Thùng rác văn phòng và 22 gợi ý mua sắm

Đây là bài viết về các loại thùng rác văn phòng và những gợi ý mua sắm. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến của người dùng để Quý khách hàng có thông tin đa chiều nhằm trang bị đúng loại thùng rác cho văn phòng làm việc của mình. Nếu có thắc mắc vui lòng post vào phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0793.237.247 để được giải đáp và phục vụ.

Thùng rác văn phòng là gì?

Trả lời: Thùng rác văn phòng là loại thùng để đựng rác loại nhỏ, sử dụng trong nhà, có mẫu mã đẹp và thường có ruột dùng để đổ rác dễ dàng.

Thùng rác văn phòng tiếng Anh là gì? Trả lời: Thùng rác văn phòng tiếng Anh là Office Dustbin hoặc Office Waste Basket.

Thùng rác nhựa văn phòng giá bao nhiêu? Trả lời: Thùng rác nhựa văn phòng giá từ 47.000 đồng đến 280.000 đồng một cái. Sau đây là giá thùng đựng rác văn phòng bằng nhựa phổ biến:

Thứ tự Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Giá tiền
1 Thùng rác đạp Duy Tân nhỏ Kích thước 25×23.5×29.5cm 72.000 đồng/cái
2 Thùng rác đạp Duy Tân Trung Kích thước 30.5 x 26 x 36cm 125.000 đồng/cái
3 Thùng rác đạp Duy Tân Lớn Kích thước 34.5 x 34 x 44cm 182.000 đồng/cái
4 Thùng rác inox đạp chân 7L Dung tích 7 lít 380.000 đồng/cái
5 Thùng rác nắp lật Duy Tân Trung Kích thước 32 x 27 x 51cm 99.000 đồng/cái
6 Thùng rác nắp lật Duy Tân đại Kích thước 47 x 44 x 74 cm 260.000 đồng/cái
7 Thùng rác nắp lật Duy Tân lớn  Kích thước 40 x 37 x 61.5 cm 156.000 đồng/cái

Thùng rác văn phòng đẹp là loại nào?

Trả lời: Thùng rác văn phòng đẹp là một số loại bao gồm:

  • Thùng rác nhựa Matsu: Đây là các loại thùng rác nhựa mẫu mới của hãng nhựa Duy Tân. Thùng rác Matsu có mẫu mã đẹp, màu sắc tươi sáng. Các đường nét uốn lượn thanh thoát bắt mắt giúp tô điểm thêm cho văn phòng của bạn. Thùng rác Matsu được nhiều người ưa chuộng và mua sắm cho văn phòng của mình.
Thùng rác Matsu Duy Tân màu cam
Thùng rác Matsu Duy Tân màu cam
  • Thùng rác Inochi: Thùng rác Inochi là loại thùng rác chú trọng vào mẫu mã. Thùng rác Inochi sử dụng nguyên liệu nhựa cao cấp, các màu sắc trang nhã, tiệp màu với văn phòng. Đây là các sản phẩm thùng rác đẹp, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Thùng rác Inochi
Thùng rác Inochi
  • Thùng rác mini văn phòng: Đây là loại thùng rác có kích thước siêu nhỏ, mẫu mã, màu sắc đẹp và dễ thương. Thùng rác mini văn phòng được nhiều chị em săn lùng. Thùng rác mini văn phòng thường là loại thùng rác để bàn.
Thùng rác mini văn phòng
Thùng rác mini văn phòng

Thùng rác lưới văn phòng là gì?

Trả lời: Thùng rác lưới văn phòng là loại thùng rác làm bằng lưới sắt hoạc lưới inox. Thùng rác lưới văn phòng thường có màu đen hoặc màu xám. Giá một chiếc thùng rác lưới văn phòng từ 45.000 đồng đến 150.000 đồng một cái.

Thùng rác lưới văn phòng
Thùng rác lưới văn phòng

Thùng rác văn phòng có nắp là gì? Trả lời: Thùng rác văn phòng có nắp là loại thùng rác đạp chân nhỏ để trong văn phòng. Người ta ít khi sử dụng thùng rác nắp lật để trong văn phòng. Thùng rác lắp lật thường chỉ được đặt ngoài hành lang, hoặc dưới mái hiên.  Thùng rác văn phòng có nắp còn có loại thùng rác mini. Thùng rác mini thường được đặt trên bàn làm việc.

Thùng rác văn phòng có nắp
Thùng rác văn phòng có nắp

Kích thước thùng rác văn phòng?

Trả lời: Thùng rác văn phòng có một số kích thước cơ bản như sau:

Thứ tự Loại thùng rác Kích thước
1 Thùng rác nhí 17 x 17 x 21 cm
2 Thùng rác nhỏ 25 x 23.5 x 29.5 cm
3 Thùng rác trung 30.5 x 26 x 36 cm
4 Thùng rác đại 34.5 x 34 x 44 cm

Thùng rác văn phòng inox giá bao nhiêu? Trả lời: Thùng rác inox thường là loại thùng rác đạp. Một số loại thùng rác inox còn được tích hợp gạt tàn thuốc lá. Giá thùng rác inox từ 250.000 đồng đến 950.000 đồng một cái.

Thùng rác văn phòng inox
Thùng rác văn phòng inox

Thùng rác vuông không nắp là gì?

Trả lời: Thùng rác vuông không nắp là loại thùng rác hình vuông hoặc hình oval bằng nhựa không có nắp. Thùng rác vuông không nắp thường được sử dụng trong văn phòng đựng các loại rác khô.

Thùng rác vuông không nắp
Thùng rác vuông không nắp

Sọt rác văn phòng là gì? Trả lời: Sọt rác văn phòng là loại sọt nhựa mắt cáo dùng để đựng rác trong văn phòng. Sọt đựng rác văn phòng chủ yếu để đựng giấy lộn, vỏ hộp, túi nylon… Sọt đựng rác văn phòng có các size phổ biến như size nhí, size nhỏ, size trung, size lớn và size đại. Giá một chiếc sọt rác nhựa văn phòng từ 19.000 đồng đến 80.000 đồng một cái.

Sọt rác văn phòng
Sọt rác văn phòng

Thùng rác oval Duy Tân là gì?

Trả lời: Thùng rác oval Duy Tân là loại thùng rác đạp nhựa được thết kế theo hình oval. Về cơ bản, thùng rác oval Duy Tân cũng giống như các loại thùng rác đạp chân khác. Chỉ có điểm đặc thù là thùng được thiết kế hình oval. Thùng rác oval Duy Tân được nhiều văn phòng hiện đại sử dụng như biểu hiện của sự sáng tạo và cách tân.

Xem thêm: Sọt rác hình oval Duy Tân

Thùng rác oval Duy Tân
Thùng rác oval Duy Tân

Thùng rác thông minh là gì? Trả lời: Thùng rác thông minh là loại thùng rác được tích hợp những chức năng hiện đại như khử mùi, tự đóng gói, tự đóng mở bằng cảm biến. Thùng rác thông minh là xu hướng mới của cuộc sống. Không chỉ ở công sở mà cả tại các hộ gia đình đều ưa chuộng loại thùng rác này. Thùng rác thông minh sẽ là xu hướng mới của thùng rác văn phòng.

Thùng rác thông minh
Thùng rác thông minh

Sọt rác hoa là gì?

Trả lời: Sọt rác hoa là loại sọt rác có in hình hoa văn, màu sắc rực rỡ rất đẹp. Sọt rác hoa thường được sử dụng trong các văn phòng của chị em. Một cảm giác rất yomost khi một món đồ tưởng chừng khô cứng, thậm chí được xem là không sạch sẽ lại trở nên sống động và bắt mắt.

Sọt rác hoa
Sọt rác hoa là loại thùng rác văn phòng dành cho chị em.

Sọt rác mây tre là gì? Trả lời: Sọt rác mây tre hay còn gọi là sọt rác mây tre đan, là loại sọt rác được làm từ cây mây kết hợp với khung tre. Loại sọt rác này rất thân thiện với môi trường và mẫu mã sang trọng. Đây cũng là một trong những xu hướng của văn phòng trong thời đại ngày nay. Giá sọt rác mây tre đan từ 80.000 đến 150.000 đồng/cái.

Thùng rác mây tre đan
Thùng rác mây tre đan

Sọt rác nhựa giả mây là gì? (thùng rác văn phòng)

Trả lời: Sọt rác mây tre đan là loại sọt rác được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sọt rác mây tre đan có giá thành rất cao. Để hạ giá thành sản phẩm, các nhà sản xuất đã sản xuất loại sọt rác nhựa giả mây. Các loại sọt rác nhựa giả mây trông giống như thật, thậm chí còn đẹp hơn cả thùng rác mây tre đan thật. Giá của loại thùng rác này thấp hơn so với loại thùng rác thật.

Sọt rác nhựa giả mây
Sọt rác nhựa giả mây

Thùng rác nhựa trong suốt là gì? Trả lời: Thùng rác nhựa trong suốt là loại thùng rác không nắp được làm từ nhựa PET dùng để đưng rác trong văn phòng. Thùng rác nhựa trong suốt có mẫu mã đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Giá một chiếc thùng rác nhựa trong suốt khoảng 100.000 đồng/cái.

Thùng rác nhựa trong suốt
Thùng rác nhựa trong suốt

Thùng rác nhựa trong nhà giá bao nhiêu?

Trả lời: Thùng rác nhựa trong nhà giá tù 30.000 đồng đến 800.000 đồng một cái tùy loại. Thùng rác nhựa trong nhà thường là loại thùng  nhựa đục hoặc trong. Kích thước thùng rác nhựa trong nhà cũng thường là kích thước nhỏ, dung tích chỉ dưới 50 lít.

Thùng rác sang trọng là gì? Trả lời:: Thùng rác sang trọng là các loại thùng rác cao cấp, có mẫu mã đẹp và thiết kế quý phái. Thùng rác sang trọng thường được làm từ kim loại hoặc nhựa cao cấp. Thùng rác sang trọng thường được đặt trong khách sạn 5 sao hoặc trong các văn phòng cao cấp. Thùng rác sang trọng không chỉ là đồ để đựng rác, nó còn là món nội thất trang trí căn phòng. Một số người còn chọn mua thùng rác cao cấp sao cho tiệp màu, tiệp thiết kế với căn phòng của mình.

Thùng rác sang trọng
Thùng rác sang trọng

Thùng rác bập bênh là gì? (thùng rác văn phòng)

Trả lời: Thùng rác bập bênh là loại thùng rác nắp lật. Đây cũng là một loại thùng rác văn phòng, tuy nhiên, người ta ít khi đặt thùng rác bập bênh trong nhà mà thường đặt ngoài hành lang nơi công công. Thùng rác bập bênh rất tiện lợi. Nắp thùng rác có thể mở ra đóng lại theo cơ chế thăng bằng lực. Đây là một trong những loại thùng rác phổ biến nhất hiện nay.

Thùng rác bập bênh nhựa cao cấp
Thùng rác bập bênh nhựa cao cấp

Thùng rác inox nắp bập bênh là gì? Trả lời: Thùng rác inox nắp bập bênh là loại thùng rác làm từ inox có nắp hoạt động theo nguyên lý thăng bằng lực. Nắp của thùng rác bập bênh luôn ở trạng thái đóng. Nếu ai đó đẩy nắp để vứt rác thì sau đó nắp cũng sẽ trở về trạng thái đóng. thùng rác bập bênh là loại thùng rác văn phòng tiện lợi.

Thùng rác inox nắp bệp bênh
Thùng rác inox nắp bệp bênh

Thùng rác dán tường là gì?

Tra lời: Thùng rác dán tường là loại thùng rác được thiết kế để treo hoặc dán lên tường. Loại thùng rác này thường có lưng phẳng (áp vào tường) và có móc ở lưng để treo trên cánh tủ. Việc treo thùng rác trên tường sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian và có thể giúp tránh xa tầm tay trẻ em, vật nuôi.

Thùng rác dán tường
Thùng rác dán tường

Thùng rác dễ thương là gì? Trả lời: Thùng rác dễ thương là các loại thùng rác đặt trong nhà hoặc trong văn phòng có màu sắc sặc sỡ, tươi mới và hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương. Thùng rác dễ thương đặt trong văn phòng sẽ giúp môi trường công sở trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Giá một chiếc thùng rác dễ thương chỉ từ 30.000 đồng một chiếc. Thùng rác dễ thương gần đây trở thành thùng rác văn phòng bán chạy nhất trên các nền tảng TMĐT.

Thùng rác dễ thương
Thùng rác dễ thương

Thùng rác decor là gì?

Trả lời: Thùng rác decor là loại thùng rác vừa có chức năng đựng rác, vừa có chức năng là một món đồ trang trí cho căn phòng. Thùng rác decor có hình dáng và màu săc phù hợp với các đồ nội thất khác của căn phòng. Việc chọn đúng loại thùng rác sẽ làm cho căn phòng trở nên đẹp và sinh động hơn. Thùng rác decor thường là loại thùng rác cao cấp đắt tiền. Có những người còn đặt làm riêng loại thùng rác cho căn phòng/căn nhà của mình.

Thùng rác decor
Thùng rác decor

Thùng rác dát vàng là gì? Trả lời: Thùng rác dát vàng là loại thùng rác cao cấp được mạ vàng hoặc dát vàng. Loại thùng rác này được làm từ kim loại cao cấp. Thùng rác dát vàng chỉ dành riêng cho những văn phòng siêu sang trọng, văn phòng của các doanh nhân thành đạt hoặc tại các khách sạn 5 sao.

Thùng rác dát vàng
Thùng rác dát vàng

Thùng rác 2 ngăn là gì? (thùng rác văn phòng)

Trả lời: Thùng rác 2 ngăn là thùng rác được chia ra thành 2 ngăn riêng biệt nhằm phân loại ra. Thông thường một thùng rác 2 ngăn sẽ có một ngăn đựng rác thông thường và 1 ngăn đựng rác thải công nghiệp hoặc rác thải độc hại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta bố trí 2 ngăn phù hợp. Thùng rác 2 ngăn có cả loại trong nhà và loại ngoài trời. Giá một chiếc thùng rác 2 ngăn trong nhà khoảng 250.000 đồng/cái.

Thùng rác 2 ngăn trong nhà
Thùng rác 2 ngăn trong nhà

Thùng rác 2 ngăn Duy Tân giá bao nhiêu tiền một cặp? Trẳ lời: Thùng rác 2 ngăn Duy Tân giá 290.000 đồng một cặp. Thùng rác 2 ngăn Eco Duy Tân có một nhược điểm là 2 ngăn có màu sắc giống nhau, không tiện lợi trong việc phân loại rác. Tuy nhiên, thùng rác 2 ngăn Duy Tân vẫn là thùng rác văn phòng được nhiều người ưa chuộng.

Thùng rác 2 ngăn Duy Tân
Thùng rác 2 ngăn Duy Tân

Thùng rác 2 ngăn Việt Nhật có tốt không?

Trả lời: Thùng rác 2 ngăn Việt Nhật là loại thùng rác mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Thùng rác 2 ngăn Việt Nhật rất nổi bật với màu xanh lá tươi mới, tạo cảm giác thư thái và thân thiện môi trường. Một ngăn sẽ có màu vàng hoặc màu xám bổ sung cho màu xanh. Thùng rác 2 ngăn Việt Nhật có chất lượng tốt, độ bền cao nên được nhiều người tin dùng. Một chiếc thùng rác 2 ngăn Việt Nhật giá khoảng 450.000 đồng.

Thùng rác 2 ngăn Việt Nhật
Thùng rác 2 ngăn Việt Nhật – Thùng rác văn phòng được ưa chuộng

Trên đây là những câu hỏi về thùng rác văn phòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để mang đến đầy đủ hơn nữa thông tin giúp Quý khách dễ dàng mua sắm sản phẩm phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Thùng rác nắp lật và 29 câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page