Nước lau nhà Sunlight và 45 câu hỏi thường gặp

Bài viết về chủ đề nước lau nhà Sunlight và 45 thắc mắc phổ biến của người dùng. Chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc. Và chúng tôi đưa ra những câu trả lời ngắn gọn, xúc tích. Nếu có ý kiến thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng post trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được trả lời nhanh chóng.

Nước lau nhà là gì? Nước lau nhà Sunlight

Trả lời: Nước lau nhà hay còn gọi là nước lau sàn, là một loại dung dịch dùng để làm sạch sàn nhà và các bề mặt tương tự như sàn nhà tắm, sàn bếp, sàn mài hiên… Ngoài chức năng làm cho sàn nhà sạch sẽ thì nước lau sàn cũng để lại mùi thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái, thân thiện cho căn nhà.

Nước lau nhà tiếng Anh là gì? Trả lời: Nước lau nhà tiếng Anh là Floor Cleaning Liquid. Ở đây dịch chính xác phải là dung dịch lau nhà (liquid).

Nước lau sàn an toàn cho bé là loại nào?

Trả lời: Trên thị trường có nhiều loại nước lau sàn khác nhau. Các loại nước lau sàn này có những công dụng khác nhau. Có loại chuyên về tẩy sạch, có loại chuyên về hương thơm, có loại dành cho môi trường có trẻ em… Một số loại nước lau sàn an toàn cho bé bao gồm:

  • Nước lau nhà Sunlight Cif hương hoa thiên nhiên: Đây là loại nước lau sàn đã được Viện da liễu kiểm nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho da, đặc biệt là da em bé. Các mẹ bỉm sữa rất ưa chuộng loại nước lau sàn này.
  • Nước lau sàn Swat hương baby: Đây là loại nước lau sàn được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Baby Safety, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.  Nước lau nhà Swat hương baby làm sạch tốt trên mặt nền đá hóa, nền sàn gỗ và nền nhựa.
  • Nước lau sàn Gift Baby Smile hương hoa thiên nhiên: Đây là loại nước lau nhà được sản xuất riêng cho những gia đình có trẻ em và các trường mầm non. Nước lau sàn Gift Baby Smile được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và sức khỏe dành cho trẻ em. Nước lau sàn Gift Baby Smile đóng chai nhựa 1 lít.
Dung dịch an toàn cho bé
Nước lau sàn an toàn cho bé

Nước lau sàn Amity giá bao nhiêu tiền một chai? (Nước lau nhà Sunlight)

Trả lời: Nước lau sàn Amity là loại nước lau sàn được sản xuất tại Việt Nam. Nước lau sàn Amity có nhiều loại mùi hương và nhiều loại dung tích. Các loại mùi hương chính bao gồm: Hương hoa lily, hương quế sả, hương bạc hà. Các loại dung tích bao gồm chai 1 lít, can 3,5 lít. Giá một chai nước lau sàn Amity 1 lít khoảng 32.000 đồng. Loại nước lau sàn Amity can 3,5 lít giá khoảng 85.000 đồng.

Nước lau sàn Amity
Nước lau sàn Amity

Nước lau sàn Ailla là gì? Trả lời: Nước lau sàn Ailla là loại nước lau sàn mới ra mắt thị trường trong thời gian gần đây. Đây là loại nước lau nhà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chú trọng đến vấn đề an toàn, sức khỏe của người dùng. Vui lòng xem video sau để biết thêm về nước lau sàn Ailla:

Nước lau sàn Alpha giá bao nhiêu tiền?

Trả lời: Nước lau sàn Alpha loại chai 1 lít giá 30.000 đồng một chai. Nước lau sàn Alpha loại can 4 lít giá 95.000 đồng/can. Nước lau sàn Alpha có tác dụng làm sạch, diệt khuẩn. lưu hương thơm và xua đuổi côn trùng.

Nước lau sàn Aquabot là gì? Trả lời: Nước lau sàn Aquabot là loại nước lau nhà cao cấp dành cho robot hút bụi. Sử dụng nước lau sàn này bằng cách pha dung dịch với nước và đổ vào robot hút bụi để robot tự động lau nhà. Giá một chai nước lau sàn Aquabot 1 lít khoảng 260.000 đồng.

Nước lau nhà Aquabot
Nước lau sàn Aquabot
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nước lau sàn A-ON giá bao nhiêu?

Trả lời: Nước lau sàn A-on loại 1 lít giá khoảng 30.000 đồng, loại nước lau sàn A-on can 3,8 lít giá khoảng 68.000 đồng.

Nước lau sàn A-on can 4 lít
Nước lau sàn A-on can 4 lít

Nước lau nhà bao nhiêu tiền?

Trả lời: Nước lau nhà có nhiều loại thương hiệu, nhiều loại dung tích khác nhau. Giá một chai nước lau sàn 1 lít khoảng 30.000 đồng. Một can nước lau nhà 4kg giá khoảng 75.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một số loai nước lau nhà phổ biến trên thj trường hiện nay: NƯỚC LAU NHÀ SUNLIGHT màu hồng

Thứ tự Loại nước lau sàn Dung tích/khối lượng Giá tiền
1 Nước lau sàn Gift 4kg (floor cleaning) 3,6kg 77.000 đồng/can
2 Nước lau sàn Sunlight can 4kg 3,6kg 110.000 đồng/can
3 Nước lau sàn Sunlight chai 1kg 996ml 38.000 đồng/chai
4 Nước lau sàn Gift 1 lít 996ml 30.000 đồng/chai

Nước lau sàn bệnh viên là loại nào? (Nước lau nhà Sunlight màu hồng)

Trả lời: Nước lau nhà bệnh viện là loại nước lau sàn có khả năng diệt khuẩn, khử mùi mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nước lau sàn bệnh viện cũng cần có khả năng tẩy sạch vết bẩn mạnh hơn các loại nước lau sàn thông thường. Trên thị trường có một số loại nước lau nhà bệnh viện như nước lau sàn Power Floral của Singapore, nước lau sàn Power Salene cũng của Singapore. Giá các loại nước lau sàn này đắt hơn các loại nước lau sàn thông thường, khoảng 240.000 đồng một can 4 lít.

Nước lau nhà bệnh viện
Nước lau nhà bệnh viện

Nước lau nhà bếp nên dùng loại nào?

Trả lời: Các bề mặt trong nhà bếp là những bề mặt có nhiều vết bẩn, vết dầu mỡ và mùi khó chịu. Nước lau nhà bếp thường là các loại có tính tẩy mạnh, khả năng khử mùi tốt. Với các bề mặt bếp, kệ bếp nên sử dụng các loại dung dịch tẩy như Cif, kem tẩy Sumo… Với sàn bếp nên sử dụng các loại nước lau sàn như nước lau sàn Sunlight, nước lau sàn khử trùng BAK…

Nước lau nhà bạc hà có tốt không? Trả lời: Nước lau sàn bạc hà là loại nước lau sàn rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Chẳng thế mà hầu như tất cả các hãng sản xuất nước lau nhà đều có loại sản phẩm nước lau sàn bạc hà. Một số sản phẩm nước lau nhà bạc hà phổ biến trên thị trường phải kể đến là nước lau sàn Gift hương bạc hà, nước lau nhà Sunglight hương hoa hạ và bạc hà…

Nước lau sàn Gift hương bạc hà
Nước lau sàn Gift hương bạc hà

Nước lau sàn Botany bao nhiêu tiền 1 chai? (Nước lau nhà Sunlight uy tín)

Trả lời: Nước lau sàn Botany loại chai 1,25 lít giá 75.000 đồng một chai. Đây là loại nước lau sàn cao cấp theo tiêu chuẩn Úc nên giá cũng cao hơn các loại nước lau sàn khác.

Nước lau nhà Botany
Nước lau nhà Botany

Nước lau nhà bồ hòn là gì? Trả lời: Nước lau nhà bồ hòn là loại nước lau sàn chiết xuất từ trái bồ hòn. Trái bồ hòn có khả năng tẩy sạch vết bẩn rất hiệu quả. Ngày xưa khi chưa có xà phòng giặt, người ta thường sử dụng trái bồ hòn để giặt quần áo. Nước lau sàn bồ hòn mang hàm ý làm sạch bằng phương pháp tự nhiên, an toàn cho con người và môi trường.

Nước lau sàn bồ hòn
Nước lau sàn bồ hòn

Nước lau sàn bệnh viện chống muỗi là loại nào? Trả lời: Nước lau sàn bệnh viện chống muỗi là loại nước lau sàn Fuwa3e của công ty cổ phần Fuwa. Đây là loại nước lau sàn chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng tẩy sạch, khử mùi và xua đuổi muỗi và côn trùng.

Nước lau sàn bệnh viện chống muỗi
Nước lau sàn bệnh viện chống muỗi

Nước lau nhà chanh sả là loại nào?

Trả lời: Nước lau nhà chanh sả là loại nước lau nhà chiết xuất từ tinh dầu chanh và tinh dầu sả. Hai loại tinh dầu này đều có chức năng khử mùi và xua đuổi côn trùng rất tốt. Một số nhãn hiệu nước lau sàn có loại sản phẩm nước lau sàn chanh sả như nước lau sàn chanh sả ANAN, nước lau nhà chanh sả Power100, nước lau sàn chanh sả Botany.

Nước lau sàn chanh sả
Nước lau sàn chanh sả

Nước lau nhà cho robot là loại nào? Trả lời: Nước lau nhà cho robot trên thị trường có loại nước lau nhà Aquabot. Người dùng chỉ việc pha nước lau sàn này theo tỉ lệ phù hợp và đổ vào robot để nó tự lau.

Nước lau nhà chống muỗi là loại nào?

Trên thị trường có một số nước lau nhà có chức năng chống muỗi. Các loại nước lau nhà chống muỗi là nước lau sàn chanh sả hoặc hương quế, tinh dầu thiên nhiên…. Tinh dầu chanh sả có chức năng khử mùi, chống muỗi rất tốt. Trên thị trường có một số loại nước lau sàn chanh sả chống muỗi phổ biến như nước lau sàn Purevess, nước lau nhà Peace Mass, nước lau sàn Lix…

Dung dịch có khả năng chống muỗi
Nước lau nhà chống muỗi

Nước lau sàn có lợi khuẩn là gì? (Nước lau nhà Sunlight giá rẻ)

Trả lời: Nước lau nhà có lợi khuẩn là ý tưởng bỏ những con vi sinh lợi khuẩn vào nước lau sàn. Mục đích là để sau khi lau sàn, các vi sinh lợi khuẩn này sẽ tấn công những vi khuẩn có hại và làm cho nền nhà sạch hơn. Đây mới chỉ là ý tưởng, hiện trên thị trường chưa có sản phẩm nào như vậy.

-2%
Original price was: 124.000₫.Current price is: 122.000₫.
-1%
Original price was: 36.000₫.Current price is: 35.500₫.
-4%
Original price was: 40.000₫.Current price is: 38.500₫.

Nước lau nhà của Nhật là loại nào? Trả lời: Nước lau sàn của Nhật trên thị trường Việt Nam có một số loại như nước lau nhà Shinkou, nước lau sàn Wai Rookie, nước lau nhà Elmie, nước lau sàn Smile Choice…

Nước lau nhà của Nhật
Nước lau nhà của Nhật

Nước lau nhà chống côn trùng là loại nào?

Trả lời: Nước lau nhà chống côn trùng là các loại nước lau sàn chiết xuất từ một số loại tinh dầu thiên nhiên như chanh, sả, quế, hồi… Các loại tinh dầu này có tác dụng xua đuổi côn trùng như ruồi, muỗi, kiến và gián.

Sản phẩm chống côn trùng
Nước lau nhà chống côn trùng

Nước lau nhà Dettol bao nhiêu tiền? Trả lời: Nước lau nhà Dettol giá 205.000 đồng một chai 1 lít. Đây là dung dịch diệt khuẩn đa năng dùng để lau chùi mọi bề mặt giúp diệt 99,9% vi khuẩn.

Nước lau nhà diệt khuẩn là loại nào?

Trả lời: Một số loại nước lau sàn có chức năng diệt khuẩn rất tốt như nước lau sàn Dettol, nước lau sàn Power Floral…

Nước lau nhà diệt côn trùng được không? (Nước lau nhà Sunlight chanh sả)

Trả lời: Nước lau sàn chỉ có chức năng diệt khuẩn và xua đổi côn trùng. Nước lau nhà không có chức năng diệt côn trùng. Tất nhiên là người ta có thể chế ra những loại nước lau nhà có chức năng diệt côn trùng. Nhưng cũng sẽ gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy, trên thị trường chỉ có các loại nước lau sàn có các chiết xuât tinh dầu từ thiên nhiên như chanh, sả, quế, hồi… Giúp xua đổi côn trùng ra khỏi nhà mà vẫn an toàn cho sức khỏe con người.

Có loại nước lau nhà diệt muỗi không?

Trả lời: Trên thị trường không có nước lau sàn diệt muỗi mà chỉ có nước lau sàn có tác dụng xua đuổi muỗi. Nước lau nhà xua đuổi muỗi được chiết xuất từ các loại tinh dầu tự nhiên. Vừa có chức năng khử mùi hôi, vừa có chức năng xua đuổi muỗi và côn trùng. Các loại nước lau sàn này đang trở thành xu thế tất yếu của cuộc sống xanh.

Nước lau sàn Dreame giá bao nhiêu?

Trả lời: Nước lau nhà Dreame là loại nước lau sàn nhà chuyên dụng cho các loại công cụ lau nhà Dreame. Giá một chai nước lau nhà Dreame 500ml khoảng 280.000 đồng.

Nước lau nhà Dreame
Nước lau sàn Dreame

Nước lau nhà Deebot là gì?

Trả lời: Nước lau nhà Deebot là loại nước lau sàn chuyên dụng dành riêng cho robot hút bui lau nhà Ecovacs. Giá một chai nước lau nhà Deebot 2 lít khoảng 150.000 đồng.

Sản phẩm nhãn hiệu Deebot
Nước lau nhà Deebot

Nước lau nhà diệt ve chó là loại nào?

Trả lời: Người ta không sản xuất các loại nước lau sàn có thể diệt được ve chó. Vì như thế cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trên thị trường chỉ có một số loại nước lau sàn có tác dụng xua đuổi côn trùng. Bao gồm cả ve chó. Các loại nước lau sàn có thành phần tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên như chanh, sả, quế, hồi. Có tác dụng xua đuổi ve chó.

Chỉ cần mua bất kỳ một loại nào trên bao bì có ghi các thông tin liên quan như trên là được. Còn để trị ve chó theo cách tiêu diệt thì phải sử dụng loại dung dịch chuyên trị ve chó.

Nước lau sàn đuổi muỗi Sunlight giá bao nhiêu tiền?

Trả lời: Nước lau nhà đuổi muỗi Sunlight can 4 lít giá khoảng 86.000 đồng.

Nước lau nhà Đài Loan là loại nào?

Trả lời: Nước lau sàn Đài Loan trên thị trường có loại nước lau nhà Kok Omega được ưa chuộng. Nước lau sàn Kok Omega chỉ có loại chai 800gram. Sử dụng tốt nhất là đi cùng với các loại dụng cụ lau nhà của hãng Kok Omega. Một chai nước lau sàn Kok Omega giá khoảng 35.000 đồng.

Dung dịch lau sàn của Đài Loan
Nước lau sàn Đài Loan

Nước lau sàn Đức Giang là loại nào?

Trả lời: Nước lau sàn Đức Giang có loại nước lau sàn WILL dạng can 20kg. Giá một can nước lau sàn Đức Giang (Will) giá khoảng 400.000 đồng.

Nước lau sàn đa năng là gì? Trả lời: Nước lau sàn đa năng là loại nước lau nhiều bề mặt. Có thể lau sàn, lau mặt bếp, lau kính, lau nhiều loại bề mặt khác nhau. Nước lau sàn đa năng có khả năng tẩy rửa, khả năng khử mùi, diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng…

Nước lau nhà Gift giá bao nhiêu?

Trả lời: Nước lau nhà Gift loại chai 1 lít giá 30.000 đồng, loại can 4 lít giá 77.000 đồng. Nước lau sàn Gift là loại nước lau nhà giá rẻ, chất lượng tốt. Nước lau sàn Gift được thị trường ưa chuộng lâu nay. Nước lau nhà Sunlight màu xanh.

Trên đây là một số câu hỏi và câu trả lời về nước lau sàn nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Giúp Quý khách hàng mua sắm đúng sản phẩm, tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài nước lau sàn, chúng tôi còn có nhiều loại HÓA PHẨM và dụng cụ VỆ SINH VĂN PHÒNG khác để Quý khách mua sắm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-12%
Original price was: 650.000₫.Current price is: 572.500₫.
-16%
Original price was: 980.000₫.Current price is: 825.000₫.

Xem thêm:

Nước lau kiếng Gift chai giá rẻ chất lượng tốt

Vật tư vệ sinh văn phòng các loại

Bộ lau nhà Hoàn Mỹ chất lượng tốt

Các size túi đựng rác

Tag: Nước lau nhà Sunlight màu hồng, màu trắng, màu xanh, chanh sả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *