Giấy liên tục

Hiển thị tất cả 8 kết quả

-7%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 420.000₫.
-3%
Original price was: 365.000₫.Current price is: 355.000₫.
-11%
Original price was: 393.580₫.Current price is: 351.500₫.
-9%
Original price was: 276.100₫.Current price is: 251.000₫.
-19%
Original price was: 318.000₫.Current price is: 258.000₫.

Giấy liên tục là loại giấy được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng, công ty. Việc chọn được loại giấy phù hợp, giá cả phải chăng và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca với phương châm “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc”. Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”. Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu khác. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Giấy liên tục có loại 1,2,3,4,5 liên. Việc này nhằm giúp một lần in được nhiều bản giống nhau. Tùy theo quy định mà người ta phân phối cho các phòng ban liên quan mỗi phòng một liên. Việc này nhằm quản lý và so sánh số liệu với nhau.

Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về giấy in liên tục trên Wikipedia

Giấy in liên tục tiếng Anh là gì?

Loại giấy này có rất nhiều tên gọi trong tiếng Anh. Người Anh gọi là Continuous Stationery. Người Mỹ gọi là Continuous Paper. Người New Zealand gọi là Lineflow. Ngoài ra nó còn có một số tên khác như fan-fold paper, sprocket-feed paper, burst paper, tractor-feed paper và pin-feed paper.

Giấy in liên tục là gì?

Giấy Liên tục 240x279 (01 liên)_1
Giấy Liên Sơn 240×279 (01 liên)_1

Giấy in liên tục là loại giấy được thiết kế để sử dụng cho máy in ma trận chấm và máy in ma trận dòng. Với cơ cấu tiếp giấy phù hợp. Giấy có thể là loại 1 liên hoặc nhiều liên. Loại 1 liên thường là giấy mịn không tráng phủ. Loại nhiều liên có thể có lớp giấy than giữa các liên hoặc không có lớp giấy than giữa các liên. Giấy liên tục được sử dụng khi việc in ấn không đòi hỏi các tiêu chuẩn hiển thị  văn bản ở các mép của tờ giấy. Và khi việc kết nối liên tục của các tờ giấy riêng biệt không thuận tiện cho phương thức xử lý công việc. Các tờ giấy được tách hờ bằng đường răng cưa. Có thể dễ dàng xé giấy ra khỏi hộp sau khi in nhờ các đường răng cưa này.

Hình dạng và hình thức của giấy liên tục

Phần lớn giấy in liên tục được đục lỗ ở dọc theo hai cạnh của tờ giấy. Hai hàng lỗ này được đục với khoảng cách đều nhau để khớp bánh răng và đai chuyền trên rãnh của máy in. Điều này giúp dễ dàng di chuyển cho giấy chạy qua máy in. Người ta cũng đục hai hàng lỗ nhỏ, dày (đường răng cưa) ở hai mép trên và dưới của tờ giấy. Để khi in xong có thể xé dễ dàng. Khi giấy chạy qua máy in thì tất cả các tờ giấy vẫn là một dải giấy dài liền mạch.

Sau khi in xong, từng tờ giấy sẽ được lưu trữ vào bìa còng (nếu cần). Bằng cách sử dụng luôn các lỗ đã được đục ở gáy như đã đề cập bên trên. Một số loại giấy liên tục người ta còn đục thêm một hàng răng cưa bên cạnh dãy lỗ ở gáy để xé bỏ hàng lỗ nếu không cần đến chúng.

Một số loại hình kinh doanh như hóa đơn, phiếu thu, người ta đục những hàng lỗ răng cưa gồm những lỗ sát nhau, khi xé sẽ dễ dàng nhận thấy. Trong khi đó, một số loại chứng từ cao cấp đòi hỏi phải đục hàng răng cưa bằng những lỗ siêu nhỏ, khi xé gần như không nhận thấy dấu vết xé.

Đặc thù của việc in liên tục

Giấy liên tục vẫn được sản xuất dù đã bị lấy mất phần lớn thị phần bởi sự xuất hiện của các loại máy in tốc độ cao in từng trang một. Giấy in liên tục được in trên những loại máy in dành riêng cho dòng này. Giá thành của việc in ấn bằng giấy liên tục thấp hơn nhưng chất lượng bản in kém hơn. Máy in liên tục có thể in nhiều liên và nhiều tờ một lúc. Trong khi đó máy in laze có thể in liên tục nhiều tờ riêng biệt . Và in được cả hai mặt. Việc in 2 mặt là bất khả thi đối với máy in liên tục.

Quy chuẩn đục lỗ

Lỗ đục tiêu chuẩn có đường kinh là 5/32 inch (3.96875mm, đôi khi gọi tròn là 4mm). Và khoảng cách giữa các lỗ là 1/2 inch. Tính từ trung tâm từ một lỗ qua lỗ kế tiếp. Việc đục lỗ răng cưa ngang ở cạnh trên và  dưới của tờ giấy để xé cũng nằm trong các tiêu chuẩn định sẵn. Tùy theo từng loại giấy nhưng phải tuân theo một quy luật nhất định.

Tag: giá, mua, giá rẻ