu tiền“, “đã xuất kho”… Khách hàng chỉ việc đặt dấu và nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đối với các loại dấu tròn của công ty, dấu chữ ký, cần phải có các loại giấy tờ cần thiết để đặt làm. Việc này nhằm tránh kẻ xấu làm những con dấu giả mạo cho những công việc bất chính.

Thủ tục đặt con dấu công ty

Để đặt con dấu công ty, khách hàng phải nộp cho đơn vị khắc dấu bản sao giấy đăng ký kinh doanh và bản sao căn cước công dân của người đại diện pháp luật. Tất cả các bản sao này phải là bản công chứng có thời hạn trong vòng 06 tháng.

Trong trường hợp người đi làm con dấu không phải người đại diện pháp luật, cần phải có giấy giới thiệu có đóng dấu của công ty.

Thủ tục đặt con dấu chữ ký

Để đặt con dấu chữ ký, người đặt phải nộp cho đơn vị khắc dấu giấy giới thiệu của công ty về việc đi làm con dấu chữ ký. Trong giấy giới thiệu phải ghi rõ làm dấu chữ ký của ai và kèm theo chữ ký mẫu.

Tag: làm mộc tên, khắc dấu công ty, khắc dấu lấy ngay. Khắc dấu gần đây. Mộc đóng dấu. Làm con dấu online. Giá khắc dấu.

Xem thêm: Khắc dấu công ty cần giấy tờ gì

You cannot copy content of this page