File còng đựng tài liệu và 39 thắc mắc của người dùng

Đây là chuyên đề file còng đựng tài liệu và 39 thắc mắc của người dùng. Các câu hỏi liên quan đến thông số kỹ thuật, cách sử dụng của bìa còng. Chúng tôi sẽ cố gắng sưu tầm đầy đủ câu hỏi và đưa ra các câu trả lời chính xác, xúc tích nhất. Trong trường hợp có ý kiến góp ý hoặc đề xuất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể. Trân trọng. Bìa còng A4 7cm.

Bìa còng là gì? file còng đựng tài liệu, các loại bìa còng A4 bìa 2 còng A4

Trả lời: Bìa còng là đồ vật dùng để lưu trữ hồ sơ tài liêu gồm một chiếc bìa và một cơ cấu khóa tài liệu. Bìa thường được làm bằng simili, giấy bồi hoặc nhựa. Cơ cấu khóa tài liệu gọi là khóa còn, được làm từ sắt. Bìa còng có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, phù hợp với nhiều mức độ, cách thức lưu trữ tài liệu. File còng đựng tài liệu, bìa còng bật A4 Plus 7cm.

Bìa còng là gì? Bìa còng loại nào tốt nhất? Giá bìa còng bao nhiêu?
Bìa còng là gì? Bìa còng loại nào tốt nhất?

Bìa còng tiếng Anh là gì? Trả lời: Bìa còng tiếng Anh là Arch Lever File. File còng đựng tài liệu, bìa còng A4 4 lỗ.

Bìa còng tiếng Trung là gì? Trả lời: Bìa còng tiếng Trung là 公文夹 /gong wén jiā/. Các loại bìa còng A4, bìa 2 còng A4.

Bìa còng tiếng Trung là gì, dịch như thế nào?
Bìa còng tiếng Trung là gì?

Các loại bìa còng A4 gồm những loại nào? Trả lời: Các loại bìa còng A4 gồm bìa còng cua và bìa còng lùa. Bìa còng lùa thường là loại 2 còng. Bìa còng cua có thể là loại 2 còng, 3 còng, 4 còng, 6 còng hoặc nhiều hơn. File còng đựng tài liệu A4.

Các loại bìa còng A4 giá ưu đãi tại TPHCM
Các loại bìa còng A4 giá rẻ chất lượng tốt

Kích thước bìa còng A4? File còng đựng tài liệu, bìa còng B5 bìa còng xanh lá

Trả lời: Kích thước bìa còng A4 là 27,5cm x 31,5cm. Kích thước này lớn hơn kích thước tờ giấy A4 một chút, phù hợp để lưu trữ.

Xem thêm: Kích thước các loại bìa còng

Bìa còng ABBA là gì? Trả lời: Bìa còng ABBA là loại bìa còng giá rẻ, chất lượng tốt và thường có 2 mặt si. Đây là loại bìa còng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. File còng đựng tài liệu, bìa còng tiếng Trung là gì, báo giá bìa còng A3.

Bìa còng Active là gì? Trả lời: Bìa còng Active là loại bìa còng giá rẻ, 2 mặt si được bán nhiều tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Bìa còng Active giá rẻ mẫu mã đẹp
Bìa còng Active giá rẻ chất lượng tốt

Bìa còng A4 4 lỗ là gì? bìa còng lưu hồ sơ, bìa còng 7f giá bao nhiêu, bìa còng 9F

Trả lời: Bìa còng A4 4 lỗ là loại bìa còng kích thước A4 có cơ cấu còng cua 4 ngoàm. Để lưu trữ hồ sơ bằng loại bìa còng này cần sử dụng dụng cụ đục 4 lỗ để đục ở mép giấy A4. Hoặc có thể sử dụng bìa lỗ để cài vào bìa và lưu trữ hồ sơ trong bìa lỗ.

Bìa còng A4 4 lỗ giá rẻ chất lượng tốt
Bìa còng A4 4 lỗ bìa kiếng trắng

Bìa còng A4 7cm nên mua loại nào? Trả lời: Bìa còng A4 7cm nên mua loại Bìa còng Kingstar A4 7cm. Đây là bìa còng cao cấp có mẫu mã rất đẹp, chất lượng tốt hơn hẳn các loại bìa còng khác nhưng giá chỉ nhích hơn bìa còng thường vài ngàn đồng.

Bìa còng A4 7cm Thiên Long
Bìa còng A4 7cm FlexOffice

Bìa còng 7cm Plus giá bao nhiêu? Trả lời: Bìa còng 7cm Plus giá 50.000 đồng/cái. File còng đựng tài liệu, bìa còng Deli.

Bìa còng 7cm Plus 1 mặt si mẫu mã đẹp
Bìa còng 7cm Plus 1 mặt si xanh lam

Báo giá còng A3? Trả lời: Bìa còng A3 là loại bìa còng lớn, được sử dụng để lưu trữ tài liệu khổ A3. Bìa còng A3 có các loại kích thước gáy 5cm, 7cm và 10cm. Để xem báo giá bìa còng A3, Quý khách vui lòng xem mục BÌA CÒNG. Hoặc liên lạc với chúng tôi theo SĐT: 0793.237.247 (Ms. Hiên). File còng đựng tài liệu, bìa còng B5, Bìa còng cua nhựa 3.5F A4.

Báo giá bìa còng A3 các loại tại Sơn Ca
Báo giá bìa còng A3

Bìa 2 còng A4 là gì? bìa còng xanh lá, file còng 9cm, File còng nhẫn 5cm, file còng khổ F

Trả lời: Bìa 2 còng A4 là loại bìa 2 còng thông thường rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, người dùng chỉ việc sử dụng dụng cụ đục 2 lỗ để đục và ráp vào bìa còng. File còng đựng tài liệu, bìa còng càng cua, file kẹp tài liệu càng cua.

Bìa 2 còng A4 hai mặt si xanh dương
Bìa 2 còng A4 mẫu mã đẹp chất lượng tốt

Báo giá bìa còng A3? Trả lời: Để nhận báo giá bìa còng A3, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0793.237.247 để được phục vụ. File còng đựng tài liệu, bìa còng 7f giá bao nhiêu, bìa còng 9F, bìa còng kiếng trắng, bìa còng A4 ngang.

Bìa còng giấy A3 là gì? Trả lời: Bìa còng giấy A3 là loại bìa còng dùng để lưu trữ giấy kích thước A3. File còng đựng tài liệu vp.

Bìa còng bật là gì? Trả lời: Bìa còng bật là loại bìa còng có cơ cấu còng đóng mở theo phương pháp bật. Đây là loại bìa còng phổ biến nhất hiện nay. Có một số sản phẩm bìa còng bật tiêu biểu được khách hàng đánh giá cao là bìa còng bật Kingjim và bìa còng bật A4 Plus 7cm, bìa còng bật 5f 7f 2 mặt xi gl. File còng đựng tài liệu, bìa còng là gì, Bìa còng 50mm A4.

Bìa còng bật Kingjim, bìa còng bật A4 Plus 7cm giá rẻ tại Sơn Ca
Bìa còng bật Kingjim, bìa còng bật A4 Plus 7cm mẫu mã đẹp

Bìa còng B5 là gì? File còng đựng tài liệu, bìa còng A4 7cm

Trả lời: Bìa còng B5 là loại sổ còng có kích thước dành cho giấy khổ B5. Đây là loại bìa còng cua có nhiều lỗ còng. Loại sổ còng này được giới trẻ rất yêu thích. Đây là một cuốn sổ chứ không phải một chiếc bìa còng.

Bìa còng B5 là gì?
Bìa còng B5 mẫu mã đẹp

Sổ còng B5 26 lỗ là gì? Trả lời: Sổ còng B5 26 lỗ là 1 cuốn sở hơn là một chiếc bìa còng. Loại sổ còng này đã có sẵn bìa và giấy để ghi chép hơn là để lưu trữ tài liệu. File còng đựng tài liệu, bìa 2 còng A4, file còng nhẫn 3cm. Bìa còng FlexOffice.

Sổ còng B5 26 lỗ dành cho học sinh, sinh viên
Sổ còng B5 26 lỗ được giới trẻ ưa chuộng

Bìa còng bật King Star A4-5cm giá bao nhiêu? Trả lời: Bìa còng bật King Star A4-5cm giá 67.000 đồng/cái. Đây là loại bìa còng cao cấp nên giá cao hơn so với các loại bìa còng thông thường khác. File còng đựng tài liệu, báo giá bìa còng A4.

Bìa còng A5 đứng là gì? bìa còng A4 4 lỗ, bìa còng FlexOffice, Bìa còng 50mm A4

Trả lời: Bìa còng A5 đứng là loại bìa còng khổ nhỏ, dùng để lưu trữ tài liệu kích thước A5. Bìa còng A5 thường có 2 loại khổ là khổ ngang và khổ đứng. Trên thị trường có loại bìa còng A5 DK gáy 7cm chất lượng tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bìa sổ còng A5 6 lỗ là gì? Trả lời: Bìa sổ còng A5 6 lỗ là một cuốn sổ hơn là một chiếc bìa còng. Cuốn sổ này được bọc bởi một chiếc bìa còng kích thước A5 với 6 lỗ được đục trên gáy tờ giấy. File còng đựng tài liệu, bìa còng bật A4 Plus 7cm.

Bìa còng bật A4 là gì? Trả lời: Bìa còng bật A4 là loại bìa còng A4 có cơ cấu khóa còng theo kiểu bật để đóng mở. Loại bìa còng này thường có các loại kích thước gáy 5cm, 7cm, 9cm. Người ta cũng gọi loại bìa còng này là bìa còng lùa. Sổ còng B5 26 lỗ.

Bìa còng Plus A4 5cm 1 mặt si uy tín chất lượng
Bìa còng Plus A4 5cm 1 mặt si

File còng nhẫn 3cm là gì? File còng đựng tài liệu, File còng nhẫn 5cm, file còng khổ F

Trả lời: File còng nhẫn 3cm là loại bìa còng trong đó khóa còng có hình dạng giống như hai nửa của chiếc nhẫn. Loại bìa còng này có kích thước gáy hơn 3cm. Do quy đổi từ inch ra cm nên số bị lẻ một chút. Từ đó có người gọi là bìa còng 3cm, có người gọi là bìa còng 3,5cm. Bìa còng Muji, bìa còng mỏng, bìa còng xanh lá, file còng 9cm, File còng nhẫn 5cm, file còng khổ F.

File còng nhẫn 3cm giá rẻ chất lượng tốt
File còng nhẫn 3cm màu xanh dương nhựa

Bìa còng bật 5F là gì? Trả lời: Bìa còng bật 5F là bìa còng có khóa còng dạng bật, gáy còng dày 5cm.

Bìa còng bật Kingjim là gì? bìa còng bật A4 Plus 7cm, file còng nhẫn 3cm, bìa còng Deli

Trả lời: Hãng Kingjim có 3 loại bìa còng là bìa còng nhẫn, bìa còng bật và bìa còng ống. Bìa còng bật Kingjim cũng giống với bìa còng bật của các hãng khác. Các loại bìa còng King Jim đều được người dùng đánh giá cao. File còng đựng tài liệu.

Bìa còng bằng da là gì? Trả lời: Bìa còng bằng da là loại sổ còng. Đây là một cuốn sổ tay hơn là một chiếc bìa còng.

Bìa còng bằng da là gì?
Bìa còng bằng da mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Bìa còng dùng để làm gì? Trả lời: Bìa còng dùng để lưu trữ hồ sơ dữ liệu một cách linh hoạt và tiện lợi. Bìa còng Active.

Bìa còng Deli bán ở đâu? Trả lời: Bìa còng Deli bán ở các tiệm văn phòng phẩm và các nhà sách uy tín. File còng đựng tài liệu.

Bìa còng Deli xanh dương
Bìa còng Deli cao cấp chất lượng cao

Bìa còng 7F F4 2 mặt si Ageless xanh dương ở đâu bán? Trả lời: Bìa còng 7F F4 2 mặt si Ageless xanh dương có bán tại Văn phòng phẩm Sơn Ca với giá ưu đãi. File còng đựng tài liệu, bìa còng là gì, bìa còng bật Kingjim, bìa còng cua nhựa 3.5F A4.

Bìa còng Flexoffice có tốt không? báo giá bìa còng A4, bìa còng mỏng

Trả lời: Bìa còng FlexOffice là loại bìa còng do hãng Thiên Long sản xuất. Các loại bìa còng này có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt không thua kém gì các loại bìa còng ngoại nhập. Các loại bìa còng A4, bìa 2 còng A4, bìa còng B5. Bìa còng 7f giá bao nhiêu?

Bìa còng FlexOffice 1 mặt si cao cấp
Bìa còng FlexOffice màu xanh dương

Bìa còng 50mm A4 là gì?? Trả lời: Bìa còng 50mm A4 là bìa còng bật gáy 5cm kích thước A4. Các hãng sản xuất bìa còng đều có loại bìa còng này. File còng đựng tài liệu, bìa còng A4 7cm, file còng nhẫn 3cm. Bìa còng càng cua, file kẹp tài liệu càng cua.

Bìa còng 50mm A4 giá rẻ chất lượng tốt
Bìa còng 50mm A4 xanh dương 1 mặt si

Báo giá bìa còng A4? Trả lời: Giá bìa còng A4 giá từ 35.000 đồng đến 67.000 đồng tùy loại. Để biết chi tiết báo giá vui lòng liên hệ theo SĐT: 0793.237.247. File còng đựng tài liệu, báo giá bìa còng A3, bìa còng lưu hồ sơ. Bìa còng Nhật.

Báo giá bìa còng A4 uy tín chất lượng tại Sơn Ca
Báo giá bìa còng A4 các loại chất lượng tốt

Bìa còng cua nhựa 3.5F A4 giá bao nhiêu? Trả lời: Bìa còng cua nhựa 3.5F A4 giá từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng/cái.

Bìa còng cua nhựa 3.5F A4 giá cả cạnh tranh
Bìa còng cua nhựa 3.5F A4 giá bao nhiêu?

Bìa còng càng cua là gì? File còng đựng tài liệu, bìa còng lưu hồ sơ

Trả lời: Bìa còng càng cua là loại bìa còng sử dụng loại còng đúc ngoàm còng trông giống như hai chiếc càng cua áp lại với nhau. Người ta thường sử dụng khóa còng càng cua trong trường hợp kích thước gáy nhỏ không thể làm còng lùa. Tên khác của bìa còng càng cua là bìa còng nhẫn. Bìa 2 còng A4, bìa còng 50mm A4, bìa còng 7f giá bao nhiêu? Bìa còng 9F.

Bìa còng càng cua nhựa 3,5cm
Bìa còng càng cua nhựa 3,5cm mẫu mã đẹp

Kích thước File càng cua là bao nhiêu? Trả lời: Tùy theo loại file còng. Chẳng hạn kích thước của file càng cua Trà My gáy 10cm là 340 x 285 x 105mm. File còng đựng tài liệu, bìa còng Active, bìa còng Deli. bìa còng FlexOffice.

File càng cua 10cm loại nào tốt? Trả lời: File càng cua 10cm hay còn gọi là bìa còng kiếng 10cm là loại bìa còng tốt, giá rẻ, mẫu mã đẹp nên mua. Bìa còng 10cm thực chất là bìa còng 9cm. Do quy đổi từ inch sang cm ra số lẻ nên có người gọi là 9cm, có người gọi là 10cm. Bìa còng tiếng Trung là gì, bìa còng Active, bìa còng A4 7cm, bìa còng bật Kingjim, bìa còng bật A4 Plus 7cm.

Kẹp file tài liệu càng cua là gì? bìa còng 7f giá bao nhiêu bìa còng kiếng trắng

Trả lời: Kẹp file tài liệu càng cua thường được gọi ngắn gọn là bìa còng cua. Đây là loại bìa còng có cơ cấu khóa giống với chiếc càng cua. Một chiếc khóa còng gồm 2 nửa vòng trong ráp lại với nhau. Báo giá bìa còng A4, bìa còng cua nhựa 3.5F A4.

File kẹp tài liệu càng cua nhựa mềm Thiên Long
File kẹp tài liệu càng cua Thiên Long 3.5F

File càng cua 7cm là gì? Trả lời: File càng cua 7cm là bìa còng cua có độ dày gáy 7 phân. Tên khác của sản phẩm này là bìa còng kiếng trắng 7cm. Bìa còng là gì, các loại bìa còng A4, bìa còng A4 4 lỗ, bìa còng A4 7cm, báo giá bìa còng A3.

File càng cua Kokuyo 7cm là gì? Trả lời: File càng cua Kokuyo 7cm là tên gọi khác của bìa còng Kokuyo A4/F4 7cm.

Bìa còng lưu hồ sơ gì? File còng đựng tài liệu, File còng nhẫn 5cm, file còng khổ F

Trả lời: Bìa còng lưu các loại hồ sơ được in trên giấy như hồ sơ kế toán, hồ sơ nhân sự, hồ sơ nhà đất…Bìa còng lưu hồ sơ còn được gọi là bìa còng đựng hồ sơ. File còng đựng tài liệu, bìa 2 còng A4, bìa còng bật A4 Plus 7cm, sổ còng B5 26 lỗ.

Bìa còng lưu hồ sơ giúp văn phòng ngăn nắp
Bìa còng lưu hồ sơ mẫu mã đẹp chất lượng tốt

Bìa còng 7F giá bao nhiêu tiền một cái? Trả lời: Bìa còng 7F giá 55.000 đồng/cái. File còng đựng tài liệu, bìa còng là gì?

Bìa còng 7F giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Bìa còng 7F giá bao nhiêu tiền một cái?

Bìa còng 9F loại nào tốt? báo giá bìa còng A4, bìa còng càng cua, bìa còng lưu hồ sơ

Trả lời: Bìa còng 9F có thể mua loại Bìa còng Plus A4/F4 9cm 1 mặt si với giá ưu đãi tại Sơn Ca. Các loại bìa còng A4.

Bìa còng 9F của hãng Plus mẫu mã đẹp
Bìa còng 9F uy tín chất lượng của Plus

Bìa còng loại nào tốt nhất? Trả lời: Tại thị trường Việt Nam hiện nay, bìa còng Kingstar là bìa còng tốt nhất. Bìa còng Kingstar có mẫu mã đẹp và chất lượng vượt trội so với các loại bìa còng khác. Bìa còng càng cua, file kẹp tài liệu càng cua.

Các loại bìa còng của Nhật như Kokuyo, Kingjim hay Plus cũng không thể so sánh với bìa còng Kingstar. Tất nhiên, tiền nào cũng nấy, bìa còng Kingstar có giá đắt hơn các loại bìa còng khác. Bìa còng kiếng trắng, bìa còng A4 ngang.

Bìa còng loại nào tốt nhất, giá đắt nhất?
Bìa còng loại nào tốt nhất, được ưa chuộng nhất?

Bìa 2 còng A5 nên mua loại nào? File còng đựng tài liệu, bìa còng Nhật bìa còng xanh lá

Trả lời Bìa 2 còng A5 nên mua loại bìa còng DK gáy 7cm. Đây là loại bìa còng A5 gia rẻ, chất lượng tốt.

Bìa còng kiếng trắng là gì? Trả lời: Bìa còng kiếng trắng là loại bìa còng kiếng màu trắng được làm từ giấy bồi bọc simili. Đây là loại còng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do khả năng chống nước, chống bụi tốt. Mẫu mã lại đẹp và sang trọng và bền.

Bìa còng kiếng trắng còn gọi là bìa còng xi kiếng
Bìa còng kiếng trắng mẫu mã đẹp, cao cấp

Bìa còng nhiều màu là gì? Bìa còng nhiều màu là loại bìa còng có nhiều phiên bản màu khác nhau, mỗi một chiếc một loại màu chứ không phải nhiều màu trộn vào 1 chiếc bìa còng. Các loại màu của bìa còng bao gồm màu đen, màu hồng, màu tím, màu vàng, màu xanh lá, màu đỏ và xanh dương. Thông thường người ta chỉ sử dụng bìa còng màu xanh dương, ít khi sử dụng các loại màu khác. File còng đựng tài liệu, bìa còng A4 4 lỗ, báo giá bìa còng A3. Sổ còng B5 26 lỗ, File còng nhẫn 3cm.

Bìa còng A4 ngang là gì? bìa còng FlexOffice bìa còng 7f giá bao nhiêu bìa còng mỏng

Trả lời; Bìa còng A4 ngang là loại bìa còng A4 được xoay ngang và người dùng sẽ bấm lỗ tờ giấy A4 ở trên đầu tờ giấy để lưu trữ. Đây là loại bìa còng ít phổ biến, chỉ được sử dụng trong một số trường hợp đặc thù. Vì vậy mà khách hàng cần phải đặt hàng vì sản phẩm không có sẵn. File còng đựng tài liệu, bìa còng càng cua, file kẹp tài liệu càng cua, bìa còng lưu hồ sơ.

Bìa còng A4 ngang mẫu mã đẹp chất lượng tốt
Bìa còng A4 ngang dùng để lưu trữ tài liệu A4 theo chiều ngang

Bìa còng Nhật là loại nào? Trả lời: Bìa còng Nhật là loại bìa còng do các công ty của Nhật sản xuất tại Việt Nam. Bìa còng Nhật ở Việt Nam tiêu biểu phải kể đến là bìa còng Kingjim, bìa còng Plus và bìa còng Kokuyo. File còng đựng tài liệu, bìa còng Active.

Bìa còng Nhật KoKuyo A4, F4 7cm uy tín chất lượng
File còng Nhật KoKuyo A4, F4 7cm

Bìa còng màu đen ở đâu bán? Trả lời: bìa còng màu đen có một số loại như bìa còng Plus, Kingstar. Loại bìa còng này được bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Văn phòng phẩm Sơn Ca cũng có bán bìa còng màu đen giá ưu đãi.

Bìa còng màu đen Plus
Bìa còng màu đen Plus, bìa còng Nhật.

Bìa còng Muji là gì? File còng đựng tài liệu, các loại bìa còng A4, bìa còng kiếng trắng

Trả lời: Bìa còng Muji là bìa còng của hãng Muji Nhật Bản. Đây là nhãn hiệu văn phòng phẩm được giới trẻ ưa chuộng trên thị trường. Các loại bìa còng Muji bao gồm bìa còng nhẫn và bìa còng lùa. Bìa còng Muji là dòng bìa còng cao cấp nên giá cao hơn bìa còng thường một chút, bù lại chất lượng rất tốt và mẫu mã đẹp.

Bìa còng Muji xám A4 bo góc uy tín chất lượng
Bìa còng Muji xám A4 bo góc cao cấp

Bìa còng mỏng là gì? Trả lời: Bìa còng mỏng là loại bìa còng gáy 2,5cm. Đây là loại bìa còng cua. Người ta không thể làm khóa còng lùa với bìa còng mỏng được. Chiếc bìa còng mỏng tiêu biểu là bìa còng nhẫn nhựa TL 2.5F B.01 . File còng đựng tài liệu.

Bìa còng mỏng chất lượng tốt
Bìa còng mỏng giá ưu đãi tại Sơn Ca

Bìa còng xanh lá là loại nào? bìa còng càng cua, file kẹp tài liệu càng cua

Trả lời: Bìa còng xanh lá là loại bìa còng được một số công ty sử dụng. Các hãng sản xuất bìa còng màu xanh lá là King Jim, Kokuyo, Plus… Giá bìa còng xanh lá cũng đồng giá với các màu khác nhưng đắt hơn màu xanh dương một chút.

Bìa còng xanh lá uy tín chất lượng
Bìa còng xanh lá mẫu mã đẹp

Bìa còng giá rẻ là loại nào? Trả lời: Bìa còng giá rẻ là một số loại bìa còng thông dụng như bìa còng Ageless, bìa còng ABBA, bìa còng DK…File còng đựng tài liệu, bìa còng 7f giá bao nhiêu, bìa còng 9F. Bìa còng kiếng trắng, bìa còng A4 ngang.

Bìa 4 còng là gì? File còng đựng tài liệu, bìa còng bật Kingjim, bìa còng cua nhựa 3.5F A4

Trả lời: Bìa 4 còng là loại bìa còng nhẫn kiếng trắng với cơ cấu khóa còng có 4 khoen. Khi lưu trữ hồ sơ phải sử dụng loại đục 4 lỗ để đục giấy. File còng đựng tài liệu, bìa còng là gì, bìa còng Active. Bìa còng A4 4 lỗ, bìa còng A4 7cm, Bìa còng 50mm A4.

Bìa còng Sumo là gì? Trả lời: Bìa còng Sumo là tên một loại bìa còng 2 mặt simili giá rẻ, được bán nhiều tại TPHCM. Đây là loại bìa còng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng do chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá cả hợp túi tiền. File còng đựng tài liệu.

Bìa còng simili là gì? sổ còng B5 26 lỗ, file còng nhẫn 3cm, bìa còng FlexOffice

Trả lời: Bìa còng simili là bìa còng được làm từ giấy bồi bọc simili bên ngoài. Bìa còng simili có giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Cần lưu ý khi sử dụng bìa còng simili là không để bìa còng tiếp xúc với các vật sắc nhọn, dễ làm rách lớp simili bên ngoài.

Bìa còng 3 lỗ là gì? Trả lời: Bìa còng 3 lỗ là loại bìa còng nhẫn có khóa còng 3 khoen. Khi sử dụng loại bìa còng này người dùng phải sử dụng dụng cụ đục 3 lỗ để đục lỗ giấy. Bìa còng 3 lỗ được các công ty Nhật thường xuyên sử dụng.

File càng cua 15cm là gì? File còng đựng tài liệu, Bìa còng 50mm A4 bìa còng 9F

Trả lời: File càng cua 15cm là cụm từ khóa mà nhiều người sử dụng để tìm kiếm loại bìa còng có kích thước gáy 15cm. Với kích thước gáy 15cm thì các loại cơ cấu còng thông thường không đảm bảo độ cứng để đựng hàng ngàn trang tài liệu. Để khắc phục tình trạng này, hãng Kingjim đã cho ra đời loại bìa còng ống kích thước gáy 15cm. Đây là loại bìa còng giống như cái ống vuông có cơ cấu khóa đặc biệt, có thể lưu trữ một lượng lớn tài liệu mà không bị bung hay xô lệch.

Giá file còng Kingjim ống 15F bao nhiêu tiền? bìa còng Deli báo giá bìa còng A4

File còng ống Kingjim 15cm có giá khoảng 175.000 đồng/cái. Đây là mức giá cao so với các loại file còng khác. Tuy nhiên, những gì khách hàng bỏ ra không hề là phí phạm. Chiếc File còng ống Kingjim 15cm giúp giải quyết những tập hồ sơ dày cần lưu trữ mà không phải chia sẻ ra nhiều bìa còng. File còng ống Kingjim 15cm là một giải pháp phù hợp với công tác lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp, bài bản. File còng đựng tài liệu, Bìa còng là gì, các loại bìa còng A4. bìa 2 còng A4, Bìa còng B5, bìa còng FlexOffice.

Bìa còng Kingjim ống A4 15cm (hỏi đáp về bìa còng)
File còng Kingjim ống A4 15cm chắc chắn

File còng tiếng anh là gì? Trả lời: File còng tiếng Anh là Arch File Lever. File còng đựng tài liệu, bìa còng tiếng Trung là gì?

File 2 còng nhựa TC532A là gì? File còng đựng tài liệu, bìa còng Active file còng nhẫn 3cm

Trả lời: File 2 còng nhựa TC532A là loại bìa còng nhẫn nhựa kích thước gáy 3.5cm của Trung Quốc. Giá của file còng nhẫn nhựa này khoảng 18.000 đồng/cái. File còng đựng tài liệu, bìa còng là gì, bìa 2 còng A4. Bìa còng bật Kingjim, bìa còng bằng da.

File còng 9cm là gì? Trả lới: File còng 9cm là loại bìa còng có kích thước gáy là 9F (hoặc 10F). Sổ còng B5 26 lỗ.

File còng 9cm giá rẻ chất lượng tốt
File còng 9cm mẫu mã đẹp chất lượng đảm bảo

File còng nhẫn 5cm nên mua loại nào? Trả lời: File còng nhẫn 5cm nên mua loại bìa còng kiếng trắng 5F. Sổ còng B5 26 lỗ.

File còng nhẫn 5cm uy tín chất lượng
File còng nhẫn 5cm mẫu mã đẹp

File còng bật Kokuyo có tốt không? Trả lời: File còng bật Kokuyo có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và rất đáng mua. File còng Kokuyo 7cm khổ F là một trong những chiếc bìa còng được mua nhiều nhất. File còng đựng tài liệu, bìa còng A4 7cm.

Kokuyo file càng cua 09cm là gì? Trả lời: Kokuyo file càng cua 09cm là cụm từ khóa mà người dùng tìm kiếm chiếc bìa còng Kokuyo 9cm. Bìa còng là gì, báo giá bìa còng A3, bìa còng bật Kingjim. Bìa còng bật A4 Plus 7cm, bìa còng B5.

File còng Eke 9cm là gì? bìa còng A4 ngang, bìa còng Nhật, bìa còng Muji, bìa còng mỏng

Trả lời: File còng EKE 9cm là cụm từ khóa mà cộng đồng mạng tìm kiếm chiếc bìa còng nhãn hiệu EKE có kích thươc gáy 9F. Đây là chiếc bìa còng giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Một chiếc bìa còng EKE 9cm giá chỉ khoảng 40.000 đồng. File còng đựng tài liệu.

File còng khổ F là gì? Trả lời: File còng khổ F là bìa còng kích thước khổ F4 (28,5x35cm). Đây là loại bìa còng được các công ty nước ngoài sử dụng nhiều. Bìa còng khổ F4 lớn hơn bìa còng khổ A4 một chút. Điều này giúp việc lưu trữ tài liệu trở nên thoải mái hơn. Bìa còng là gì, bìa còng tiếng Trung là gì, các loại bìa còng A4, bìa còng Active, bìa còng A4 4 lỗ, bìa còng A4 7cm.

File còng khổ F mẫu mã đẹp chất lượng tốt
File còng khổ F lớn hơn khổ A

File còng đựng tài liệu là gì? Trả lời: File còng đựng tài liệu là các loại bìa còng mà các doanh nghiệp vẫn sử dụng cho công tác lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. File còng đựng tài liệu là một giải pháp lưu trữ linh động, chi phí hợp lý và tiện lợi. Bìa 2 còng A4.

File còng đựng tài liệu uy tín chất lượng
File còng đựng tài liệu mẫu mã đẹp chất lượng tốt

Trên đây là những câu hỏi đáp về bìa còng phổ biến. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để gửi tới Quý khách những nội dung chính xác , đầy đủ và cô đọng nhất. Báo giá bìa còng A4, Bìa còng cua nhựa 3.5F A4, bìa còng càng cua, file kẹp tài liệu càng cua.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM FILE CÒNG ĐỰNG TÀI LIỆU bìa còng 7f giá bao nhiêu, bìa còng A4 ngang.

Tag: File còng đựng tài liệu, file còng 9cm, File còng nhẫn 5cm, file còng khổ F.

Bìa còng là gì, bìa còng tiếng Trung là gì, các loại bìa còng A4. Bìa còng Active, bìa còng A4 4 lỗ, bìa còng A4 7cm, báo giá bìa còng A3, bìa 2 còng AA. Bìa còng bật Kingjim, bìa còng bật A4 Plus 7cm, bìa còng B5, sổ còng B5 26 lỗ. File còng nhẫn 3cm, bìa còng bằng da, bìa còng Deli, bìa còng FlexOffice, Bìa còng 50mm A4, File còng đựng tài liệu.

Báo giá bìa còng A4, Bìa còng cua nhựa 3.5F A4, bìa còng càng cua. File kẹp tài liệu càng cua, bìa còng lưu hồ sơ, bìa còng 7f giá bao nhiêu, bìa còng 9F, bìa còng kiếng trắng, bìa còng A4 ngang. Bìa còng Nhật, bìa còng Muji, bìa còng mỏng, bìa còng xanh lá. File còng 9cm, File còng nhẫn 5cm, file còng khổ F.

Xem thêm: Cách sử dụng bìa còng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page