Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bìa cây là sản phẩm rất phổ biến trong công tác văn phòng và trong các trường học. Người ta thường sử dụng bìa cây để đóng tài liệu thành quyển. Việc sử dụng bìa cây không làm ảnh hưởng đến tài liệu. Có thể tháo ra, đóng vào dễ dàng, tiện lợi.

Bìa cây là gì?

Bìa cây là một loại bìa dùng để đóng tài liệu thành tập. Bìa cây bao gồm một bìa bằng nhựa trong mềm và một chiếc nẹp. Người ta sẽ cho tài liệu vào và dùng nẹp cố định gáy của bìa. Từ đó bìa trở thành một cuốn sổ.

Bìa cây trong cao cấp dày Q324
Bìa cây trong cao cấp dày Q324

Việc sử dụng bìa cây không cần phải đục lỗ tài liệu như một số phương pháp lưu trữ truyền thống. Việc này giúp tờ tài liệu vẫn nguyên vẹn. Tuy nhiên, việc sử dụng bìa cây cũng có nhược điểm là cuốn tài liệu không chặt chẽ, dễ bị bung ra.

Bìa cây tiếng Anh là gì?

Trả lời: Bìa cây tiếng Anh là Slide Grip Report Cover.

Bìa cây có mấy loại: Trả lời: Bìa cây có 2 loại chính là loại bìa cây gáy nhỏ và bìa cây gáy lớn. Tùy theo độ dày của tài liệu mà người dùng lựa chọn loại bìa phù hợp.

Giá bìa cây bao nhiêu một cái?

Trả lời: Bìa cây giá từ 2.500 đồng đến 4.500 đồng một cái. Đây là mức giá khá rẻ so với các phương án lưu trữ khác. Bìa cây phù hợp cho các loại tài liệu báo cáo tạm thời, tài liệu cần chính sửa, nâng cấp và tài liệu cần phê duyệt nhanh chóng.

Mua bìa cây ở đâu?

Trả lời: Bìa cây được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm này trên các nền tảng thương mại điên tử như Shopee, Tiki…

Xem thêm:

Bìa đựng hồ sơ A4

Bìa đựng hồ sơ bằng giấy

Bìa bóng kính A4

You cannot copy content of this page