Bút lông viết bảng không xóa được

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-9%
Original price was: 10.450₫.Current price is: 9.500₫.
-11%
Original price was: 11.220₫.Current price is: 10.000₫.

Bút lông viết bảng không xóa được thực chất là tên mà cư dân mạng đặt cho bút lông dầu. Đây là mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết đối với nhiều người. Từ gia đình đến công sở đâu đâu cũng cần. Tuy là nhiều người cần nhưng lại ít người để ý đến tên của nó. Khi họ cần họ không biết nó tên là gì nên hay gõ vào Google là bút lông viết bảng không xóa được.

Khi những sản phẩm hay thông tin cần viết lên và cần giữ lâu dài không bị phai thì người ta sử dụng loại bút này.

Trên thị trường có nhiều loại bút lông dầu. Trong đó có các hãng như Thiên Long, Queen,Double A., Pilot..

Làm thế nào để xóa bút lông dầu?

Để xóa sau khi viết bút lông dầu người ta thường sử dụng một số loại hóa chất có tính tẩy cao hoặc dung môi trung hòa. Trong thực tế người ta thường dùng xăng, cồn và các loại hóa chất tẩy rửa để tẩy bút lông dầu. Cồn là chất được sử dụng phổ biến nhất.

Bút lông không xóa được bao nhiêu tiền một cây?

Tùy theo loại, thông thường giá sản phẩm từ 8.000 đồng đến 20.000 đồng một cây bút. Một hộp từ 10 đến 12 cây. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Mua bút lông dầu không xóa được ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tại các công ty văn phòng phẩm. Quý khách cũng có thể đặt hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Thiên Long vẫn là hãng có thị phần lớn nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Thiên Long có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Bút Thiên Long viết lâu hết mực. Khi hết mực có lọ mực dự phòng để bơm vào, rất tiết kiệm.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm trên vui lòng đặt hàng để được nhận ưu đãi.