Văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao văn phòng phẩm tại khu vực đường Lê Văn Sỹ, Sơn Ca sẵn sàng phục vụ bạn một cách chu đáo nhất. Văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ.

Lê Văn Sỹ là con đường chạy từ Tân Bình qua Phú Nhuận, Quận 3. Đây là một trong những con đường sầm uất nhất TPHCM. Trên con đường này có nhiều văn phòng, công ty hoạt động. Nhu cầu văn phòng phẩm tại đây là rất lớn.

Sơn Ca sẵn phục vụ văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ

Chúng tôi xác định khu vực đường Lê Văn Sỹ là một trong những khu vực trọng yếu để phát triển thị trường. Dịch vụ văn phòng phẩm tại đây đòi hỏi phải nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp túi tiền.

Các loại văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ chúng tôi có thế mạnh phục vụ bao gồm:

Giấy in văn phòng: Các loại giấy in chất lượng tốt đến từ các thương hiệu như Double A, IK Plus, PaperOne… Giấy in nhiệt, giấy in liên tục. Giá rẻ, không bị kẹt máy in.

Bìa còng: Các loại bìa còng A3, A4, A5, F4 mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh. Các thương hiệu bìa còng nổi tiếng như Plus, Kokuyo, Kingjim… Văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ giao nhanh.

Bút viết: Bút bi, bút mực nước, bút xóa, bút tô, bút chì các loại. Sơn Ca luôn đảm bảo các loại bút chính hãng đáng đồng tiền bát gạo.

Băng keo: Các loại băng keo văn phòng, băng keo đóng hàng băng keo dán gáy sách…

Bìa đựng hồ sơ: Các loại bìa đựng hồ sơ tài liệu như bìa lá, bìa lỗ, bìa kiếng, bìa nút…

Đồ cắt văn phòng: Đồ cắt băng keo, dao rọc giấy, kéo cắt thủ công…

Nhu yếu phẩm văn phòng: Đầy đủ các loại nhu yếu phẩm từ nước lau sàn, nước rửa chén đến cafe…

Dịch vụ giao hàng

Chúng tôi luôn chú trọng đến tốc độ và chất lượng của dịch vụ giao hàng. Khách hàng ở các tòa nhà cao tầng chúng tôi sẵn sàng mang hàng lên tận nơi. Văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ uy tín.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi có thể giao cuốn chiếu, giao hỏa tốc… để đảm bảo Quý khách không ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 (Call/Zalo) để được phục vụ.

VPP Le Văn Sỹ - Ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa VPP tại khu vực Lê Văn Sỹ Quận 3

Các câu hỏi liên quan đến văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ

  1. Tôi có được miễn phí ship không? Trả lời: Sơn Ca có chính sách miễn phí giao hàng đối với khách hàng thường xuyên. Với khách hàng không thường xuyên chúng tôi thu phí giao hàng từ 21 ngàn đến 31 ngàn đồng/đơn hàng dưới 500 ngàn đồng.
  2. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Tùy theo sản phẩm, số lượng và thời điểm đặt hàng. Chúng tôi có chính sách chiết khấu phù hợp cho khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.
  3. Tôi có được đổi trả hàng không? Trả lời: Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 07 ngày làm việc.
  4. Tôi mua một đơn hàng gồm nhiều mặt hàng, trong đó có một hai mặt hàng gấp, có thể ship trước cho tôi không? Trả lời: có thể. Văn phòng phẩm Lê Văn Sỹ uy tín tại TPHCM.
  5. Tôi có được mua hàng công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ đối với khách hàng doanh nghiệp lên đến 30 ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.
  6. Tôi có được xem hàng trực tiếp không? Trả lời: Được. Chúng tôi sẽ mang sản phẩm mẫu đến cho Quý khách xem trước khi Quý khách quyết định đặt hàng hay không.
  7. Tôi mua nhiều lần trong tháng, cuối tháng cộng sổ tính một lần được không? Trả lời: Được.

Trên đây là những câu hỏi thông thường nhất. Nếu có câu hỏi khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tag:

cửa hàng, shop, online, trực tuyến, ở, tại, trên, khu vực, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, mua, lê văn sĩ, quận 3, quận tân bình, quận phú nhuận. giá rẻ.

Cửa Hàng Cúc, Đường, phường 13, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa Hàng, phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-7%
Original price was: 295.000₫.Current price is: 275.000₫.
-9%
Original price was: 40.150₫.Current price is: 36.500₫.
-20%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 398.000₫.

Xem thêm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *