Mực bút lông dầu bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc không biết mực bút lông dầu bao nhiêu tiền một chai. Sở dĩ có sư thắc mắc này là vì chúng ta không biết nên mua mực lông dầu để bơm vào bút hay nên vứt đi mua cây khác. Lướt qua Google chúng ta sẽ thấy có nhiều câu hỏi tương tự, đại loại như:

  • Bơm mực bút lông dầu
  • Tẩy mực bút lông dầu trên bảng
  • Bình mực bút lông dầu
  • Mực bút lông dầu giá rẻ
  • Bút lông dầu bị khô mực

Đây là những thắc mắc rất tự nhiên. Trước đây với những thăc mắc này sẽ rất khó trả lời. Tuy nhiên, ngày nay chỉ với một cái gõ phím, mọi thông tin sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Mực bút lông dầu là gì?

Mực lông dầu là hỗn hợp bao gồm chất chủ đạo là dung môi, glyceride, pyrrolidone, nhựa và chất tạo màu, làm cho mực có khả năng chống nước. Nó có khả năng viết trên nhiều bề mặt từ giấy, kim loại đến đá. (Theo Wikipedia – Permanent Marker).

Mực bút lông dầu bao nhiêu tiền?
Mực bút lông dầu bao nhiêu tiền?

Mực bút lông dầu có xóa được không?

Đây là loại mực có khả năng kháng nước. Mực có thể viết lên trên nhiều bề mặt và không thể xóa được. Trong trường hợp muốn xóa vết mực lông dầu thì phải sử dụng một số loại hóa chất như cồn, axeton…

Vì sao nên mua mực bút lông dầu thay vì mua bút mới?

Để tiết kiệm chi phí, người ta thường mua mực lông dầu về để châm vào bút khi bút hết mực. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. Việc mua mực châm vào bút cũng giúp rèn luyện tính tiết kiệm và khả năng xử lý vấn đề. Không phải cứ thấy bút hết mực là vứt đi. Cần phải tìm cách tận dụng mọi thứ để giảm chi phí không cần thiết.

Cách bơm mực vào bút lông dầu (bơm bao nhiêu là đủ?)

Có một vài loại bút lông dầu và vài cách bơm mực vào bút sao cho hiệu quả nhất. Sau đây là một số video hướng dẫn cách bơm mực vào bút lông dầu để Quý khách tham khảo:

Hướng dẫn cách bơm mực vào bút lông bảng Thiên Long:

Hướng dẫn cách đổ mực vào bút lông bảng Artline:

Hướng dẫn với một loại bút lông viết bảng khác:

Mực bút lông dầu bao nhiêu tiền một chai?

Trên thị trường có mốt số hãng chuyên sản xuất mực bút lông dầu. Tùy theo chất lượng, dung tích và thương hiệu. Một lọ mục bút lông viết bảng giá từ 10.000 đồng đến 25.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một số loại mực phổ biến trên thị trường:

Mua mực bút lông dầu ở đâu?

Mực bút lông dầu được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các siêu thị sách trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua mực bút lông dầu trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại mực bút lông dầu giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tag: Nơi bán, giá rẻ, cách đổ, cách bơm, lọ, chai, hộp, xanh, đỏ, đen.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Cách tẩy bút lông không xóa được

Bút lông viết bảng không xóa được

Bút lông dầu một hộp bao nhiêu cây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *