Thiết bị văn phòng

Hiển thị tất cả 34 kết quả

-6%
114.500121.000
-9%
27.500
-12%
-11%
88.000
-5%
165.000
-8%
345.000
-9%
-15%
-9%
58.500
-7%
1.199.000

Các loại Thiết bị văn phòng, máy tính: các kích thước, đa dạng về chủng loại, xuất xứ rõ ràng. Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách.

Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Văn phòng phẩm Sơn Ca với phương châm “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc.” Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu khác. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách!

Thiết bị văn phòng là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về khái niệm thiết bị văn phòng. Trang web Lawinsider định nghĩa thiết bị văn phòng là “các sản phẩm điện tử, nhưng không giới hạn các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, màn hình, máy in, máy fax, máy scan, máy copy và điện thoại”. Một số trang web kế toán thì định nghĩa đồ dùng văn phòng là những tài sản dài hạn được xuất hiện trong bảng cân đối kế toán dưới dạng tài sản, máy móc và thiết bị. Sơn Ca thì nhìn nhận thiết bị văn phòng là những đồ gắn liền với văn phòng phẩm như lót chuột, con chuột, USB, dây mạng, cáp quang…

Các loại đồ dùng văn phòng dưới góc nhìn của văn phòng phẩm:

Ruy băng mực – Film Fax

Đây là những đồ dùng phụ trợ cho công tác in ấn tại văn phòng. Ngày nay người ta ít sử dụng Fax nên vật tư tiêu hao cho máy Fax rất ít người mua. Riêng Ruy băng cho máy in thì vẫn là một vật tư tiêu hao chưa thể thay thế ngay được.

Mực in văn phòng

Mực in cho các loại máy in chính xác phải là vật tư tiêu hao chứ không phải thiết bị văn phòng. Đây chỉ là một sản phẩm bổ trợ cho đồ dùng văn phòng mà thôi. Sơn Ca có bán nhiều loại mực in cho các loại máy in như HP, Canon, Brother…

Máy tính cầm tay

Dù ngày nay chức năng máy tính đã được tích hợp cho máy tính để bàn, laptop và thậm chí cả điện thoại. Tuy nhiên, người ta vẫn sử dụng máy tính cầm tay rất phổ biến. Điều này xuất phát từ sự tiện lợi và đa chức năng của máy tính cầm tay. Sơn Ca hiện đang bán hai dòng máy tính cầm tay là CASIO và BAOKE. Đây là hai loại máy tính bỏ túi có mức giá khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Hai dòng máy này đều có bảo hành đầy đủ từ nhà sản xuất.

Bảng viết

Các loại bảng viết cũng có thể được xem là thiết bị văn phòng. Bảng viết gồm các loại bảng từ, bảng mica, bảng nhung với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Bảng có loại bảng có chân và bảng treo tường.

Ngoài bảng viết, chúng tôi cũng cung cấp các đồ phụ kiện cho bảng viết như bút lông, nam châm bảng từ, đồ lau bảng…

You cannot copy content of this page