plus

Hiển thị tất cả 19 kết quả

PLUS là một thương hiệu văn phòng phẩm của Nhật Bản được thành lập năm 1948. Nhãn hàng này được thành lập bằng việc sáp nhập 2 công ty bán sỉ văn phòng phẩm ở Tokyo.

Hai công ty này là Imaizumi Shoten và Suzuki Shoten. Ban đầu khi sáp nhập công ty có tên là Chiyoda Stationery Co., Ltd. Đến năm 1959 hãng này đổi tên thành PLUS CORPORATION.

vpp-plus
Văn phòng phẩm PLUS

Cái tên này xuất phát từ việc 2 công ty gộp lại thành 1. Ngoài ra nó còn có hàm ý từ người sáng lập của nó đó là mang một giá trị gia tăng cho xã hội. Hơn nữa việc này cũng mang một quan điểm đó là họ muốn tạo ra một công ty có cái tên thoát hẳn khỏi cái bóng đồng nghĩa mà xã hội lúc bấy giờ rất ưa dùng. Ví dụ, nếu là công ty văn phòng phẩm thì phải là “văn phòng phẩm đẹp”, “văn phòng phẩm xinh”, “văn phòng phẩm xanh”…

Đội ngũ nhân sự của công ty đã phải dốc sức để biến hãng này từ một công ty chuyên về bán sỉ văn phòng phẩm trở thành một hãng chuyên sản xuất các mặt hàng của ngành này.

Trải qua bao thăng trầm, giờ đây hãng này đã trở thành một trong những công ty đa quốc gia. Có được thành công là do sản phẩm của hãng luôn đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số sản phẩm của hãng này. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.