Nên mua loại bút bi nào

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-1%
4.90090.000
-11%
8.50075.000
-9%

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm loại bút bi của hàng chục thương hiệu khác nhau. Việc phân vân nên mua loại bút bi nào là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Có những người thường quen viết một hoặc một vài loại bút bi. Có những người thì không quan tâm đến loại nào, miễn là có bút viết.

Căn cứ vào doanh số cũng như những nhận xét của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra danh sách những loại bút được sử dụng nhiều nhất để Quý khách tham khảo:

♠ Bút bi Thiên Long 027

Đây là loại bút bi rẻ tiền, giá chỉ khoảng 4.000 đồng/cây. Bút bi Thiên Long 027 có thân nhỏ, vỏ nhựa trong suốt. Đây là loại bút đã xuất hiện trên thị trường hàng chục năm nay. Và vẫn được ưa chuộng như những ngày đầu. Bút bi TL-027 có ngòi 0,4mm, nét viết đều, sắc. Bút có thiết kế đơn giản và trang nhã. Nếu có thuật ngữ “bút bi quốc dân” thì TL-027 chính là một chiếc như vậy.

♠ Bút bi 4 ngòi M&G

Đây là chiếc bút 4 trong 1 vô cùng tiện lợi. Trong 1 chiếc bút có 4 ngòi bi với 4 màu khác nhau: Xanh dương, đỏ, xanh lá và đen. Đây là chiếc bút được ưa chuộng rộng rãi. Từ học sinh, sinh viên đến công chức đều phù hợp để sử dụng. Giá một chiếc bút cũng rất hợp túi tiền.

♠ Bút bi Thiên Long 08

TL-08 là chiếc bút bi giá rẻ. Một chiếc bút chỉ khoảng 4.000 đồng. Bút được thiết kế đơn giản với hai màu trắng – xanh dương. Bút có ngòi 0.5, nét viết đều, đẹp và lâu hết mực. Đây là dạng bút bi bấm, có thanh cài giúp cài vào túi áo rất tiện lợi.

♠ Bút bi Thiên Long 036

Nếu bạn muốn có một chiếc bút mẫu mã đẹp, sang trọng mà rẻ tiền thì TL-036 chính là một gợi ý tốt. TL-036 có vỏ nhựa cứng, thuôn hai đầu, cơ cấu bấm. Bút trông giống một chiếc bút bi cao cấp. Tuy nhiên, giá một chiếc TL-036 chỉ khoảng 10.000 đồng. Đây là sản phẩm được nhiều văn phòng, xí nghiệp lựa chọn.

♠ Bút bi Tritouch của hãng Double A

Không chỉ nổi tiếng với giấy in, hãng Double A còn có nhiều loại bút bi giá rẻ chất lượng tốt. Một trong những sản phẩm đó là chiếc bút bi Tritouch. Bút có ngòi 0.7mm, vỏ được làm bằng nhựa trong. Trên thân bút có miếng đệm giúp cầm không bị đau tay. Đây cũng là chiếc bút bi được nhiều người tin dùng.

Trên đây là một số loại bút bi mà chúng tôi gợi ý. Nếu Quý khách vẫn thắc mắc không biết nên mua loại bút bi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được tư vấn thêm. Trân trọng