Văn phòng phẩm Làng Đại Học giao hàng nhanh chóng

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Làng Đại Học, Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Làng Đại học Thủ Đức hay còn gọi là Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) được thành lập từ năm 1995, trên diện tích 643,7ha thuộc Thủ Đức (TP.HCM) và thành phố Dĩ An (Bình Dương). Qua hơn nhiều năm tồn tại và phát triển, làng Đại học đã trở thành một đô thị tri thức hiện đại. Theo đó, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại đây cũng ngày càng gia tăng.

Sơn Ca cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm Làng Đại Học

Các sản phẩm chính yếu mà chúng tôi có thể cung cấp tại đây bao gồm: Văn phòng phẩm làng đại học uy tín.

 • Giấy in văn phòng: Các loại giấy in giá rẻ, chất lượng tốt như Excel, IK Plus, PaperOne, Double A…
 • Bìa còng: Đầy đủ các chủng loại bìa còng dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như FlexOffice, Plus, Kokuyo, Kingjim…Văn phòng phẩm làng đại học giá rẻ giao nhanh.
 • Bút viết: Các loại bút chính hãng bao gồm bút bi, bút gel, bút xóa, bút chì, bút viết bảng…
 • Kẹp giấy: Các loại kẹp giấy, kẹp bướm mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh.
 • Bìa hồ sơ: Các loại bìa lỗ, bìa lá, bìa kiếng, bìa nút, bìa 3 dây, bìa hộp… mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.
 • Băng keo: Đầy đủ các loại băng keo văn phòng, dụng cụ cắt băng keo… giúp Quý khách xử lý tốt các công việc bàn giấy lẫn thực tế. Văn phòng phẩm làng đại học uy tín.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại nhu yếu phẩm như giấy vệ sinh, nước lau sàn… và các loại mặt hàng khác theo yêu cầu của Quý khách.
VPP tại Làng Đại Học Thủ Đức
Dịch vụ cung cấp VPP tại Làng Đại học Thủ Đức

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng:

Văn phòng kinh doanh của chúng tôi chỉ cách Làng Địa Học chưa đến 1km nên Quý khách cần là có ngay. VPP Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách nhanh nhất và chu đáo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Các câu hỏi liên quan đến VPP Làng Đại Học:

 1. Tôi có được miễn phí giao hàng không? Trả lời: Do khu vực Làng Đại Học rất gần với chúng tôi nên chúng tôi có chính sách miễn phí giao hàng cho khách hàng tại đây. Văn phòng phẩm làng đại học giao cực nhanh.
 2. Tôi có được xem mẫu sản phẩm trực tiếp không? Trả lời: Có thể. Chúng tôi có thể mang sản phẩm mẫu đến tận nơi cho Quý khách xem trước khi quyết định mua sắm.
 3. Tôi ghé cửa hàng lấy hàng được không? Trả lời: Được. Chúng tôi hoan nghênh việc này.
 4. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Tùy theo sản phẩm, số lượng và thời điểm mua sắm, chúng tôi có chính sách chiết khấu phù hợp cho Quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Văn phòng phẩm làng đại học rẻ.
 5. Tôi có thể mua văn phòng phẩm công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày cho khách hàng thuộc tổ chức, doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.
 6. Tôi mua một đơn hàng gồm nhiều mặt hàng, trong đó có một hai mặt hàng cần gấp, có thể mang trước cho tôi những sản phẩm này không? Trả lời: Có thể. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất để đảm bảo Quý khách không bị gián đoạn công việc.
 7. Tôi mua VPP nhiều lần trong tháng, cuối tháng cộng sổ tính một lần được không? Trả lời: Được.

Trên đây là những cầu hỏi phổ biến nhất. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trân trọng

Tag: cửa hàng, online, giá rẻ, ở, gần đây, tại, khu vực, shop, ship, bán. Làng đại học ở đâu, làng đại học dĩ an, bình dương. Làng đại học TPHCM, làng đại học có bao nhiêu trường, làng đại học có những trường nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM VĂN PHÒNG PHẨM LÀNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ.

-7%
Original price was: 295.000₫.Current price is: 275.000₫.
-9%
Original price was: 40.150₫.Current price is: 36.500₫.
-20%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 398.000₫.

Xem thêm: Văn phòng phẩm gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *