Nước lau kính và 99 thắc mắc thường gặp

Đây là chủ đề nước lau kính và 99 thắc mắc thường gặp của người dùng. Chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi mà người dùng thường hỏi. Và trả lời một cách ngắn gọn, xúc tích nhất. Trong trường hợp có thắc mắc, Quý khách vui lòng post câu hỏi vào phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0793.237.247 để được giải đáp.

Nước lau kính là gì?

Nước lau kiếng là loại dung dịch dùng để lau sạch vết bẩn trên bề mặt kiếng, giúp cho kính trở nên sạch sẽ và trả lại sự trong suốt vốn có của kiếng.

Nước lau kíiếng tiếng Anh là gì? Trả lời: Nước lau kiếng dịch ra tiếng Anh là Glass Cleaning Liquid.

Nước lau kiếng tiếng Trung là gì? Trả lời: Nước lau kiếng dịch ra tiếng Trung là 玻璃清洁剂水 /Bōlí qīngjié jì shuǐ/.

Nước lau kiếng Amway có tốt không? Trả lời: Nước lau kiếng Amway là loại nước lau kiếng của Mỹ chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nước lau kiếng Amway giá cao hơn nhiều so với các loại dung dịch lau kính khác. Một chai nước lau kiếng Amway giá khoảng 186.000 đồng.

Nước lau kính Amway
Nước lau kiếng Amway

Nước lau kính Gift 1 thùng bao nhiêu chai? Trả lời: Dung dịch lau kiếng Gift 1 thùng có 24 chai. Mua theo thùng sẽ có giá ưu đãi hơn.

Thùng nước lau kính Gift
Thùng nước lau kiếng Gift

Từ tiếng Anh nước lau kiếng là gì? Trả lời: Từ tiếng Anh của dung dịch lau kiếng là Glass Cleaning Liquid.

Nước lau kiếng bao nhiêu tiền? Trả lời: Nước lau kiếng Gift 580ml giá 25.000 đồng/chai.

-12%
Original price was: 650.000₫.Current price is: 572.500₫.
-6%
Original price was: 3.600₫.Current price is: 3.400₫.

Nước lau kính bơi là loại nào?

Trả lời: Trên thị trường có một số loại  dung dịch lau kiếng bơi, hay còn gọi là dung dịch chống mờ kiếng bơi. Đây là dung dịch có tác dụng chống sương mù, hơi nước đọng vào mắt kiếng khi bơi. Một số loại nước lau kiếng bơi tiêu biểu trên thị trường bao gồm: Dung dịch chống mờ kiếng bơi View TV330A, nước lau kính bơi Yingfa, Anti-fog Liquid chống mờ kiếng bơi Alg 140e…

Nước lau kính bơi
Nước lau kiếng bơi

Nước lau kính bể cá sử dụng loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng bể cá là loại nươc lau kiếng có thể tấy sạch được cặn canxi trên thành và đáy bể cá. Ngoài các chất bẩn thông thường như rong rêu, đồ thức ăn thừa, cặn canxi là chất rất khó tẩy trên bề mặt kiếng bể cá. Trên thị trường có một số loại nước lau kiếng bể cá giúp làm sạch bề mặt kiếng, sạch cặn canxi và các chất bẩn lâu ngày có trong bể cá. Một số loại dung dịch tẩy kiếng bể cá trên thị trường bao gồm: Nước tẩy cặn can xi VBM, nước tẩy kính BKF, dung dịch tẩy kiếng Bar Keeper Friend… Giá một chai nước lau kiếng bể cá từ 40.000 đồng đến 118.000 đồng/chai.

Nước lau kính bể cá
Nước lau kiếng bể cá

Nước lau kiếng bếp từ là loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng thông thường cũng có thể lau được bề mặt bếp từ, nhưng hiệu quả không cao lắm. Bề mặt bếp từ có nhiều cặn bẩn bám như dầu mỡ, muội than… để làm sạch bề mặt bếp từ có một số loại dung dịch hiệu quả bao gồm: Dung dịch vệ sinh bề mặt CIF, dung dịch lau mặt bếp từ Denkmit, chai dung dịch tẩy bề mặt Domax…

Nước lau kinh bếp từ Denkmit hàng Đức
Nước lau kiếng bếp từ Denkmit hàng Đức

Nước lau kính bắn vào mắt có sao không?

Trả lời: Trong nước lau kiếng có các hóa chất có tính tẩy. Nồng độ hóa chất trong nước lau kiếng tuy không cao bằng nước tẩy bồn cầu nhưng cũng không an toàn khi tiếp xúc với mắt. Nước lau kiếng bắn vào mắt có thể dẫn đến ngứa mắt, mẩn đỏ, mờ mắt. Nếu không được xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Khi bị dung dịch lau kiếng bắn vào mắt cần đến ngay bồn rửa mặt hoặc nơi có vòi xịt, mở nước chảy ra từ vòi và cho chảy qua mắt. Vừa cho nước chảy qua mắt vừa chớp liên tục để chất bẩn hoặc dị vật trong mắt thoát ra ngoài theo dòng nước. Để cho dòng nước chảy liên tục trong vòng 5 đến 10 phút. Sau đó dùng khăn khô lau lại và nhỏ thuốc tra mắt. Trong trường hợp có biểu hiện bất thường như sưng, mờ mắt cần đến ngay trung tâm y tế để kiểm tra.

Nước lau kính bị ố là loại nào?

Trả lời: Nước lau kíiếng thông thường cũng có thể sử dụng để lau kiếng bị ố. Tuy nhiên, với những loại kiếng bị ố mốc lâu ngày mà bạn sử dụng nước lau kiếng thông thường sẽ mất nhiều thời gian để làm sạch. Hãy sử dụng các loại nước lau kiếng có độ tẩy mạnh, như nước lau bề mặt CIF chẳng hạn. Các loại dung dịch tẩy mạnh sẽ nhanh chóng đánh bật các vết ố của kính, trả lại sự trong sáng, sạch sẽ vốn có cho tấm kiếng của bạn.

Nước lau kính Cif
Nước lau kiếng Cif

Nước lau kính bếp điện sử dụng loại nào? Trả lời: Nước lau kiếng bếp điện nên sử dụng loại kem tẩy Sumo. Đây là loại dung dịch tẩy đa năng, có thể làm sạch bề mặt bếp điện trong một nốt nhạc. Nước tẩy Sumo sẽ giúp bề mặt kính bếp điện trở nên sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.

Kem tẩy Sumo đa năng
Kem tẩy Sumo đa năng

Nước lau kính bao tiền?

Trả lời: Nước lau kiếng chai 580ml Gift giá 25.000 đồng/chai. Sau đây là giá tham khảo một số loại nước lau kiếng phổ biến hiện nay:

Thứ tự Loại nước lau kiếng Đơn vị tính Dung tích Giá
1 Nước lau kiếng Gift Chai 580ml 25.000 đồng
2 Nước lau kiếng Amway Chai 1000ml 162.000 đồng
3 Nước lau kíiếng Cif (Sunlight) Chai 520ml 26.000 đồng
4 Nước lau kiếng Fily bạc hà Chai 600ml 24.000 đồng
5 Nước lau kiếng Hando Chai 680ml 28.000 đồng
6 Nước lau kiếng Power 100 hương bạc hà Chai 580ml 24.000 đồng

Nước lau kiếng báo giá?

Trả lời: Để nhận báo giá nước lau kính Quý khách vui lòng liên hệ với Văn phòng phẩm Sơn Ca theo SĐT: 0793.237.247.

Nước lau kiếng cận là loại nào? Trả lời: Người dùng thường quan tâm đến các vấn đề như nước lau kiếng cận của Nhật là loại nào, mua nước lau kiếng cận ở đâu. Nước lau kiếng cận trên thị trường có một số loại như: Nước lau kiếng cận Sanada, nước lau kiếng cận New Asia, nước lau kiếng cận HD…

Nước lau kính cận Rossi
Nước lau kiếng cận Rossi

Nước lau kiếng Cif là gì?

Trả lời: Nước lau kiếng Cif sạch trong suốt 520ml là dung dịch lau kiếng dạng chai của thương hiệu Sunlight. Đây là loại nước lau kiếng chất lượng tốt, có thể lau sạch các vết ố, bẩn ở bề mặt kính nhanh chóng. Nước lau kiếng Cif được nhiều văn phòng và gia đình ưa chuộng.

Nước lau kính Cif sạch trong suốt
Nước lau kiếng Cif sạch trong suốt

Nước lau kính chuyên dụng là gì? Trả lời: Nước lau kiếng chuyên dụng là các loại dung dịch chỉ chuyên dùng để lau kiếng. Phân biệt với các loại dung dịch tẩy rửa đa năng có thể vừa lau được bề mặt kiếng, vừa lau sạch các loại bề mặt khác như bề mặt đá, bề mặt gỗ, bề mặt kim loại… Nước lau kiếng chuyên dụng tập trung vào khả năng tẩy các vết bẩn thường xuất hiện trên kiếng như dấu vân tay, vết ố, cặn can xi…

Nước lau kính chuyên dụng
Nước lau kiếng chuyên dụng

Nước lau kiếng có lau được màn hình tivi không?

Trả lời: Không được dùng nước lau kiếng để lau màn hình tivi. Việc này có thể gây ra những vết ố trên màn hình tivi. Với màn hình tivi chỉ cần lau bằng nước thường hoặc trộn một ít dấm đê lau. Các loại dung dịch tẩy khác cũng không nên sử dụng. trừ dung dịch lau màn hình chuyên dụng.

Nước lau kính can 5 lít giá bao nhiêu?

Trả lời: Nước rửa kiếng can 5 lít giá từ 105.000 đồng đến 188.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một số loại nước lau kính 5 lít tiêu biểu:

Thứ tự Loại nước lau kiếng Đơn vị tính Dung tích Giá tiền
1 Nước lau kiếng Ring Can 5 lít 108.000 đồng
2 Nước lau kiếng SPCA Can 5 lít 138.000 đồng
3 Nước lau kiếng Sonax 338505 Can 5 lít 999.000 đồng
4 Nước lau kiếng Laki Can 5 lít 125.000 đồng
5 Nước lau kiếng Hando Can 5 lít 139.000 đồng
6 Nước lau kiếng Dyma Shine Can 5 lít 238.000 đồng
7 Nước lau kiếng Happy Price Can 5 lít 95.000 đồng
8 Nước lau kiếng Goodmaid G311 Can 5 lít 355.000 đồng

Nước lau kiếng công nghiệp là loại nào?

Trả lời: Nước lau kính công nghiệp là các loại nước lau kiếng đóng bằng can lớn, dùng để lau kính của những tòa nhà cao tầng. Sau đây là tóm tắt một số loại nước lau kiếng công nghiệp và giá cả:

Thứ tự Loại nước lau kiếng công nghiệp Đơn vị tính Dung tích Giá
1 Nước lau kiếng công nghiệp Chempro VISION Can 25 lít 1.990.000 đồng
2 Nước lau kiếng công nghiệp Clean Glass Can 20kg 1.250.000 đồng
3 Nước lau kiếng công nghiệp Welson Glass Can 3,78 lít 205.000 đồng
4 Nước lau kiếng công nghiệp GMP 311 Kleer Glass Can 20 lít 910.000 đồng

Nước lau kiếng Care có tốt không?

Trả lời: Nước lau kính Care hay còn gọi là nước lau kiếng True Care sắc biển 580ml. Đây là loại nước lau kiếng có xuất xứ Việt Nam, chất lượng tốt. Nước lau kiếng True Care co khả năng làm sạch nhanh các vết bẩn, vết ố bám trên kiếng trong vòng 15 giây.

Nước lau kính Care có tốt không?
Nước lau kiếng Care có tốt không?

Nước lau kiếng Cif 520ml giá bao nhiêu? Trả lời: Nước lau kiếng Cif 520ml giá 25.000 đồng/chai.

Nước lau kính cao cấp là loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng cao cấp là loại nước lau kiếng dành cho ô tô, nước lau kiếng đa năng, nước lau kiếng tự phân hủy sinh học… Một số loại nước lau kiếng cao cấp tiêu biểu bao gồm: Các loại nước lau kiếng nhập khẩu bao gồm nước lau kiếng Amway, nước lau kiếng Magic Clean, nước lau kiếng Tana Greencare…

Nước rửa chén cao cấp Tenzi
Nước rửa chén cao cấp Tenzi

Nước rửa kiếng có độc hại không? Trả lời: Nước lau kiếng là loại dung dịch chứa các hóa chất tẩy rửa. Nước rửa kính có hại đối với sức khỏe con người nếu tiếp xúc trực tiếp với da hoặc bắn vào mắt, không may uống phải… Người bị nhiễm độc nước rửa kiếng thường có những biểu hiện như buồn nôn, lơ mơ, mất ý thức. Nước lau kiếng tiếp xúc với da có thể gây ra tình trạng dị ứng, mẩn đỏ… Vì vậy cần sử dụng đồ bảo hộ lao động khi tiếp xúc với nước rửa kiếng.

Nước lau kiếng dịch tiếng Anh là gì?

Trả lời: Nước lau kiếng dịch ra tiếng Anh là Glass Cleaning Liquid.

Nước lau kính mua ở đâu?

Trả lời: Nước lau kiếng mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca với giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi đã chọn lựa những loại nước lau kiếng được thị trường ưa chuộng và giá cả hợp túi tiền để mang đến cho Quý khách hàng.

Công dụng của nước lau kiếng?

Trả lời: Nước lau kiếng có công dụng là lau sạch các vết bản, mờ, ố trên kiếng. Nước lau kiếng giúp cho bề mặt kính luôn sạch sẽ và trong sáng, tạo cảm giác tinh khiết và trong sáng cho văn phòng làm việc.

Dùng nước lau kiếng lau laptop được không?

Trả lời: Không nên dùng nước lau kiếng để lau màn hình laptop. Việc sử dụng nước lau kiếng để lau màn hình laptop có thể gây ra tình trạng ố, mờ màn hình, thậm chí hỏng màn hình. Nên sử dụng nước lau màn hình laptop chuyên dụng hoặc nước bình thường để lau laptop.

Cách sử dụng nước lau kiếng? Trả lời: Bước 1 xịt nước lau kiếng vào vết bẩn của kính và đợi khoảng 15 giây. Bước 2: Sử dụng miếng vải chà xát lau đi lau lại cho sạch vết bẩn. Bước: Lau rửa lại kiếng bằng nước sạch. Bước 4: Lau khô bề mặt kiếng. Lưu ý: Sử dụng đầy đủ bảo hộ lao động trước khi làm việc.

Dán decal bằng nước lau kiếng?

Trả lòi:  Để dán decal vào kiếng dễ dàng, không bị bọt cần sử dụng nước lau kiếng để lau sạch bề mặt kiếng trước. Sau đó lau khô lại và dán decal.

Cách sử dụng nước lau kiếng Cif?

Trả lời: Xịt nước lau kiếng Cif vào các vết bẩn trên kiếng, đợi khoảng 15 giây. Sau đó sử dụng khăn khô lau và chà sát bề mặt kính để tẩy sạch vết bẩn. Sau đó rửa lại một lần bằng nước sạch và lau khô bề mặt kiếng.

Nước lau kính điện thoại là gì?

Trả lời: Nước lau kiếng điện thoại là loại dung dịch dùng để vệ sinh màn hình điện thoại. Một số loại nước lau kiếng điện thoại phổ biến trên thị trường bao gồm: Nước lau kiếng điện thoại Vooki, nước lau kiếng điện thoại Falcom, bộ nước lau kiếng điện thoại King Master…

Nước lau kính điện thoại
Nước lau kiếng điện thoại

Nước lau kiếng đeo mắt là loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng đeo mắt là các loại dung dịch chuyên dùng để lau mắt kính. Một số loại tiêu biểu bao gồm: Nươc lau kiếng đeo mắt Glass One, New Asia…

Nước lau kính đeo mắt Glass One
Nước lau kiếng đeo mắt Glass One

Nước lau kiếng đa năng là loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng đa năng là các loại nước lau kiếng vừa có thể lau kính. Vừa có thể lau những bề mặt sáng bóng như mặt bếp ga, mặt bếp từ, mặt bàn bếp…

Nước lau kiếng bếp điện sử dụng loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng bếp điện sử dụng loại dung dịch lau đa năng Cif hoặc kem tẩy Sumo.

Nước lau kiếng tại Đà Nẵng mua ở đâu?

Trả lời: Nước lau kiếng tại Đà Nẵng có thể mua tại các của hàng hóa phẩm, siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại Đà Nẵng. Người dùng cũng có thể đặt mua nước lau kính trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada…

Cách làm nước lau kiếng đơn giản?

Trả lời: Nước lau kiếng sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ việc xịt hoặc chấm vào vết bẩn, đợi một chút và lau sạch.

Nước lau kiếng Earch Choice giá bao nhiêu? Trả lời: Nước lau kiếng Earch Choice 600ml giá khoảng 95.000 đồng/chai.

Earch Choice cũng là sản phẩm được nhiều người chọn mua
Nước lau kiếng Earch Choice

Nước lau kiếng Fily có tốt không?

Trả lời: Nước lau kiếng Fily là loại nước lau kiếng vừa tốt vừa thân thiện. Nước lau kiếng Fily có khả năng làm sạch các vết bẩn, vết ố cứng đầu trên kiếng. Ngoài ra, nước lau kiếng Fily còn có mùi thơm dễ chịu, tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn.

Nước lau kính Fily có tốt không?
Nước lau kiếng Fily có tốt không?

Nước lau kiếng Gift 800ml giá bao nhiêu? Trả lời: Nước lau kính Gift 800ml giá 39.000 đồng/chai.

Nước lau kíiếng Gift 580ml giá bao nhiêu? Trả lời: Nước lau kiếng Gift 580ml giá 25.000 đồng/chai.

Nước lau kiếng Gift 3.8l giá bao nhiêu? Trả lời: Nước lau kiếng Gift 3,8 lít giá 92.000 đồng/can.

Nước lau kiếng Gift 4l ở đâu bán?

Trả lời; Nước lau kiếng Gitt 4l được bán tại các siêu thị. Hoặc mua trên mạng tại các website thương mại điện tử.

Nước lau kiếng Gift của công ty nào?

Trả lời: Nước lau kiếng Gitt của công ty Á Mỹ Gia (AMG). Đây là một công ty chuyên sản xuất nước lau sàn, nước rửa chén, dung dịch bồn cầu…

Nước lau kính Gift 5L giá bao nhiêu?

Trả lời: Công ty Á Mỹ Gia không có loại nước lau kiếng Gift 5L. Loại can nước lau kiếng Gift chỉ có loại can 4L (chính xác là 3,8 lít).

Gift là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn
Nước lau kiếng Gift 4l

Nước lau kiếng giá rẻ ở đâu bán?

Trả lời: Nước lau kíiếng giá rẻ được bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Bạn chỉ cần gõ vào Google cụm từ khóa “nước lau kiếng giá rẻ”, sẽ ra nhiều kết quả.

Nước lau kiếng Gift 3.8Kg giá bao nhiêu?

Trả lời: Nước lau kiếng Gift 3.8kg giá 91.000 đồng/can.

Nước lau kiếng Hando có những loại nào?

Trả lời: Nước lau kiếng Hando có các loại chai 600ml, chai xịt 680ml và can 5 lít.

Sản phẩm giá rẻ Hando can 5 lít
Nước lau kiếng Hando can 5 lít

Nước lau kính hiển vi là loại nào?

Trả lời: Với kiếng hiển vi, người ta có loại nước lau kiếng hiển vi chuyên dụng. Việc lau kinh hiển vi bằng dung dịch chuyên dụng sẽ giúp kiếng tránh được vết xước. Và tăng đô sáng, độ trong suốt cho sản phẩm.

Nước lau kính hiển vi giá ưu đãi
Nước lau kiếng hiển vi

Nước lau kính Happy Price có tốt không?

Trả lời: Nước lau kiếng Happy Price được nhiều siêu thị lựa chọn làm sản phẩm đại diện cho dòng nước lau kiếng. Điều này cho thấy đây là sản phẩm tốt, giá cả hợp túi tiền người tiêu dùng.

Trên đây là một số câu hỏi và đáp về dung dịch nước lau kiếng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đề tài để mang đến thông tin đa chiều, đầy đủ nhất. Giúp Quý khách mua sắm đúng sản phẩm mình cần.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *