Hiển thị tất cả 4 kết quả

-91%
3.50043.200
-9%
3.40042.000
-9%
Original price was: 6.270₫.Current price is: 5.700₫.
-9%
Original price was: 2.750₫.Current price is: 2.500₫.

Bìa nút là loại bìa đựng tài liệu phổ biến hiện nay. Người ta thường gọi loại bìa này là bìa sơ mi. Bìa sơ mi được sử dụng ở cả công sở, gia đình và trường học.

Các loại bìa nút

Nếu phân biệt bằng kích cỡ thì bìa sơ mi có 4 loại: Bìa sơ mi A3, bìa sơ mi A4, bìa sơ mi F4 và bìa sơ mi A4. Nếu phân biệt bằng màu sắc thì bìa sơ mi có loại bìa trong và bìa màu.

Những trường hợp sử dụng bìa nút

Bìa sơ mi được sử dụng trong rất nhiều trường hợp: Người dân nộp hồ sơ cho chính quyền, cần sử dụng bìa nút để tránh thất lạc giấy tờ, tránh bụi bẩn, ướt.

Học sinh nộp tài liệu cho thầy cô, sử dụng bìa sơ mi để tránh nhàu nát, bụi bẩn.

Người dân lưu trữ, bảo quản tài liệu tại gia đình tránh ẩm mốc, nhàu nát.

Bìa nút A4 các loại
Bìa sơ mi A4 các loại

Tại sao không dùng các loại bìa khác?

Bìa sơ mi là loại bìa tiện lợi nhất để lưu trữ tài liệu. Các loại bìa khác không tiện lợi bằng bìa sơ mi. Bìa lá, bìa lỗ không có cơ cấu đóng. Bìa còng thì quá cồng kềnh, bìa trình ký không bảo vệ được tài liệu khỏi bụi, nước… Từ thực tế cho thấy chỉ có bìa sơ mi là phù hợp nhất. Bìa sơ mi cũng có giá cả hợp túi tiền.

Giá bìa nút văn phòng

Tùy theo chất lượng, mẫu mã và thương hiệu. Sau đây là giá tham khảo một số loại bìa sơ mi phổ biến:

Mua bìa sơ mi ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi bán bìa sơ mi, thì bạn có thể đến các tiệm văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua bìa sơ mi online thông qua các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại túi cúc bấm A3, A4, F4 và A5 giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách vui lòng đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm: Túi đựng tài liệu CLEAR BAG