Giấy Double A của nước nào?

Nhiều người thắc mắc giấy Double A của nước nào. Có những người đã sử dụng giấy Double A rất nhiều năm nhưng không để ý giấy Double A xuất xứ từ đâu. Sơn Ca xin trả lời: Giấy Double A là của Thái Lan. Đây là hãng giấy rất nổi tiếng trên thế giới.

Lướt quá Google, chúng ta sẽ thấy nhiều câu hỏi tương tự như sau:

  • Giấy Double A của công ty nào?
  • Giấy Double A giá bao nhiêu?
  • Giấy in Double A có tốt không?
  • Công ty nhập khẩu giấy Double A?
  • Giấy A4 Double A bao nhiêu tờ?

Giấy Double A là gì?

Theo nhà sản xuất thì giấy Double A là loại giấy cao cấp, nổi tiếng vì chất lượng tốt, khả năng sử dụng vượt trội và độ bền cao. Mỗi gram giấy Double A có 30 triệu sợi nguyên liệu. Đây là điểm vượt trội chỉ có ở giấy của Double A. Điều này mang đên lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Giấy Double A do công ty nào sản xuất?
Giấy Double A do công ty nào sản xuất?

Giấy Double A của nước nào?

Giấy Double A được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan. Loại giấy này do công ty Double A có trụ sở tại 187/3 Moo 1, Bangna-Trad km.đường 42, địa hạt Bangwua, Amphur Bangpakong, Chachoengsao, 24180 Thailand sản xuất. Giấy Double A được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan. Việt Nam đã nhập khẩu giấy Douible A trong hàng chục năm. Hãng Double A có văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy Double A giá bao nhiêu?

Giấy Double A giá từ 39.000 đồng đến 188.00 đồng/ram tùy thuộc vào kích thước, định lượng. Sau đây là giá tham khảo các loại giấy phổ biến của Double A tại Việt Nam:

Giấy Double A bao nhiêu tờ?

Giấy Double A được đóng gói 500 tờ/ram. Đây là quy cách chung đối với các loại giấy. Tuy nhiên, đối với giấy A3 và A4 thỉnh thoảng Double A có đóng loại giấy 550 tờ /ram. Loại giấy này không phải để bán mà để tặng cho đối tác, khách hàng nhằm chào hàng và quảng bá thương hiệu.

Vì sao giấy Double A được ưa chuộng?

Sở dĩ giấy Double A được ưa chuộng vì ngoài chất lượng vượt trội, thương hiệu mạnh, Double A còn có những chương trình quáng bá sáng tạo, hiệu quả. Sau đây là một trong những video quảng bá của Double A:

Định lượng của giấy Double A là bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam, Double A chỉ có 2 loại định lượng phổ biến là 70gsm và 80gsm. Giấy A3 và A4 có đủ 2 loại định lượng này. Riêng giấy A5 Double A không có định lượng 80gsm. Một số người cắt đôi ram giấy A4 Double A 80gsm để trở thành giấy A5 Double A định lượng 80gsm. Các loại định lượng khác như 90gsm, 100 gsm không được ưa chuộng.

Mua giấy Double A ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán giấy Double A, bạn có thể đến các cửa hàng chuyên giấy in, cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại giấy Double A chính hãng giá ưu đãi. Chúng tôi luôn thực hiện chính sách giao hàng tận nơi (TPHCM) trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

33.000325.000
71.000350.000
69.000340.000

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi về giấy A4

Một thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền?

Mua giấy A4 Double A giá rẻ

Thùng giấy A4 Double A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *