Cây lau nhà

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-7%
Giá gốc là: 137.000₫.Giá hiện tại là: 127.500₫.
-15%
Giá gốc là: 109.090₫.Giá hiện tại là: 92.500₫.
-1%
Giá gốc là: 295.000₫.Giá hiện tại là: 291.000₫.

Cây lau nhà là dụng cụ phổ biến trong công tác vệ sinh văn phòng. Cây lau sàn giúp việc vệ sinh sàn nhà trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Cây lau nhà là gì?

Trả lời: Cây lau sàn là dụng cụ dùng để lau sàn nhà gồm có cán và móp. Cán có bộ phận điều chỉnh để có thể chỉnh độ dài và xoay. Chổi lau sàn còn có thể có chức năng vắt và điều chỉnh góc quay để phù hợp với các bề mặt sàn nhà khác nhau.

Cây lau nhà còn được gọi là gì?

Trả lời: Chổi lau sàn còn được gọi là chổi lau nhà, cây lau sàn…

Cây lau nhà tự vắt Sunhouse
Chổi lau sàn tự vắt Sunhouse

Cây lau sàn tiếng Anh là gì?

Trả lời: Cây lau sàn tiếng Anh là MOP. Hành động lau nhà có 2 phương thức chính là lau thông thường (cleaning) và lau sạch sâu (Waxing).

Cây lau sàn có mấy loại?

Trả lời: Cây lau sàn có 2 loại chính là cây lau tự vắt và cây lau xoay 360 độ. Cây lau tự vắt không cần phải có thùng nước. Người lau có thể giặt và xoay cán để mop tự vắt khô bằng cách xoắn. Cây lau xoay 360 độ là loại cây lau đi cùng với thùng nước. Trong thùng nước có cơ cấu trụ vắt. Người dùng sau khi giặt mop trong thùng thì đặt mop vào cơ cấu vắt và liên tục ấn xuống. Mop sẽ được xoay tròn và vắt trong thùng.

Chổi làu sàn nhà giá bao nhiêu tiền?

Trả lời: Cây lau nhà giá từ 99.000 đồng đến 250.000 đồng tùy loại. Mua một cây lau sàn hoặc một bộ lau sàn có thể sử dụng được lâu dài. Người dùng có thể mua thêm bông (mop) để thay khi bông bị cũ, hỏng.

Mua cây lau sàn ở đâu?

Cây lau sàn được bán tại các siêu thị, tiệm tạp hóa lớn. Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại chổi lau sàn nhà mẫu mã đẹp, giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng

Xem thêm:

Bộ lau nhà 360 độ Hoàn Mỹ

Chổi làu sàn và những câu hỏi thường gặp

Chổi lau nhà vắt tay