Giấy cuộn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-6%
Original price was: 8.000₫.Current price is: 7.500₫.
-6%
Original price was: 3.600₫.Current price is: 3.400₫.
-4%
Original price was: 38.000₫.Current price is: 36.500₫.
-13%
Original price was: 375.000₫.Current price is: 325.000₫.
-3%
Original price was: 3.400₫.Current price is: 3.300₫.

Giấy cuộn là loại giấy được cuốn tròn lại, khi sử dụng sẽ dỡ ra. Đây cũng là một hình thức đóng gói tiện lợi, gọn nhẹ. Giấy c.u.ộ.n dành cho những loại khổ ngang dài, không thích hợp để đóng thành xấp hay ram.

Các loại giấy c.u.ộ.n trên thị trường hiện có như giấy A0, A1, giấy vệ sinh, giấy in nhiệt…

Giấy c.u.ộ.n đôi khi được dập mép răng cưa để xé thành từng miếng nhỏ.

Trên thị trường có nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn.

Cuộn giấy in nhiệt

Cuộn giấy in nhiệt là loại giấy in nhạy nhiệt. Người ta tẩm vào bề mặt giấy một loại hóa chất mà khi tiếp xúc với nhiệt sẽ biến thành màu đen. Bằng cách này khi in không cần dùng mực in mà chỉ cần một bộ phận phát nhiệt. Việc in bằng nhiệt rất tiện lợi và hầu như không bị trục trặc bao giờ. Việc in bằng nhiệt cũng không gây ra tiếng ồn nên thích hợp cho việc in trong cửa hàng, siêu thị.

Cuộn giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh cũng là loại giấy thích hợp để đóng gói thành cuộn. Việc đóng c.u.ộ.n giúp giây trở nên tiện lợi hơn khi sử dụng trong không gian hẹp. Việc đặt để giấy vệ sinh theo c.u.ộ.n cũng gọn gàng hơn. Người ta có thể để giấy trong hộp hoặc treo trên móc.

Giấy cuộn khổ lớn

Giấy khổ lớn là loại giấy thường xuyên được sử dụng theo dạng c.u.ộ.n nhất. Người ta rất khó cất giữ hai bảo quản nếu không c.u.ộ.n lại. Việc c.u.ộ.n giấy lại cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng hay bề mặt giấy.

Mua giấy cuộn ở đâu?

Các công ty văn phòng phẩm thường bán đủ các loại giấy.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại giấy c.u.ộ.n. Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng. Nếu có nhu cầu khác vui lòng liên hệ với chúng tôi.