Đồ nhựa gia dụng

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồ nhựa gia dụng là gì?

Trả lời: Đồ nhựa gia dụng là những món đồ bằng nhựa được sử dụng trong gia đình như sọt rác, chổi nhựa, gàu hót rác, cốc nhựa, xô chậu… Đồ nhựa gia dụng cũng được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng làm việc. Một số đồ dùng nhựa mà các văn phòng, xí nghiệp thường xuyên sử dụng bao gồm: Các loại chổi bằng nhựa, thùng đựng rác, đồ vệ sinh, giỏ nhựa, bàn ghế nhựa…

Đồ nhựa gia dụng tiếng Anh là gì?

Trả lời: Đồ nhựa gia dụng dịch ra tiếng Anh là Household Plastic Items

Đồ nhựa gia dụng bán ở đâu? Trả lời: Đồ nhựa gia dụng bán ở các cửa hàng chuyên đồ nhựa, siêu thị. Ngày nay, đồ nhựa gia dụng được bán nhiều trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại đồ nhựa dành cho văn phòng và gia đình với giá cả hợp túi tiền, mẫu mã đẹp và chất lượng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0793.237.247 để được phục vụ.

Đồ nhựa gia dụng giá rẻ
Đồ nhựa gia dụng giá rẻ

Đồ nhựa gia dụng Nhật Bản có đắt không?

Trẳ lời: Đồ nhựa gia dụng Nhật Bản là các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về mẫu mã, chất lượng và mức độ an toàn. Mọi người thường nghĩ rằng đồ nhựa gia dụng Nhật Bản đắt tiền. Tuy nhiên, không phải loại đồ nào cũng đắt. Ngày này, Nhật Bản có nhiều nhà máy sản xuất đồ dùng tại Việt Nam và Trung Quốc. Việc này giúp hạ giá thành các sản phẩm đồ nhựa gia dụng đáng kể.

Đồ gia dụng bằng nhựa cao cấp bán ở đâu?

Trả lời: Đồ gia dụng bằng nhựa cao cấp bán tại một số cửa hàng chuyên đồ nội thất cao cấp, các siêu thị đồ gia dụng và trên trang web Tiki.vn.

Đồ nhựa gia dụng Chợ Lớn bán những gì? Trả lời: Đồ nhựa gia dụng Chợ Lớn bán hầu như đầy đủ các loại mặt hàng nhựa dành cho gia đình và công sở. Các mặt hàng nhựa có mẫu mã đẹp, đa dạng và giá rất rẻ.

Các cửa hàng đồ nhựa gia dụng TPHCM tập trung ở đâu? Trả lời: Các cửa hàng đồ nhựa gia dụng TPHCM tập trung tại quận 5 và quận 6. Nhất là khu chợ Phùng Hưng, rất nhiều các cửa hàng nhựa gia dụng với đa dạng mẫu mã, bán sỉ và lẻ. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm cả ngoại nhập và nội địa sản xuất.

Danh sách các đồ nhựa gia dụng gồm những gì?

Trả lời: Danh sách các đồ nhựa gia dụng gồm hai loại chính là đồ đựng và công cụ dụng cụ. Đồ đựng bao gồm thùng rác, rổ, thau, chậu, thùng,  hộp, ca…

Công cụ dụng cụ bao gồm lược, bàn, ghế, móc quần áo, mắc áo, thớt nhựa, bàn chải nhựa…

Đồ nhựa gia dụng Thái Lan có tốt không?

Trả lời: Đồ nhựa gia dụng Thái Lan từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt Nam và rất được ưa chuộng. Đồ nhựa gia dụng Thái Lan có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá rẻ hợp túi tiền. Các công ty lớn của Thái Lan đã mua lại một số siêu thị tại Việt Nam và đưa đồ nhựa của Thái Lan đến với người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua.

Sơn Ca bán những loại đồ nhựa gia dụng nào?

Trả lời: Văn phòng phẩm Sơn Ca bán các loại đồ nhựa gia dụng để phục vụ các văn phòng làm việc, các nhà máy, xí nghiệp, công sở… Các loại đồ nhựa gia dụng mà Sơn Ca bán bao gồm:

  • Thùng rác: Các loại thùng rác, sọt rác nhựa với nhiều kích thước mẫu mã, công dụng khác nhau. Một số sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như thùng rác nhựa đạp chân Duy Tân, sọt rác Duy Tân các kích cỡ…
  • Kệ nhựa để dép: Các loại kệ nhựa để dệp mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán một số loại bàn ghế nhựa, tủ nhựa đựng đồ… Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng

 

You cannot copy content of this page