Bàn cắt giấy

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Các loại bàn cắt giấy: các kích thước, nhãn hiệu. Đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho Quý khách.

Chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng. Luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách.

Văn phòng phẩm Sơn Ca với sứ mệnh “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc.” Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”. Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu khác. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Bàn Cắt Giấy A4 (gỗ)
Bàn xén Giấy A4 (gỗ)

Bàn xén giấy là gì?

Bàn cắt giấy hay còn gọi là bàn xén giấy, là một công cụ dùng để xén giấy trong văn phòng. Vậy tại sao người ta không dùng dao rọc giấy hay dùng kéo mà phải dùng bàn xén giấy? Câu trả lời ở đây là năng suất và tính chuyên nghiệp. Với dao rọc giấy người ta chỉ rọc được một hai tờ giấy một lần. Bàn xen giấy có thể cắt cả chục tờ giấy cho một lần cắt. Ngoài ra, trên bàn xén giấy còn có các vạch làm thước đo, giúp người cắt giấy có thể cắt một cách chính xác và nhanh chóng.

Kéo cũng có thể cắt được giấy nhưng không thể cắt được những đường thẳng. Việc sử đụng kéo cũng không thể cắt được nhiều tờ giấy một lúc.

Có mấy loại bàn xén giấy?

Trên thị trường văn phòng phẩm Việt Nam hiện nay có 2 loại bàn xén giấy dùng cho văn phòng. Đó là là bàn xén giấy bằng gỗ và bàn xén giấy formica. Cả hai loại này thực ra đều là làm bằng gỗ ép.

Xét về kích thước, có các loại bàn cắt giấy A3, A4 và A5. Loại bàn cắt A3 là loại phổ biến nhất vì với bàn cắt A3 người ta có thể cắt được cả giấy A4 và giấy A5. Trong khi đó với các loại bàn xén giấy nhỏ người ta sẽ không cắt được khổ giấy lớn.

Giá của bàn cắt giấy bao nhiêu tiền một cái?

Tùy theo chất lượng, mẫu mã và kích thước. Sau đây là giá tham khảo của một số loại bàn xén giấy phổ biến:

  • Bàn xén giấy A3 gỗ giá 280.000 đồng/chiếc loại tốt.
  • Bàn xén giấy A4 gỗ giá 250.000 đồng/chiếc loại tốt.
  • Bàn xén giấy A3 mica giá 250.000 đồng/chiếc loại tốt.

Mua bàn xén giấy ở đâu?

Bàn xén giấy được bán ở các cửa hàng văn phòng phẩm, các siêu thị sách và thiết bị trường học. Khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

You cannot copy content of this page