Bao thẻ dây đeo

Hiển thị tất cả 15 kết quả

2.5002.800
-14%
Giá gốc là: 1.400₫.Giá hiện tại là: 1.200₫.
-14%
Giá gốc là: 1.400₫.Giá hiện tại là: 1.200₫.
-25%
Giá gốc là: 1.200₫.Giá hiện tại là: 900₫.
-21%
Giá gốc là: 11.000₫.Giá hiện tại là: 8.700₫.
-20%
Giá gốc là: 1.500₫.Giá hiện tại là: 1.200₫.
-20%
Giá gốc là: 3.500₫.Giá hiện tại là: 2.800₫.
-33%
Giá gốc là: 1.800₫.Giá hiện tại là: 1.200₫.
-5%
Giá gốc là: 2.000₫.Giá hiện tại là: 1.900₫.
-10%
Giá gốc là: 2.000₫.Giá hiện tại là: 1.800₫.
-45%
Giá gốc là: 2.200₫.Giá hiện tại là: 1.200₫.

Bao thẻ – Dây đeo là những món đồ dùng để đeo trên ngực nhằm nhận dạng và quản lý nhân viên. Dây đeo và bao thẻ thường đi liền với nhau. Tuy nhiên, khi mua có khi người bán tách dây đeo và bao thẻ làm 2 món. Điều này không phải để tính thêm tiền khách hàng, mà để tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Bao thẻ là gì?

Bao thẻ hay còn gọi là bao đựng thẻ, là một vật hình chữ nhật, được làm ra với mục đích là để đựng và bảo vệ chiếc thẻ. Bao thẻ giúp người đeo thẻ dễ dàng đeo chiếc thẻ trên ngực để mọi người nhận dạng.

Dây đeo là gì?

Dây đeo hay còn gọi là dây đeo thẻ, là một sợi dây bằng lụa hoặc dù có móc hoặc kẹp dùng để kẹp bao thẻ. Dây đeo và bao thẻ kết hợp lại thành một sản phẩm giúp người dùng có thể đeo thẻ trước ngực nhằm mục đích nhận dạng khi làm việc hoặc hoạt động trong một cơ quan, khu vực tác vụ.

Các loại bao thẻ

Bao thẻ có các loại phổ biến sau:

Bao thẻ nhựa dẻo

Đây là loại bao thẻ được làm từ nhựa dẻo, có mép khóa zipper. Người dùng chỉ việc bỏ thẻ vào trong bao và bấm zipper lại. Bao thẻ nhựa dẻo linh hoạt, bền bỉ và giá rất rẻ.

Dây đeo đầu kẹp sắt_5
Dây đeo đầu kẹp sắt_5

Bao thẻ nhựa cứng

Bao thẻ nhựa cứng được làm từ nhựa cứng trong suốt. Loại bao này không cần mép khóa. Người dùng chỉ cần nhét thẻ vào trong là được. Bao thẻ nhựa cứng được làm từ nhựa PVC, mẫu mã đẹp hơn bao thẻ nhựa dẻo, nhưng hay bị nứt gãy, ố vàng khi sử dụng lâu ngày.

Bao thẻ da

Bao thẻ da là loại bao thẻ được làm da thuộc hoặc da giả. Bao thẻ da có mẫu mã sang trọng, bền đẹp nhưng giá cũng cao hơn bao thẻ nhựa.

Xét về khổ thì bao thẻ có loại bao thẻ ngang và bao thẻ đứng. Các loại bao thẻ này đều có kích thước lớn hơn kích thước tấm thẻ chuẩn một chút. Có bao nhiêu loại kích cỡ thẻ thì có bấy nhiêu loại kích cỡ bao thẻ đi cùng.

Các loại dây đeo thẻ

Dây đeo thẻ giúp chiếc thẻ có thể cố định trên ngực của người sử dụng. Có nhiều người không sử dụng dây đeo thẻ mà sử dụng bao thẻ có kẹp gắn lên túi áo ngực. Tuy nhiên, cách này bất tiện hơn dây đeo thẻ. Dây đeo thẻ có các loại cơ bản sau:

  • Dây đeo lụa móc xoay nhỏ: Là loại dây đeo lụa ở đầu gắn chiếc móc nhỏ có thể xoay 360 độ. Chiếc móc xoay này giúp thẻ linh động có thể thay đổi mặt trước mặt sau rất tiện lợi. Sợi dây này phù hợp với nhân viên nữ.
  • Dây đeo đầu móc xoay lớn: Đây không phải dây lụa mà chỉ là dây vải sợi thông thường. Ở đầu dây có chiếc kẹp xoay lớn. Loại dây này phù hợp với nhân viên nam.
  • Dây đeo lụa kẹp sắt: Thường là sợi lụa xanh ở đầu có gắn chiếc kẹp sắt dùng để kẹp vào thẻ. Đây là loại dây được nhiều người sử dụng do giá rẻ và nhiều nơi bán.
  • Dây đeo thẻ rút: Một loại dây đeo thẻ phổ biến nữa phải kể đến là loại dây đeo thẻ rút. Dây có cơ chế kéo ra rút vào để có thể lôi thẻ ra xa. Chức năng này tiện lợi khi bạn muốn quẹt thẻ hoặc đưa cho người khác kiểm tra mà không cần phải tháo thẻ.
Bảng tên nhựa cứng ngang 8x10cm_2
Chiếc bao thẻ hay còn gọi là bảng tên nhựa cứng ngang 8x10cm_2

Đồ kẹp thẻ

Ngoài dây đeo và bao thẻ, trên thị trường còn bán các loại đồ kẹp thẻ rời. Đồ kẹp thẻ này dùng để kẹp giữa thẻ và dây đeo hoặc giữa thẻ và túi áo.

Giá kẹp thẻ – dây đeo bao nhiêu tiền?

Tùy theo chủng loại, kích thước, chất lượng. Giá một chiếc bao thẻ từ 1.000 đồng đến 5.000 đồng. Giá 1 sợi dây đeo thẻ từ 1.000 đồng đến 4.000 đồng. Giá 1 chiếc đầu kẹp khoảng 2.000 đồng. Giá thậm chí rẻ hơn khi mua số lượng nhiều, mua sỉ.

Mua kẹp thẻ, dây đeo ở đâu?

Kẹp thẻ và dây đeo được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm này trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại kẹp thẻ, bao thẻ, dây đeo thẻ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng