Bút dạ quang

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-8%
Original price was: 12.000₫.Current price is: 11.000₫.
5.90055.000
-21%
Original price was: 15.200₫.Current price is: 12.000₫.
-38%
Original price was: 10.000₫.Current price is: 6.200₫.
-17%
Original price was: 17.500₫.Current price is: 14.500₫.
-7%
Original price was: 156.000₫.Current price is: 145.000₫.
-5%
Original price was: 146.000₫.Current price is: 139.000₫.
-6%
22.500215.000

Các loại bút dạ quang: các chủng loại, thương hiệu trong và ngoài nước. Kiểu dáng chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

Bút highlight, bút dạ quang
Bút highlight quang nhớ dòng

Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Và của chúng tôi. Văn phòng phẩm Sơn Ca với mục tiêu “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc” luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình. Văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Ngoài các sản phẩm bút nhớ dòng bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Các loại bút dạ quang trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Bút Thiên Long
  • Bút Toyo
  • Bút Staedtler
  • Bút M&G

Bút highlight thường không có cơ chế thay mực. Một số người thích chế thường tìm cách bơm mực như một thú vui.

Bút dạ quang là gì?

Bút dạ (highlighter) là loại bút dùng để đánh dấu sự chú ý đối với các đoạn văn bản bằng cách tô chúng bằng một màu sắc huỳnh quang nổi bật. Một chiếc bút highlight điển hình được làm từ bột nhuộm huỳnh quang màu vàng pha với dung môi pyranine. Các kết hợp khác chẳng hạn như các loại thuốc nhuộm rhodamine (Rhodamine 6GD, Rhodamine B) được sử dụng cho các màu khác.

Lịch sử của bút dạ quang

Bút highlight là loại bút đánh dấu được bơm mực huỳnh quang trong suốt thay cho mực đen hay mực mờ đục. Chiếc bút  nhớ dòng đầu tiên được phát minh bởi tiến sỹ Frank Honn năm 1962 và được sản xuất bởi công ty Carter’s Ink. Bút được lấy tên thương hiệu là HI-LITER. Ngày nay thương hiệu này do công ty Avery Dennison sở hữu. Công ty Avery Dennison đã thâu tóm Carter năm 1975.

Bút highlight có độc không?

Như ở trên đã đề cập, bút dạ quang được làm từ một số hóa chất. Các loại bút highlight thương hiệu đã được chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên để trẻ em dưới 5 tuổi tiếp xúc với bút nhớ dòng. Người dùng cũng nên chọn các loại bút có nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Giá các loại bút nhớ dòng

Tùy theo nhãn hiệu, chủng loại, mẫu mã và chất lượng. Sau đây là giá tham khảo một số loại bút phổ biến trên thị trường:

Mua bút dạ quang ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Tag: các loại bút highlight, bút nhớ dòng, bút tô màu