Category Archives: Kiến thức

Đây là mục kiến thức của website Văn phòng phẩm Sơn Ca. Các bài viết trong mục này với mục đích chìa sẽ tri thức về văn phòng phẩm. Giúp khách hàng hiểu được các thuộc tính, đặc điểm và các chủng loại của sản phẩm.

Việc chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nhận thức đúng về sản phẩm. Mua đúng sản phẩm. Và tiết kiệm chi phí cho mình và cho công ty/đơn vị của mình.

Tầm quan trọng của kiến thức văn phòng phẩm

Cũng giống như nhiều ngành hàng khác. Văn phòng phẩm có nhiều kiến thức mà người dùng cần biết để mua đúng, mua đủ, mua tối ưu.

Các sản phẩm của ngành văn phòng phẩm giúp các công ty, đơn vị hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả.

Một trong những vấn đề mà hầu hết các đơn vị gặp phải là mua sản phẩm sai kích thước. Chẳng hạn đơn vị cần mua băng keo vòng nhỏ, nhưng lại không chỉ rõ thông số, dẫn đến việc mua về nhưng không sử dụng được. Quy chuẩn, màu sắc cũng là những đặc điểm cần chú ý để trái mua không đúng chủng loại.

Cần lưu ý gì trước khi đặt mua văn phòng phẩm?

Khách hàng cần đọc kỹ mô tả về sản phẩm để nắm rõ công dụng, đặc tính, kích thước, quy cách… Nên mua theo lốc/hộp để thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển của chúng tôi cũng như việc bảo quản của Quý khách.

Ngoài tri thức về văn phòng phẩm, Sơn Ca còn cung cấp những tri thức bổ ích khác nữa như tri thức về cách nuôi dạy con, kiến thức làm đẹp, trang trí nhà cửa, văn phòng…