Hiển thị tất cả 6 kết quả

-9%
New
Original price was: 1.980₫.Current price is: 1.800₫.
-13%
2.30022.000
-9%
Original price was: 2.420₫.Current price is: 2.200₫.
-9%
Original price was: 3.520₫.Current price is: 3.200₫.
32.500319.000

Các loại Bìa lá – nút – dây và các loại bìa khác như bìa lỗ… các kích thước, các nhãn hiệu đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.

Các loại bìa lá, bìa nút, bìa dây
Bìa lá, nút, dây giá rẻ, chất lượng tốt.

Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Văn phòng phẩm Sơn Ca với phương châm “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc”” luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách!

Sau đây Văn phòng phẩm Sơn Ca mời các bạn cùng tìm hiểu về các loại bìa lá, bìa nút và bìa dây:

Bìa lá là gì?

Bìa lá là một loại văn phòng phẩm được làm từ nhựa trong, gồm 2 miếng hình chữ nhật dính với nhau ở cạnh đáy và cạnh trái. Bìa lá giúp bảo quản tài liệu chống bụi, nước và nhàu nát.

Các loại và quy cách của bìa lá

Thông thường, khi nói đến bìa lá, người ta không quan tâm đến định lượng của chúng, vì điều này không có nhiều ý nghĩa. Người dùng thường quan tâm đến kích thước và màu sắc của bìa lá. Xét về kích thước, bìa lá thường có 2 loại là loại A4 và loại F4. Trong đó loại A4 được sử dụng phổ biến hơn. Về màu sắc, đa số các loại bìa lá đều có màu trong suốt. Cũng có một số hãng sản xuất bìa lá màu.

Về quy cách, mỗi hãng sản xuất lại cho ra những quy cách khác nhau. Chẳng hạn, hãng Plus thường đóng 100 bìa/xấp. Trong khi đó FlexOffice lại thường đóng 10 bìa/xấp.

Giá bìa lá bao nhiêu tiền một chiếc/xấp?

Tùy theo loại, kích thước, chất lượng. Giá một chiếc bìa lá từ 1.600 đồng đến 2.200 đồng/chiếc. Giá thường rẻ hơn một chút nếu mua theo xấp.

Mua bìa lá ở đâu?

Bìa lá có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử.

Bìa nút là gì?

Bìa nút là một chiếc phong bì bằng nhựa được đóng mở bằng một chiếc nút. Người ta cũng gọi chiếc phong bì này là bìa 1 nút. Bìa nút giống như một chiếc cặp đựng tài liệu đơn giản. Người ta thường sử dụng bìa nút để đựng giấy tờ tài liệu nhằm chống bụi, nước và tránh nhàu nát.

Các loại bìa nút

Thị trường có bán 3 loại bìa nút là bìa nút A4, bìa nút F4 và bìa nút A5. Bìa nút A4 có kích thước 240mm x 340mm. Bìa nút F4 có kích thước 350mm x 260mm. Bìa nút A5 có kích thước 240mm x 16mm. Bìa nút thường được đóng thành xấp 12 cái. Trên thị trường có một số loại bìa nút phổ biến như bìa nút My Clear, bìa nút Thiên Long, bìa nút Long Dinh, bìa nút Vĩnh Cường…

Giá các loại bìa nút

Tùy thuộc vào chất lượng, kích thước, chủng loại, số lượng mua. Sau đây là giá tham khảo một số loại:

  • Bìa nút My Clear F4 giá 3.800 đồng/chiếc.
  • Bìa nút My Clear A4 giá 3.600 đồng/chiếc.
  • Bìa nút A4 My Clear Giá 2.500 đồng/chiếc.

Bìa dây là gì?

Bìa dây là các loại bìa có dây dùng để cố định hoặc đóng nút sau khi đã bỏ tài liệu vào. Trên thị trường có một số loại bìa dây như sau:

Bìa 3 dây: Đây là loại bìa được làm từ giấy bồi. Bìa có 3 sợi dây dùng để buộc sau khi đưa tài liệu vào vị trí. Bìa 3 dây là món đồ lưu trữ hồ sơ tài liệu với giá cực rẻ. Một chiếc bìa 3 dây giá chưa tới 10.000 đồng nhưng có thể lưu trữ được vài trăm trang tài liệu A4.

Bìa nhựa quấn dây: Chiếc bìa nhựa này giống với bìa nút. Điểm khác biệt là nó sử dụng dây để đóng nắp sau khi bỏ tài liệu vào. Bìa quấn dây giúp việc lưu trữ tài liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện. So với sử dụng nút nhựa thì việc dùng dây quấn chuyên nghiệp hơn.

Bìa xi măng quấn dây: Đây là loại bìa giống như chiếc phong bì được làm từ xi măng. Bìa được đóng nắp bằng cách làm chiếc cúc cũng bằng giấy xi măng và quấn dây chung quanh chiếc cúc này. Người ta thường dùng bìa quấn dây xi măng để lưu trữ hồ sơ nhân sự, hồ sơ cá nhân.

Trên đây là kiến thức sơ bộ về các loại bìa lá – nút – dây. Quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ với chung tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được giải đáp và phục vụ.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!