Mực dấu giá bao nhiêu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

MỰC DẤU GIÁ BAO NHIÊU? Mực dấu tiếng Anh gọi là Stamp Pad Ink hay Endorsing Ink là loại mực đổ vào hộp d.ấ.u hoặc con dấu. Loại sản phẩm này có những đặc tính riêng. Nó giúp d.ấ.u không bị phai và hạn chế nhòe.

Loại VPP này thường có 3 màu là xanh dương, đỏ và đen. Trong đó màu đỏ là màu phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Mực dấu giá bao nhiêu?

Trên thị trường có một số hãng chuyên về mực này như Horse, Sao Đỏ, Shiny.

Đặc điểm chung của sản phẩm này là nhanh khô và khó phai. Điều này để đảm bảo d.ấ.u đã được đóng sẽ được bảo quản lâu dài cho lưu trữ pháp lý.

Ngày xưa người ta hay khắc dấu gỗ và sử dụng những chiếc khay chứa mực. Mỗi khi đóng người thư ký sẽ nhấp vào khay rồi đóng. Ngày nay người ta làm dấu lật. Mực được bơm trực tiếp vào dấu. Người thư ký chỉ việc đóng mà không phải lo tiếp mực. Hệ thống tiếp mực hoạt động tự động bên trong dấu.

Các loại mực đổ con dấu trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại m.ự.c dấu. Tuy nhiên, chỉ có vài loại mực được tin dùng với doanh số bán cao. Các loại m.ự.c tiêu biểu phải kể đến:

Mực đổ con dấu Shiny: Mực dấu giá bao nhiêu

Đây là loại mực uy tín chất lượng của hãng Shiny, một hãng văn phòng phẩm Đài Loan. Mực Shiny có 2 loại là mực dấu thường và mực dấu cao cấp. Với mực dấu thường người ta sử dụng để đóng trên giấy. Loại mực dấu cao cấp thường được sử dụng để đóng trên tất cả các chất liệu như giấy, nilon, gỗ, sắt…

Mực dấu Horse

Loại mực này có xuất xứ từ Thái Lan. Mực dấu Horse có giá rất rẻ và chất lượng tốt. Mực dấu Horse thường được đóng trong chai nhựa nhỏ dung tích 28ml.

Mực dấu Sao Đỏ

Đây là loại mực rất phổ biến, có xuất xứ từ Thái Lan. Mực dấu Sao Đỏ cũng thường được đóng bằng chai nhựa nhỏ 28ml. Sao đỏ còn có loại mực dấu cao cấp có thể đóng trên mọi chất liệu.

Giá mực đổ con dấu bao nhiêu tiền một chai?

Tùy theo chất lượng, thương hiệu và dung tích chai. Một chai mực dấu thông thường có giá từ 20.000 đồng đến 38.000 đồng. Mực dấu không phải có giá từ 70.000 đồng đến 90.000 đồng/chai. Mực dấu giá bao nhiêu một chai?

Mua mực dấu ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các cửa hiệu văn phòng phẩm, cửa hàng/siêu thị sách. Khách hàng cũng có thể đặt mua trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại mực dấu với giá cả ưu đãi. Quý khách vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.