11 Cửa hàng văn phòng phẩm Yên Bái uy tín nhất

Sỉ văn phòng phẩm Yên Bái giá tốt, chất lượng cao ở đâu? Tìm nguồn đầu vào dụng cụ học tập, thiết bị văn phòng… số lượng lớn hoặc mua trực tuyến đồ văn phòng phẩm tại Yên Bái. Bài viết này sẽ cung cấp những mối hàng uy tín, nhà bán lẻ và cửa hàng online đáng tin cậy nhất để người mua lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

1/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Văn phòng phẩm Sơn Ca

Với mục tiêu trở thành nhà bán hàng online lớn nhất Việt Nam, VPP Sơn Ca hiện là cửa hàng văn phòng phẩm Yên Bái uy tín nhất trong mảng bán hàng trực tuyến. Mua sắm trực tuyến đang trở thành phương thức mua sắm mới, tiện lợi và giá rẻ hơn, góp phần tiết kiệm thời gian – tiền bạc cho bạn. Nhất là nhiều người mua ở nơi xa, đi lại không thuận tiện hoặc cửa hàng quá xa nơi ở.

Dĩ nhiên, tiên quyết nhất phải tìm được nơi mua đảm bảo khi người mua luôn lo sợ thiếu hàng – nhận hàng về kém chất lượng không biết kêu ai.

SĐT tư vấn:  0768.237.247 – 0769.237.247

Nên chọn VPP Sơn Ca là địa chỉ online uy tín, yên tâm mua sắm vì những lí do:

 • Giá thành tốt: do nhập từ tận kho sản xuất nên sản phẩm của Sơn Ca không qua trung gian, giá rất rẻ so với các sản phẩm cùng loại bán từ cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể mua đồ bán lẻ RẺ NHƯ BÁN BUÔN.
 • Chất lượng đảm bảo: vì tất cả hàng hóa đều từ thương hiệu có tiếng, có uy tín lâu đời.
 • Giao hàng tận nơi, đúng – đủ đồ, cho đổi trả nếu chất lượng sản phẩm có vấn đề khi tới tay người tiêu dùng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Có hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu.
Bút lông dầu 1 đầu M&G đẹp
Bút lông dầu 1 đầu M&G đẹp – Sản phẩm chất lượng có bán trên Sơn Ca

Một số mặt hàng bán chạy trên Sơn Ca:

Phiếu xuất kho 3 liên 13x19cm giá 18.500

2/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Văn phòng phẩm Hồng Hà

Văn phòng phẩm Yên Bái - Văn phòng phẩm Hồng Hà
Văn phòng phẩm Hồng Hà

Văn phòng phẩm Hồng Hà là cửa hàng bán lẻ uy tín tại Yên Bái. Cửa hàng chuyên bán lẻ đồ dùng học tập, như sách, vở, bút, màu…  đáp ứng nhu cầu của học sinh, người dân địa phương, đã tồn tại lâu năm.

Thực tế, cửa hàng VPP bán lẻ này không chỉ bán riêng hàng hóa từ công ty Hồng Hà mà còn có nhiều đồ văn phòng từ các thương hiệu khác như Thiên Long và bán kèm sim thẻ, các đồ dùng thiết yếu khác. Nhưng do không có tên cửa hàng nên sử dụng luôn tên Hồng Hà làm tên cửa hàng. Nếu bạn ở gần địa chỉ này, có thể đến tận nơi để mua sắm đồ dùng cần thiết.

 • Địa chỉ: 1143, Yên Ninh, P. Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, T. Yên Bái
 • SĐT 0293 858 351

Xem thêm: Văn phòng phẩm Hà Nội

3/ Cửa hàng Văn phòng phẩm Quang Yến

Địa chỉ này có bán lẻ các đồ dùng học tập, đồ văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu của người dân địa phương.  Người mua có thể chọn lựa mua sắm tại đây để tiện, dễ dàng đổi trả và nhìn thấy đồ ưng ý tại cửa hàng.

 • Địa chỉ: 77 Đ. Đinh Tiên Hoàng, P. Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
 • Điện thoại: 0216 3851 111

4/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Văn phòng phẩm Tâm Liên

Văn phòng phẩm Yên Bái - Văn phòng phẩm Tâm Liên
Cửa hàng văn phòng phẩm Tâm Liên

Đa dạng hàng hóa, từ dụng cụ học tập, thể thao, bút sách, màu, mô hình, các đồ dùng văn phòng phổ biến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Cửa hàng với sự đa dạng, sẵn đồ đã thu hút rất nhiều lượt khách mua sắm, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân địa phương. Nếu bạn muốn mua đồ dùng học tập cho con hoặc người dùng ở lứa tuổi học sinh có thể tham khảo địa chỉ này.

 •  Địa chỉ: 716 Đ. Đinh Tiên Hoàng, P. Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
 • Điện thoại: 0216 3854 233

5/ Văn phòng phẩm Sơn Diệp

Văn phòng phẩm Yên Bái - Văn phòng phẩm Sơn Diệp
Văn phòng phẩm Yên Bái – Cửa hàng Văn phòng phẩm Sơn Diệp, bán lẻ VPP địa phương

Địa chỉ bán lẻ uy tín. Địa chỉ này có bán lẻ các đồ dùng học tập, đồ văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu của người dân địa phương.  Người mua có thể chọn lựa mua sắm tại đây để tiện, dễ dàng đổi trả và nhìn thấy đồ ưng ý tại cửa hàng.

 • THÔN TRUNG, Lê Văn Tám, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • SĐT: 0386 372 390

6/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Văn phòng phẩm Yen Son JSC

Yen Son JSC là một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong việc cung cấp nguồn văn phòng phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đề cao yếu tố thân thiện môi trường, an toàn với người sử dụng. Đồng thời không ngừng đầu tư vào phát triển thương hiệu với tôn chỉ “học tập và vì sức khoẻ học đường”.

Yen Son JSC cũng đẩy mạnh nghiên cứu thị trường tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận nhằm phát triển thương hiệu, phát triển sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ cho khối tổ chức doanh nghiệp và các kênh đại lý cửa hàng cấp dưới.

 • SĐT: 0216 3852 026
 • Địa Chỉ: Số 638 đường Điện Biên, P. Minh Tân, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
Dập lỗ loại lớn tại Yên Bái chất lượng tốt
Dập lỗ loại lớn tại Yên Bái

7/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Hiệu Sách 730

Các mặt hàng văn phòng phẩm tại Hiệu Sách 730 vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng cả trong công việc và học tập. Một vài sản phẩm tiêu biểu được sử dụng rộng rãi nhất của Hiệu Sách 730 là sổ sách. Ngoài ra các sản phẩm về giấy, vở, bút của Hiệu Sách 730 cũng đều có chất lượng tốt.

 • SĐT: 0353 333 949
 • Địa Chỉ: 730 Yên Ninh, P. Minh Tân, Thành phố Yên Bái, Yên Bái, Vietnam

8/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Văn phòng phẩm Hậu Xuyến (NPP Hồng Hà)

Văn phòng phẩm Yên Bái - Văn phòng phẩm Hậu Xuyến NPP Hồng Hà
Văn phòng phẩm Hậu Xuyến NPP Hồng Hà với những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao, học sinh vô cùng yêu thích

Nhà máy văn phòng phẩm Hồng Hà, nhà máy sản xuất đồ dùng văn phòng uy tín tại Việt Nam. Công ty CP Văn phòng phẩm HỒNG HÀ đã trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu. Trong lĩnh vực văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Do vậy, các nhà bán lẻ muốn mở cửa hàng, đại lí bán dụng cụ học tập, thiết bị văn phòng không thể bỏ qua hãng đồ văn phòng này. Tại Yên Bái đã có NPP của công ty Hồng Hà. Bạn có thể mua cho tập thể, doanh nghiệp tại NPP Hậu Xuyến thuộc công ty Hồng Hà.

Địa chỉ:

9/ Công Ty Cổ Phần Sách – Thiết Bị Trường Học Yên Bái

Công ty cổ phần sách, thiết bị trường học Yên Bái
Công ty cổ phần sách, thiết bị trường học Yên Bái
 • Địa chỉ: Số 440, đường Điện Biên, phường Yên Ninh, Yên Bái (Km2)
 • Điện thoại:0868346868, 0988090563

Chuyên giao hàng cho đại lý. Quý khách hàng đang kinh doanh văn phòng phẩm có nhu cầu tìm nguồn hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ. Quý khách đang làm việc trong các cơ quan, đoàn thể cần nguồn cung văn phòng phẩm phục vụ công việc. Hoặc khách là những khách hàng lẻ cần mua sắm thiết bị, đồ dùng học tập.

Với cam kết:

 • Nguồn sách chính thống từ Nhà xuất bản.
 • Chiết khấu hấp dẫn
 • Nhập hàng không qua nhiều khâu trung gian.
 • Tư vấn nhiệt tình

10/ Văn phòng phẩm Yên Bái – Văn phòng phẩm Deli

Deli đã xây dựng một danh tiếng về chất lượng. Và độ tin cậy của các sản phẩm văn phòng phẩm của họ. Khách hàng thường tìm kiếm những sản phẩm mà họ có thể tin dùng. Và sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng về hiệu suất hoặc độ bền. Phong cách thiết kế và đa dạng sản phẩm.

Giá cả hợp lí, Phản hồi tích cực từ khách hàng là những cơ sở để bạn yên tâm lựa chọn Deli là nguồn cung cấp văn phòng phẩm an tâm cho bạn. NPP Deli cũng có chính sách vận chuyển, chiết khấu với những đơn hàng kinh doanh hết sức ưu đãi, bạn có thể tham khảo:

 • Địa chỉ: 29 DD11, P. TÂN HƯNG THUẬN, Q.12, TPHCM, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • SĐT: 033 629 3968

11/ Nhà phân phối Ngọc Hà

văn phòng phẩm Lai Châu - VPP Ngọc Hà
VPP Ngọc Hà chuyên phân phối đa dạng hàng văn phòng phẩm từ các nhãn hàng uy tín trên toàn quốc

Với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang cần tìm nguồn hàng giá sỉ văn phòng phẩm tại Yên Bái. Nên lựa chọn Ngọc Hà Group là đối tác cung ứng hàng hoá cho Doanh nghiệp của bạn vi:

– Ngọc Hà có hơn 30 chi nhánh và điểm phân phối trên toàn quốc. Giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời, không đứt đoạn hàng hóa.

– Hệ thống phương tiện vận tải với hơn 80 xe, cam kết giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

– Chất lượng hàng hoá được đảm bảo với giá thành hợp lý nhất. Hàng hóa đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, ISO 9706 EN71, ASTMD-4236, REACH

Mỗi sản phẩm đều được đội ngũ chuyên gia đánh giá và chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như: Leaderart, Max, King Jim, Comix, Linc, APP, Giấy Bãi Bằng đến từ công ty Vinapaco Việt Nam.

Liên hệ:

 • NGỌC HÀ – PROCUREMENT SOLUTION
 • Hotline: 098 226 8181 | 024 3685 8181
 • Email: [email protected]

Văn phòng phẩm Yên Bái – những cửa hàng sỉ, lẻ và online uy tín đã được Sơn Ca cung cấp đầy đủ trong bài viết trên. Hi vọng quý khách tìm được cửa hàng văn phòng phẩm Yến Bái ưng ý để lựa chọn mua sắm.

Xem thêm: Văn phòng phảm tỉnh Hoà Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *