Kingjim

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-3%
-9%
-9%
Original price was: 201.850₫.Current price is: 183.500₫.
-13%
-8%
Original price was: 74.000₫.Current price is: 68.000₫.
-7%
Original price was: 110.000₫.Current price is: 102.000₫.
-3%
Original price was: 102.000₫.Current price is: 99.000₫.

Kingjim là công ty của Nhật Bản được thành lập năm 1927. Với  94 năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm của mình. Kingjim đạt được rất nhiều thành tựu. Các sản phẩm của công ty không chỉ được yêu mến tại Nhật Bản mà còn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác.

Tập đoàn Kingjim có 3 nhà máy ở Việt Nam, Indonesia, Malaysia và 2 công ty thương mại tại Hồng Kong, Thượng Hải cùng với những hệ thống phân phối khắp thế giới.

Văn phòng phẩm King Jim
Văn phòng phẩm King Jim

Triết lý quản trị của công ty là “Phát triển các sản phẩm nguyên bản và tạo văn hóa mới để đóng góp cho xã hội.” KING JIM luôn coi việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là động lực để tạo ra hệ sinh thái sản phẩm thân thiện khách hàng. Công ty cũng chú trọng đến sự an toàn trong sử dụng. Và mang đến cho khách hàng sự tự tin trong chất lượng, sự tiện lợi, mẫu mã đẹp và giá cẩ phải chăng.

Các sản phẩm tiêu biểu của Kingjim

Công ty Kingjim có một số loại văn phòng phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Bìa còng ống Kingjim

Đầu tiên phải kể đến bìa còng ống Kingjim. Đây là sản phẩm độc quyền của hãng này. Bìa còng ống là loại bìa phòng có hệ thống còng bằng hợp kim rất khỏe, có thể lưu trữ được hàng trăm trang tài liệu. Bìa còng ống có nhều loại kích cỡ như 5cm, 8cm, 10cm, 15cm và 20cm. Các loại bìa còng thông thường không có những cỡ lớn như vậy.

Máy in giá TEPRA

Máy in giá Tepra dùng để in nhãn giá được nhiều cửa hàng, công ty thương mại tin dùng. Các loại máy chính đó là Tepra PRO SR-R980 Label Printer, Tepra Lite LR30GS Label Printer. Cùng với các máy in giá là các loại băng nhãn như Tepra Pro Tape – SC50B, Tepra Pro Tape – SC50G… Đây là những sản phẩm chất lượng cao, cho những nhãn giá mẫu mã đẹp, bền.

Văn phòng phẩm Kingjim

Kingjim có nhiều loại văn phòng phẩm cao cấp với giá cả hợp túi tiền. Các sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như các loại bìa trong nhiều lá (Clear File), các loại nhãn dính (sticker), các loại sổ tay mẫu mã đẹp, chất lượng giấy cao. Các loại hộp bút, hộp đựng danh thiếp…

Mua các sản phẩm của Kingjim ở đâu?

Kingjim có các đại lý chính thức trên toàn quốc, các đơn vị thương mại có thể mua sản phẩm từ các đại lý của Kingjim. Người dùng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách… Khách hàng cũng có thể mua sản phẩm online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số sản phẩm của King Jim. Quý khách vui lòng đặt hàng online. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có các yêu cầu khác.

Tag: Công ty King Jim sản xuất gì, KING JIM CO., LTD., Kingjim Vietnam, Kingjim tuyển dụng, King Jim Japan