Giá thành của bút bi

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
12.500210.000
-9%
-13%
16.500186.000

Nhiều người thắc mắc những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của bút bi? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Nhưng có 3 yếu tốt chính là nguyên vật liệu, công nghệ và mức độ cạnh tranh.

Nguyên vật liệu của bút bi là nhựa, kim loại và một số hóa chất, phụ gia khác. Trong đó chủ yếu là nhựa. Tỉ trọng lớn nhất là nhựa. Giá cả của nhựa sẽ quyết định 80% giá thành của nguyên vật liệu.

Kim loại chiếm tỉ lệ không cao trong cấu tạo của một chiếc bút bi. Nên giá kim loại thay đổi không ảnh hưởng nhiều tới giá bút.

Dây chuyền công nghệ cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định giá thành của một chiếc bút bi. Ngày nay dây chuyền sản xuất sản phẩm gần như tự động hoàn toàn. Những công ty làm kiểu thủ công hoặc bán thủ công gần như không còn chỗ đứng trên thị trường.

Giá của một chiếc bút bi trên thị trường hiện nay?

Một chiếc bút bi trên thị trường hiện nay có giá từ 3.5 ngàn đến 15 ngàn đồng. Tùy theo kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu.

Nên mua bút bi hay bút mực nước?

Tùy theo yêu cầu và tính chất của công việc mà chọn loại bút phù hợp. Bút bi tiện lợi hơn, viết nhanh hơn, giá rẻ hơn bút mực nước. Bút mực nước sang trọng hơn, lịch sự hơn và nét viết đẹp hơn bút bi.

Mua bút bi ở đâu?

Bút bi là sản phẩm phổ biến. Ai cũng cần một chiếc bút bi. Từ bà bán vé số đến công giáo sư. Chính vì vậy mà bút bi được bán ở khắp nơi. Từ cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi đến siêu thị sách. Các website thương mại điện tử cũng bán rất nhiều loại bút bi giá rẻ chất lượng tốt.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút bi chính hãng, mẫu mã đẹp. Quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Tag: giá bán của bút bi, giá của bút bi màu, giá của bút bến nghé, giá bút bi các loại