Văn Phòng Phẩm Long Khánh – Gửi Hàng

Văn Phòng Phẩm Sơn Ca Phục Vụ Quý Khách tại VPP Long Khánh, Đồng Nai.

Thành Phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km, và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lí:

 • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
 • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
 • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
 • Phía bắc giáp huyện Định Quán

Bạn ở Long Khánh, Đồng Nai ngày nào bạn cũng sử dụng VPP?. Các cửa hàng VPP Long Khánh chưa phát triển, những mặt hàng bạn cần phải đặt hàng từ các Tp lớn. Sơn Ca sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mua VPP giá rẻ giao hàng tận nơi tại Long Khánh.

 Văn Phòng Phẩm Long Khánh uy tín chất lượng
VPP Long Khánh giao hàng nhanh chóng

Sơn Ca Sẵn Sàng Phục Vụ – văn phòng phẩm Long Khánh

VPP Sơn Ca với khẩu hiệu ” Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc “. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hiểu được nhu cầu khách hàng để phục vụ quý khách. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà vào website hoặc Liên hệ với chúng tôi đặt hàng. Sau  2 – 3 ngày shipper sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Cty Sơn Ca có hơn 4000 sản phẩm đa dạng mẫu mã

Những mặt hàng Sơn Ca có thế mạnh tại thị trường Long Khánh: 

Hình Minh Họa VPP Long Khánh
Hình Minh Họa VPP Long Khánh

Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Văn Phòng Phẩm Long Khánh

 1. Tôi có được miễn phí ship nếu tôi đặt hàng số lượng ít không? Trả lời: Chúng tôi miễn phí giao hàng cho khách hàng thân thiết. Trường hợp bạn muốn miễn phí ship, bạn vui lòng đợi 2-3 ngày để chúng tôi sắp xếp.
 2. Lúc nhân viên giao hàng đến giao tôi bận không kiểm hàng được, tôi có thể kiểm sau không? Trả lời: Được. Bạn chỉ cần kí nhận và ghi “hậu kiểm”. Chúng tôi vẫn chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình.
 3. Nếu Hàng Bị Lỗi tôi có đổi được không? Trả Lời: Chúng tôi chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi nhưng không thể đổi ngay được phải theo chính sách của bưu điện.
 4. Tôi muốn mua giấy in thì bạn có giao được không? Trả lời Chúng tôi có thể gửi cho bạn nếu bạn mua số lượng nhiều, Mua it thì bạn có thể mua ở văn phòng vần bạn cho tiết kiệm chi phí. (Văn phòng phẩm Long Khánh).

Xem thêm: Kéo cắt giấy | keo dán giấy làm từ gì | kéo lớn | kéo văn phòng phẩm | kẹp bướm

CHIẾT KHẤU KHI MUA

 1. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Có. Tùy theo loại sản phẩm, giá trị đơn hàng mà chúng tôi sẽ chiết khấu hoặc giảm giá. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.
 2. Tôi có thể mua VPP công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 3. Tôi muốn mua nhiều lần rồi cuối tháng tổng hợp thành toán một lần được không? Trả lời: Được.
 4. Tôi mua văn phòng phẩm không lấy hóa đơn được không? Trả lời: Được
 5. Tôi muốn gửi cho tôi hình ảnh sản phẩm, thậm chí sản phẩm mẫu được không? Trả lời: Được

Trên đây là những câu hỏi thường xuyên được hỏi nhất. Trong trường hợp có câu hỏi khác. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247. Hoặc để lại comment ở dưới. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Mục Tiêu Của Sơn Ca tại VPP Long Khánh
Mục Tiêu Của Sơn Ca TPHCM

Giao Văn Phòng Phẩm Tại Long Khánh

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi hàng từ hóa đơn 500 ngàn đồng. Bạn yên tâm mọi văn phòng phẩm quý khách cần chúng tôi đều có sẵn.  Giao hàng có thể mất từ 1 – 3 ngày,  chúng tôi gửi hàng sớm nhất cho Quý Khách. Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể tìm hiểu Tại Đây.

Thời gian gửi hàng:

 • Nếu Quý khách ở TP.HCM, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong 24 tiếng.
 • Nếu Quý khách ở các tỉnh khác, chúng tôi sẽ gửi bưu điện hoặc chành xe, hoặc chuyển phát. Tùy tình hình cụ thể. Chúng tôi sẽ chọn phương pháp tốt nhất và nhanh nhất.

Xem thêm: Bìa trình ký tốt | Bìa VC

Chi phí vận chuyển: (Văn phòng phẩm Long Khánh)

 • Quý khách mua đơn hàng từ 500 ngàn đồng sẽ được miễn phí ship. Đơn hàng dưới 500 ngàn chúng tôi sẽ tính phí ship tùy theo quãng đường. Thường sẽ dao động từ 21 đến 41 ngàn đồng cho 1 lần ship.
 • Quý khách ở ngoại tỉnh đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được miễn phí ship. Đơn hàng dưới 1 triệu đồng sẽ tính phí ship theo phương án mỗi bên chị 50%.

Chính sách đổi trả:

 • Trong vòng 07 ngày làm việc Quý khách có thể đổi trả nếu không vừa ý. Chi phí đổi trả giao hàng tận nơi TPHCM là miễn phí (Chúng tôi sẽ đến tận nơi đổi trả).
 • Quý khách ở ngoại tỉnh sẽ giải quyết việc đổi trả trong vòng 15 ngày làm việc. Chi phí đổi trả (phí bưu điện) do chúng tôi thanh toán nếu lỗi thuộc về chúng tôi. Trong trường hợp lỗi thuộc về Quý khách, Quý khách sẽ chịu chi phí kí gửi.

Các Nhà Phân Phối VPP tại Long Khánh

Cửa hàng nhà sách, Văn Phòng Phẩm Long Khánh

123 Nguyễn Văn Cừ, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai

Văn Phòng Phẩm Bảo Quang

Bảo Quang – Xuân Bắc, Bảo Quang, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, Sơn Ca chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý Khách tại Long Khánh, Đồng Nai.

Thông Tin Liên Hệ:

CTY TNHH Sơn Ca:

Webstie: Sonca.vn

SĐT Đặt Hàng: 0768.237.247 Bán hàng 1 (Ms.Thảo) Số điện thoại liên hệ 0769.237.247 Bán hàng 2 (Ms.Lisa)

Tag: Mua Văn Phòng Phẩm, Nhà Sách, Cửa Hàng, Long Khánh Đồng Nai, Mua, Sách, Giao Nhanh

-9%
Original price was: 40.590₫.Current price is: 36.900₫.
-17%
Original price was: 58.080₫.Current price is: 48.000₫.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Bảo Lộc

Có thể bạn quan tâm: kẹp bướm giấy tờ | kẹp bướm kẹp giấy | kẹp bướm kẹp giấy tiếng Anh là gì?

1 thoughts on “Văn Phòng Phẩm Long Khánh – Gửi Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *