Chì sáp màu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-4%
Original price was: 25.500₫.Current price is: 24.500₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-9%
Original price was: 9.680₫.Current price is: 8.800₫.

Chì sáp màu là một trong những văn phòng phẩm được sử dụng nhiều trong trường học và tại cả các công sở. Đây là sản phẩm phổ biến, tiện dụng và giá rẻ.

Chì sáp màu là gì?

Trả lời: Chì sáp là chiếc bút màu được làm từ sáp có trộn màu. Đây là món đồ chơi thông minh, giúp bé thỏa sức sáng tạo. Bút chì sáp có nhiều màu khác nhau, có loại lên đến hàng chục màu.

Bút sáp 10 màu Doremon của Thiên Long
Hộp bút sáp 10 màu của Thiên Long

Chì sáp màu tiếng Anh là gì?

Trả lời: Bút sáp tiếng Anh dịch là Crayon.

Bút chì sáp tốt nhất là loại nào?

Trả lời: Trên thị trường có nhiều loại bút chì sáp tốt như bút sáp Thiên Long, bút sáp Primomo (Nhật Bản), bút sáp Washable Crayons Crayola (Mỹ), Bút sáp màu xoay Twist Crayon (Việt Nam)… Mỗi loại bút sáp có những ưu điểm riêng. Xét về doanh số bán hàng thì bút sáp Thiên Long có doanh số lớn nhất.

Giá bút sáp màu bao nhiêu tiền?

Trả lời: Tùy theo thương hiệu, chất lượng và số lượng mua. Một hộp bút sáp màu có giá từ 9.000 đồng đến 35.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một số loại bút sáp màu phổ biến hiện nay:

Mua bút sáp màu ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi bán bút sáp, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua bút sáp trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút màu mẫu mà đẹp, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Xem thêm:

Bút sáp màu có độc hại không?

Cách bảo quản chì sáp

Cách xóa vết bút sáp trên tường mà không làm bong sơn