giấy 5 màu

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giấy 5 màu là loại giấy để phân trang, chú thích hoặc để trình ký. Người ta sử dụng nhiều màu là để người dùng dễ phân biệt các chương mục khác nhau.

Giấy 5 màu có 2 loại: Loại nhựa và loại bằng giấy. Người dùng thường ưa chuộng loại bằng nhựa hơn vì loại nhựa thường bền hơn, ít bị quăn và có thể sử dụng được nhiều lần hơn.

Loại giấy này có tên chung là giấy note. Nghĩa phổ quát có nghĩa là chú ý, lưu ý. Chính vì ý nghĩa đó nên người ta mới làm nhiều màu khác nhau. Thậm chí có hãng còn sử dụng giấy dạ quang để làm giấy note.

Trên thị trường có một số hãy sản xuất giấy này như Pronoti, UNC, DHA…

Giấy note 5 màu của hãng Pronoti

Pronoti là hãng văn phòng phẩm uy tín của Đài Loan. Hãng này chuyên sản xuất các loại giấy note, giấy phân trang được thị trường ưa chuộng. Giấy note của Pronoti có hai loại là loại nhựa và loại giấy. Giấy note Pronoti có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt, chất lượng lớp keo dán của giấy note Pronoti rất tốt nên có thể dán vào bóc ra nhiều lần. Giá một xấp giấy note Pronoti từ 7.000 đồng đến 18.000 đồng.

Giấy note 5 màu 3M

Hãy 3M cũng sản xuất giấy note 5 màu. Sản phẩm của 3M có giá đắt hơn các sản phẩm cùng loại. Một xấp note 3M có giá từ 25.000 đồng. Tuy nhiên, những gì khách hàng nhận được luôn nhiều hơn những gì khách hàng phải bỏ ra. Note 3M có màu dịu, chất lượng giấy dai, mềm, lớp keo có độ bám vừa đủ, có thể dán vào bóc ra cả chục lần.

Giấy note 5 màu Uni-T

Uni-T là nhãn hàng VPP của Trung Quốc. Giấy note Uni-T có giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Do có lợi thế giá rẻ nên các sản phẩm note của Uni-T được thị trường tiêu thụ nhiều hơn các loại giấy note khác. Giá một xấp giấy note Uni-T chỉ tử 4.500 đồng.

Mua giấy note 5 màu ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, tiệm văn phòng phẩm. Người dùng cũng có thể mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee…

Quý khách có nhu cầu về giấy này xin vui lòng đặt hàng trên website của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu khác.