10 Cửa hàng văn phòng phẩm Lạng Sơn uy tín nhất

Sỉ văn phòng phẩm Lạng Sơn giá tốt, chất lượng cao ở đâu? Nguồn hàng VPP giá rẻ và những địa chỉ bán uy tín tại Lạng Sơn.  Những nhà bán lẻ muốn tìm nguồn đầu vào dụng cụ học tập, thiết bị văn phòng… Người tiêu dùng cần mua hàng số lượng lớn hoặc mua trực tuyến đồ văn phòng phẩm tại Lạng Sơn. Bài viết này sẽ cung cấp những mối hàng uy tín, nhà bán lẻ và cửa hàng online đáng tin cậy nhất để người mua lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

1/ Văn phòng phẩm Lạng Sơn – Văn phòng phẩm Sơn Ca

Văn phòng phẩm giá rẻ tại Sơn Ca.
Cửa hàng Văn phòng phẩm giá rẻ tại Lạng Sơn thì VPP Sơn Ca là nơi không nên bỏ qua.

Với mục tiêu trở thành nhà bán hàng online lớn nhất Việt Nam, VPP Sơn Ca hiện là cửa hàng văn phòng phẩm Lạng Sơn uy tín nhất trong mảng bán hàng trực tuyến. Mua sắm trực tuyến đang trở thành phương thức mua sắm mới, tiện lợi và giá rẻ hơn, góp phần tiết kiệm thời gian – tiền bạc cho bạn. Nhất là nhiều người mua ở nơi xa, đi lại không thuận tiện hoặc cửa hàng quá xa nơi ở.

Dĩ nhiên, tiên quyết nhất phải tìm được nơi mua đảm bảo khi người mua luôn lo sợ thiếu hàng – nhận hàng về kém chất lượng không biết kêu ai.

Nên chọn VPP Sơn Ca là địa chỉ online uy tín, yên tâm mua sắm vì những lí do:

 • Giá thành tốt: do nhập từ tận kho sản xuất nên sản phẩm của Sơn Ca không qua trung gian, giá rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại bán từ cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể mua đồ bán lẻ RẺ NHƯ BÁN BUÔN.
 • Chất lượng đảm bảo: vì tất cả hàng hóa đều từ thương hiệu có tiếng, có uy tín lâu đời.
 • Giao hàng tận nơi, đúng – đủ đồ, cho đổi trả nếu chất lượng sản phẩm có vấn đề khi tới tay người tiêu dùng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Có hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.

Một số mặt hàng bán chạy trên Sơn Ca:

Kệ rổ 3 ngăn Xukiva 194 giá 45.500

Băng keo simily 3,5cm giá 7.500

2/ Văn phòng phẩm Lạng Sơn – Văn phòng phẩm Cường Thịnh

Văn phòng phẩm Lạng Sơn - Văn phòng phẩm Cường Thịnh
Văn phòng phẩm Cường Thịnh

Cường Thịnh  là cửa hàng bán lẻ uy tín nhất tại Lạng Sơn. Cửa hàng chuyên bán lẻ đồ dùng học tập, thiết bị văn phòng, đáp ứng nhu cầu của học sinh, người dân địa phương. Nếu bạn ở gần địa chỉ này, có thể đến tận nơi để mua sắm đồ dùng cần thiết.

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Du, Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn,
 • SĐT: 091 221 75 18
 • Mail: [email protected]

3/ Văn phòng phẩm Lạng Sơn – Cửa hàng Văn phòng phẩm Tổng hợp

 • Địa chỉ: 30 Trần Nhật Duật, Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0839 823 838

Địa chỉ bán lẻ đồ dùng học tập, đồ thiết yếu phục vụ cuộc sống. Người mua gần địa chỉ này có thể đến mua sắm tại đây khi cần gấp. Tuy nhiên, nếu có thời gian chuẩn bị trước, chúng ta sẽ chọn mua được đồ dùng chất lượng với giá bán lẻ rẻ hơn khi mua trên Sơn Ca. Nhất là tại những địa điểm xa cửa hàng bán lẻ đồ văn phòng phẩm, đường xá khó khăn đi lại mua sắm. Mua online sẽ giúp bạn không tốn công sức đi đường xa, vất vả mưa nắng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu mua sắm.

4/ Siêu thị Văn phòng phẩm & Đồ dùng học sinh

Văn phòng phẩm Lạng Sơn - Siêu Thị Văn Phòng Phẩm & Đồ Dùng Học Sinh Lạng Sơn
Siêu Thị Văn Phòng Phẩm & Đồ Dùng Học Sinh Lạng Sơn

Đa dạng hàng hóa, từ dụng cụ học tập, thể thao, bút sách, màu, ghế học, các đồ dùng văn phòng phổ biến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Cửa hàng cũng có dịch vụ in ấn phô tô, làm khung tranh. Không gian cửa hàng thoáng đãng. Để phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh, địa chỉ này cũng bán nhiều đồ dùng có hình dáng dễ thương, giá rẻ. Nếu bạn muốn mua đồ dùng học tập cho con hoặc người dùng ở lứa tuổi học sinh có thể tham khảo địa chỉ này.

 • Địa chỉ: ĐỨC TÂM 1 – TT VĂN QUAN – VĂN QUAN, Lang Son, Vietnam
 • SĐT: 0865193113

5/ Văn phòng phẩm Hoàng Gia

Địa chỉ bán lẻ được ưa chuộng tại Cao Lộc, Lạng Sơn. VPP Hoàng Gia đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng đồ dùng học tập như sách, vở, bút cho học sinh lân cận. Nếu ở gần địa chỉ này, bạn có thể ghé qua cửa hàng để mua đồ dùng cần thiết cho bản thân. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một thể, tại địa chỉ đáng tin cậy như Sơn Ca để tiết kiệm hơn và dùng cho lâu dài thay vì cần gì mới ra cửa hàng mua, rất bị động.

 • Địa chỉ: 87 Đường Khòn Cuổng, Hợp Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0379 066 533

Xem thêm: Văn phòng phẩm Thái Nguyên

6/ Cửa Hàng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng Phẩm Hoàng Quân

Địa chỉ bán lẻ được ưa chuộng tại Thành phố Lạng Sơn. VPP Hoàng Quân đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng đồ dùng học tập như sách, vở, bút cho học sinh lân cận và đồ văn phòng, thiết bị máy tính…. Nếu ở gần địa chỉ này, bạn có thể ghé qua cửa hàng để mua đồ dùng cần thiết cho bản thân. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một thể, tại địa chỉ đáng tin cậy như Sơn Ca để tiết kiệm hơn và dùng cho lâu dài thay vì cần gì mới ra cửa hàng mua, rất bị động.

 • Địa chỉ: 232 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0205 3870 863

7/ Văn phòng phẩm Lạng Sơn – Văn phòng phẩm Hoàng Hiệp

Địa chỉ bán lẻ được ưa chuộng tại Thành phố Lạng Sơn. VPP Hoàng Hiệp đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng đồ dùng học tập như sách, vở, bút cho học sinh lân cận và đồ văn phòng, thiết bị máy tính…. Nếu ở gần địa chỉ này, bạn có thể ghé qua cửa hàng để mua đồ dùng cần thiết cho bản thân.

 • Địa chỉ: 522 Hùng Vương, Mai Pha, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0949 003 448

8/ Nhà phân phối Hồng Hà

Văn phòng phẩm Lạng Sơn - VPP Hồng Hà
Văn phòng phẩm Lạng Sơn – NPP Hồng Hà

Với những doanh nghiệp bán lẻ, tổ chức cần nhập đồ với số lượng lớn thì mua qua các nhà phân phối sẽ tiết kiệm được chi phí hoặc để có lợi nhuận. Trong những nguồn sỉ văn phòng phẩm Lạng Sơn thì Hồng Hà cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để nhập hàng.

Nhà máy văn phòng phẩm Hồng Hà, nhà máy sản xuất đồ dùng VPP đầu tiên của nước Việt Nam. Trải qua 60 năm trưởng thành và phát triển, Công ty CP VPP HỒNG HÀ đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực VPP. Do vậy, các nhà bán lẻ muốn tìm cho mình nguồn hàng ổn định, giá tốt, chất lượng để mở cửa hàng, đại lí bán dụng cụ học tập, thiết bị văn phòng không thể bỏ qua hãng đồ văn phòng này.

Địa chỉ:

 • 25 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • 36524250
 • [email protected]

9/ Văn phòng phẩm Lạng Sơn – Nhà phân phối Bến Nghé

Bút bàn đôi Bến Nghé
Bút bàn đôi Bến Nghé – Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Bến Nghé

Với những cá nhân, tổ chức đang có ý định mở đại lý phân phối đồ VPP tại Lạng Sơn. Hoặc tìm kiếm thêm nguồn hàng chất lượng. Thì Bến Nghé cũng là một thương hiệu uy tín, lâu năm cung cấp sỉ nguồn hàng cho bạn. Với độ uy tín từ thương hiệu, mặt hàng đa dạng, chất lượng đảm bảo, làm việc chuyên nghiệp, doanh nghiệp an tâm về nguồn vào.

Liên hệ:

 • Lô III – 9B, Đường 12, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

10/  Nhà phân phối Ngọc Hà

VPP Ngọc Hà
 NPP Ngọc Hà – đơn vị cung cấp sỉ đồ văn phòng phẩm uy tín tại Lạng Sơn

Cửa hàng văn phòng phẩm Ngọc Hà đã ra đời với mục tiêu phục vụ tận nơi. Đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp. Đảm bảo nhanh, hiệu quả và chất lượng. Ngọc Hà đã đi đầu trong dịch vụ bán và giao hàng tận nơi với hơn 30 chi nhánh. Đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng.

Do vậy, nếu cần một mối hàng sỉ đa dạng, chất lượng tốt và tư vấn chuyên nghiệp. Được đổi trả hàng nếu có lỗi, bạn không nên bỏ qua địa chỉ này.

Sơn Ca vừa đưa ra danh sách 10 cửa hàng văn phòng phẩm Lạng Sơn uy tín nhất, đã bao gồm cửa hàng bán lẻ, mối hàng sỉ, cửa hàng bán đồ online. Bạn có thể lựa chọn cửa hàng phù hợp nhất với mình. Để đảm bảo quyền lợi mua sắm với giá cả rẻ nhất. 

Xem thêm: Văn phòng phẩm Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *