Keo nến silicon và 28 thắc mắc của người dùng

Bài viết về đề tài keo nến silicon (keo súng) và 28 thắc mắc mà người dùng thường đặt câu hỏi trên mạng. Chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi phổ biến nhất. Và giải đáp một cách ngắn gọn, xúc tích. Trong trường hợp có ý kiến hoặc thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng để lại bình luận trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được giải đáp.

Keo nến silicon là gì?

Trả lời: Kéo nến hay còn gọi là keo súng, là loại keo dán bằng nhiệt có hình dạng giống hình dạng của cây nến. Dưới tác động của nguồn nhiệt trên 70 độ C, keo súng sẽ nóng chảy và có tác dụng kết dính rất tốt mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt vật chất cần kết dính. Chất kết dính của keo súng là nhựa silicon.

Keo nến tiếng Anh là gì? Trả lời: Keo nến tiếng Anh là Candle Glue Sticks.

Keo nến silicon bao nhiêu tiền? Trả lời: Keo súng bao tiền là câu hỏi mà nhiều cộng đồng mạng thường xuyên đặt ra. Keo súng có 2 loại là keo súng lớn và keo súng nhỏ. Keo súng lớn lớn giá 2.800 đồng/cây. Keo súng nhỏ giá 1.400 đồng/cây. Đây là giá bán lẻ. Giá bán sỉ sẽ rẻ hơn tùy theo số lượng mua.

Keo nến lớn
Keo súng lớn

Keo súng bán ở đâu?

Trả lời: Keo nến silicon bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng công cụ dụng cụ, cửa hàng vật tư tiêu hao. Hiện nay, keo súng cũng được bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán keo súng chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Keo nến bao lâu thì khô? Trả lời: Sau khi gắn, keo súng sẽ khô trong vòng 3 đến 5 phút. Tuy nhiên, để đảm bảo độ kết dính đạt tiêu chuẩn bạn cần đợi khoảng 15 phút.

Keo nến silicon bé kích thước thế nào? Trả lời: Keo nến bé kích thước 0.7 x 27cm.

Keo súng thường bán ở đâu?

Trả lời: Keo súng thường bán nhất là ở nhà sách hoặc cửa hàng đồ handmade. Tốt nhất là nên vào nhà sách, hầu như nhà sách nào cũng có keo súng.

Keo nến silicon có chống nước không?

Trả lời: Trả lời: Keo súng là loại keo silicon gốc nhựa nên có khả năng chống nước tốt. Nên sử dụng keo nước trong trường hợp cần chống nước và chống ẩm.

Keo nến có độc không? Trả lời: Nhiều người thường đặt ra vấn đề an toàn sức khỏe của keo súng như keo súng có độc hại không, mùi keo nến silicon có độc không… Keo súng là loại keo silicon gốc nhựa nên keo súng không độc. Tuy nhiên, không nên ngửi mùi keo súng vì điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn nên dán keo súng ở nơi thoáng mát để tránh mùi keo tích lũy sẽ không tốt cho cả nhà.

Keo nến có cách điện không? Keo nến silicon loại nhỏ

Trả lời: Từ cả lý thuyết và thực tế đều cho thấy keo súng có khả năng cách điện rất tốt. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng keo súng gắn những thiết bị điện.

Keo nến có mấy loại? Trả lời: Xét về kích thước keo súng có 2 loại là keo súng lớn và keo súng nhỏ. Xét về màu sắc, keo súng có nhiều màu sắc khác nhau như màu trong suốt, màu đen, màu nâu… Trong đó màu trong suốt là màu được sử dụng rộng rãi nhất.  Keo súng lớn dành cho loại súng bắn keo lớn. Và keo súng nhỏ dành cho loại súng bắn keo nhỏ. Không thể sử dụng lẫn lộn được vì kích thước nòng súng là khác nhau.

Keo nến có chắc không? Trả lời: Keo nến silicon có khả năng kết dính nhanh và chắc. So với keo 502 thì keo súng không chắc bằng. Độ chắc của keo 502 cao hơn nhưng lại giòn hơn. Keo súng dẻo dai hơn, khả năng chống nước cao hơn. Keo súng phù hợp đề gắn các loại thùng carton, đồ chơi nhựa, linh kiện điện tử…

-12%
Original price was: 558.250₫.Current price is: 491.000₫.
-9%
Original price was: 188.540₫.Current price is: 171.500₫.
-15%
Original price was: 1.850.000₫.Current price is: 1.579.000₫.

Keo nến chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Trả lời: Xét về mặt lý thuyết thì keo súng có thể chịu được nhiệt độ từ 120 đến 150 độ C. Tuy nhiên, ở nhiệt độ trên 70 độ C keo súng bắt đầu có hiện tượng co giãn, nóng chảy. Vì vậy, không nên để bề mặt đã gắn keo nến ở mức nhiệt quá cao (trên 70 độ C).

Keo nến có tác dụng gì? Trả lời: Keo súng có tác dụng để gắn các loại linh kiện điện tử, đồ nhựa, đồ chơi, đồ vải (quần áo, hoa vải), đồ tre gỗ, thủ công mỹ nghệ…

Keo súng có dán giày được không? Trả lời: Keo súng có thể dùng để dán giày dép ở những chỗ bung ra. Hoặc nhiều người cũng gắn keo súng vào đế giày dép để trống trượt.

Keo nến silicon có dán được kính không?

Trả lời: Keo nến thường được sử dụng để dán kính. Người ta thường sử dụng keo súng để gắn kính vào cửa kính nhằm tạo lớp đệm chắc chắn giữa kính và cửa (sắt hoặc gỗ). Tuy nhiên, việc sử dụng keo súng dán kính không hiệu quả và tiện lợi bằng sử dụng keo silicon dạng lỏng để dán kính. Keo silicon dán kính dễ dàng hơn vì không phụ thuộc nguồn điện, có thể mang đi mọi nơi, lên các tầng cao để dán một cách dễ dàng.

Keo súng có dán được sắt không?

Trả lời: Keo nến silicon có thể dán được mọi chất liệu kể cả sắt. Tuy nhiên, xét về chất liệu sắt thì keo 502 có khả năng dán tốt hơn keo súng. Keo súng có ưu điểm là có thể dễ dàng gỡ ra khi cần. Do đó, trong trường hợp cần dán sắt một cách tạm thời bạn nên dùng keo súng, để dán một cách cố định bạn nên dùng keo 502.

Keo nến dán tường được không?

Trả lời: Keo nến silicon có thể dán trên mọi bề mặt, kể cả những bề mặt gồ ghề. Trong trường hợp sử dụng keo súng để dán một vật nào đó lên tường bạn cần cân nhắc xem nên dùng keo súng hay nên dùng phương pháp khoan vít. Tường nhà thường có lớp vữa và lớp sơn, lại có bụi bẩn nên khi dán keo súng lên tường sẽ dễ bị bong ra, không đảm bảo độ kết dính.

Keo nến dán nhựa được không? Trả lời: Keo súng là loại keo silicon gốc nhựa nên hoàn toàn có thể dán nhựa. Ngoài ra, keo súng cũng có thể dán trên rất nhiều bề mặt khác.

Keo súng dính vào quần áo phải làm sao?

Trả lời: Keo nến silicon là loại keo nóng chảy ở nhiệt độ cao nên bạn có thể sử dụng nước nóng đổ lên chỗ có keo nến dính vào quần áo, keo súng sẽ tự tan chảy. Trong trường hợp keo súng không tự bung ra có thể lấy tay gỡ ra, hoặc lấy bàn chải chải cho các vết keo súng bung ra khỏi quần áo.

Keo nến dính vào tay phải làm sao?

Trả lời: Bị keo nến silicon dính vào tay cần lấy ngón tay chà sát, lăn qua lăn lại keo súng sẽ bung ra. Trong trường hợp bị bỏng keo súng cần nhúng ngay chỗ bị bỏng vào nước lạnh, ngâm trong vài phút. Tùy theo mức độ bỏng mà xử lý tiếp theo. Nếu nhẹ chỉ cần bôi thuốc mỡ là được.

Keo nến silicon dán được những gì?

Trả lời: Keo nến có thể dán được hầu hết mọi chất liệu như gỗ, kính, đá hoa, vải, kim loại…

Keo nến dán được những gì
Keo súng dán được những gì

Keo nến dán sắt được không? Trả lời: Keo súng có thể dán được hầu hết mọi chất liệu kể cả sắt.

Keo nến silicon dính vào quần áo xử lý thế nào? Có nhiều cách để xử lý keo súng dính vào quần áo. Một trong những cách phổ biến là sử dụng bàn là để gia nhiệt, làm cho keo súng nỏng chảy và gỡ ra. Dội nước sôi lên chỗ quần áo dính keo súng cũng là một cách hay. Tóm lại là cần sử dụng nhiệt để làm cho keo súng nóng chảy, từ đó dễ dàng gỡ ra khỏi quần áo.

Keo nến màu đen có tốt không?

Trả lời: Keo súng đen cũng là một trong những loại keo súng màu chất lượng tốt. Keo súng màu đen thường được sử dụng trong ngành công nghiệp tóc. Sở dĩ người ta cần nhuộm cho keo nến màu đen là để sau khi gắn sẽ tiệp màu với đồ dùng cần gắn.

Keo súng được làm từ gì? Trả lời: Keo súng được làm từ nhựa silicone. Trong keo silicone có 3 thành phần chính, bao gồm: EVA (Ethylene Vinyl Acetate), APAO (Amorphous Poly Alpha Olefin), và PA (Poly Amides).

Keo nến silicon đục và trong loại nào tốt hơn? Trả lời: Keo súng loại đục và keo súng trong có chất lượng giống nhau. Sở dĩ người ta phải làm keo súng nhiều màu sắc khác nhau là để tiệp màu với bề mặt vật chất cần dán. Chẳng hạn, khi cần sử dụng keo silicon gắn hai miếng nhựa màu đen thì người ta sử dụng thanh keo súng màu đen.

Keo nến điện thoại là gì?

Trả lời: Keo súng điện thoại là thuật ngữ mà nhiều người sử dụng để tìm kiếm cách chế miếng ốp điện thoại bằng keo súng. Để tự chế ốp điện thoại từ keo súng, vui lòng tham khảo video sau:

Keo nến giá sỉ bao nhiêu tiền một cây?

Trả lời: Để biết keo lớn giá sỉ thế nào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để đươc phục vụ. Khách hàng cũng có thể mua keo lớn giá sỉ tại các cửa hàng chuyên sỉ đồ handmade ở các khu vực như Chợ Lớn TPHCM.

Keo súng gặp nước có tan không?

Trả lời: Keo nến silicon gặp nước không tan vì keo súng không tan trong nước. Ngược lại, keo súng có khả năng chống nước rất tốt.

Keo nến giá rẻ mua ở đâu?

Trả lời: Văn phòng phẩm Sơn Ca bán keo súng giá rẻ theo yêu cầu của Quý khách. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo SĐT: 0702.237.247 để mua keo súng giá rẻ nhất.

Keo nến Hà Nội mua ở đâu?

Trả lời: Công đồng mạng có nhiều thắc mắc về việc mua keo súng ở Hà Nội, một số câu hỏi phổ biến như: Mua súng bắn keo súng ở đâu Hà Nội, keo súng bán tại Hà Nội, keo súng silicon tại Hà Nội… Để mua keo súng hoặc súng bắn keo tại Hà Nội, bạn chỉ cần đến các nhà sách, hầu hết nhà sách nào cũng có bán các sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Súng băn kéo nến silicon hot melt glue gun bao nhiêu tiền một cái?

Trả lời: Súng băn kéo nến hot melt glue gun có 2 loại, loại súng lớn và súng nhỏ. Giá súng bắn keo từ 39.000 đồng đến 148.000 đồng một cái. Sau đây là bảng giá tham khảo các loại súng bắn keo thông dụng trên thị trường hiện nay:

Thứ tự Loại súng bắn keo Công suất Giá tiền
1 Súng bắn keo nhỏ 40W 39.500 đồng/cái
2 Súng bắn keo Deli 20w (EA50061) 20W 86.000 đồng/cái
3 Súng bắn keo lớn 80W 58.000 đồng/cái
4 Súng bắn keo 60w Deli 60W 148.000 đồng/cái
Súng bắn keo nến lớn 60w Deli
Súng bắn keo súng lớn 60w Deli

Keo nến khổng lồ là gì?

Trả lời: Keo súng thông thường chỉ có 2 loại là loại lớn và loại nhỏ. Nhiều người sử dụng từ “keo nến khổng lồ” để chỉ cây keo súng lớn. Kéo súng lớn có kích thước 1cm x 24cm. Ngoài ra, không có loại keo súng lớn hơn vì keo phải đi với súng bắn keo. Nếu muốn sản xuất loại keo súng lớn hơn thì phải sản xuất loại súng đi kèm.

Keo nến silicon không dính vì sao?

Trả lời: Keo súng khi nóng chảy sẽ phát sinh khả năng kết dính tốt. Keo súng không dính là do keo chưa đạt đến độ nóng chảy phù hợp. Hoặc trong keo có dị vật, keo chất lượng kém. Cần mua loại keo súng chất lượng tốt. Và sử dụng loại súng có điện áp phù hợp để làm nóng chảy keo ở nhiệt độ phù hợp.

Dùng keo nến silicon không cần súng được không?

Trả lời: Súng bắn keo có tác dụng làm nóng chảy thanh keo để gắn. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác. Hoặc hơ lửa để thanh keo nóng chảy, sau đó bôi trực tiếp lên chỗ gần gắn. Hoặc sử dụng một miếng sắt đẻ phết keo (đã nóng chảy) lên chỗ cần gắn là được.

Keo súng màu vàng dùng để làm gì?

Trả lời: Keo súng màu vàng dùng để gắn những linh kiện, đồ đạc màu vàng. Việc này giúp màu keo tiệp với màu của sản phẩm. Giúp tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm được gắn.

Keo nến dán vải được không?

Trả lời: Keo súng có thể dán hầu như mọi chất liệu kể cả vải. Keo súng rất phù hợp để dán vài vì keo có thể bám chắc trên bề mặt vải. Người ta thường sử dụng keo nến để làm hoa vải và một số sản phẩm từ vải khác.

Keo nến màu xanh dùng để làm gì?

Trả lời: Keo súng màu xanh dùng để dán các loại đồ đạc có màu xanh. Việc này sẽ giúp keo súng tiệp với màu sắc của đồ vật. Nhằm che đi vết dán, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Sản phẩm nhiều màu
Keo súng nhiều màu

Keo nến và keo silicon khác nhau thế nào?

Trả lời: Keo nến là loại keo khô giống hình cây nến. Keo nến silicon được sử dụng bằng cách gia nhiệt để keo nóng chảy. Còn keo silicon có dạng ống, keo silicon tồn tại ở dạng lỏng. Người ta sử dụng súng bắn keo silicon để đẩy keo lỏng ra khỏi ống và gắn. Sau một vài phút keo sẽ khô do bay dung môi.

Keo nến và keo silicon đều có những ưu nhược điểm riêng. Keo silicon không phải dùng điện nên có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. Còn keo súng phải sử dụng nguồn điện để gia nhiệt nên chỉ có thể đặt cố định. Keo súng dán được nhiều loại vật liệu hơn keo silicon. Keo silicon chủ yếu sử dụng trong công nghiệp và xây dựng như để dán kính và dán sắt.

Mua các loại keo súng và keo silicon ở đâu?

Trả lời: Sơn Ca bán các loại keo nến và keo silicon với giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

-8%
Original price was: 51.000₫.Current price is: 46.900₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *