Văn phòng phẩm Phan Huy Ích giá cả cạnh tranh

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp văn phòng phẩm tại khu vực đường Phan Huy Ích, VPP Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách với dịch vụ uy tín chất lượng. Văn phòng phẩm Phan Huy Ích.

Phan Huy Ích là con đường chạy qua 2 quận Tân BìnhGò Vấp. Đây là một trong những con đường đông đúc của TPHCM. Nơi đây cũng tập trung nhiều công ty, xí nghiệp và văn phòng đại diện nước ngoài.

Việc cung cấp văn phòng phẩm tại khu vực đường Phan Huy Ích đòi hỏi dịch vụ giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành chu đáo.

Văn phòng phẩm Phan Huy Ích
Văn phòng phẩm tphcm

Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách văn phòng phẩm phan huy ích

Văn phòng phẩm Sơn Ca với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ văn phòng phẩm có giá cả cạnh tranh, dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi xác định thị trường Tân Bình, Gò Vấp là một trong những thị trường chiến lược cần nhắm đến.

Các sản phẩm Sơn Ca có thể cung cấp ngay và luôn cho Quý khách bao gồm:

 • Giấy văn phòng: Các loại giấy in A3, A4, A5. Các loại giấy in nhiệt, in bill, giấy in liên tục… giá cả hợp túi tiến. Các loại giấy của Sơn Ca đã được thử nghiệm để đảm bảo không kẹt máy in. Đảm bảo độ bền cho máy và tốc độ in ấn.
 • Bìa lưu trữ hồ sơ: Sơn Ca có nhiều loại bìa lưu trữ hồ sơ giấy tờ như bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa kiếng, bìa 3 dây…
 • Bút viết các loại: Bút bi, bút gel, bút highlight, bút xóa, bút chì… Các loại bút đã được chúng tôi sàng lọc qua đánh giá của khách hàng để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách. Văn phòng phẩm Phan Huy Ích giao nhanh.
 • Băng keo: Các loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo 2 mặt, simili… giá rẻ, độ dính phù hợp với công việc.
 • Đồ dùng học sinh: Các loại gôm, thước, gọt bút chì, chì màu…
 • Nhu yếu phẩm: Đầy đủ các loại nhu yếu phẩm phục vụ cho công việc văn phòng cũng như gia đình.

Dịch vụ giao hàng:

Chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày và/hoặc kịp thời. Để Quý khách có vật tư phục vụ công việc. Chúng tôi cũng vận chuyển hàng lên tận nơi nếu Quý khách ở trên các lầu cao.

Các câu hỏi liên quan đến văn phòng phẩm Phan Huy Ích:

 1. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Tùy theo mặt hàng, số lượng và thời điểm mua, Quý khách được chiết khấu theo chính sách ưu đãi của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết rõ chi tiết.
 2. Sau khi tôi chốt đơn, bao lâu thì tôi nhận được hàng? Trả lời: Thông thường chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày. Trường hợp Quý khách cần gấp chúng tôi sẽ ưu tiên giao gấp trong vòng 02 tiếng. Việc ưu tiên này sẽ được thực hiện nếu thỉnh thoảng Quý khách có phát sinh về mặt công việc. Văn phòng phẩm Phan Huy Ích uy tín.
 3. Tôi đặt một đơn hàng có nhiều mặt hàng nhưng tôi cần gấp một hai món, có thể giao gấp cho tôi trước không? Trả lời: Có thể. Chúng tôi sẽ thu xếp theo yêu cầu của Quý khách.
 4. Tôi có được miễn phí giao hàng khi mua VPP không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách miễn phí ship cho khách hàng thường xuyên. Với khách hàng không thường xuyên chúng tôi sẽ tính phí từ 21 ngàn đến 31 ngàn cho đơn hàng dưới 500 ngàn đồng.
 5. Tôi mua hàng lặt vặt rồi cuối tháng cộng sổ tính một lần được không? Trả lời: Được

Trên đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được giải đáp. Văn phòng phẩm Phan Huy Ích rẻ.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tag:

mua, ở, tại, online, giao nhanh, giá rẻ, shop, cửa hàng, giá bao nhiêu, quận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

171.500840.000
-8%
Original price was: 253.000₫.Current price is: 232.000₫.
-6%
Original price was: 62.700₫.Current price is: 59.000₫.
-1%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 34.500₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page