Hiển thị kết quả duy nhất

-3%
Giá gốc là: 7.150₫.Giá hiện tại là: 6.900₫.

Các loại bút kim: các chủng loại, thương hiệu trong và ngoài nước. Kiểu dáng chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca cam kết mang đến sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho Quý khách hàng. Việc chọn được sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Và đặc biệt là không độc hại đối với người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Và của chúng tôi. Văn phòng phẩm Sơn Ca với khẩu hiệu “Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc”. Luôn giương cao khẩu hiệu “Bạn cứ việc làm tốt công việc của mình, văn phòng phẩm để chúng tôi lo”.

Ngoài các sản phẩm bày bán trên website, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào. Sơn Ca luôn đồng hành cùng Quý khách.

Là bút có đầu ngòi rất nhỏ, sử dụng mực nước. Người ta thường sử dụng bút này vào những công việc chính xác như vẽ kỹ thuật.

Một số hãng bán bút này bao gồm:

  • Staedtler
  • Thiên Long

Bút kim là gì?

Là loại bút sử dụng loại ruột có phần viên bi ở đầu ngòi thay thế bằng hợp chất với độ cứng vừa phải vừa có thể dẫn mực được vừa đủ độ cứng để không bị tà ngòi khi viết. Loại ruột dạ kim này có hình dáng nhìn giống như một chiếc kim.

Bút dạ kim có thay ngòi được không?

Có thể thay ngòi cho loại bút này. Tuy nhiên, chỉ các loại bút cao cấp mới có ngòi dự phòng. Các loại bút kim thông thường không có ngòi kèm theo.