Shop văn phòng phẩm TPHCM

Ngày nay, các cửa hàng văn phòng phẩm đã và đang dịch chuyển dần dần trở thành shop văn phòng phẩm TpHCM online. Đây là một xu thế tất yếu trong thời đại 4.0. Vậy so với cửa hàng truyền thống, shop VPP trực tuyến có những ưu và nhược điểm gì?

Mua văn phòng phẩm trong một click shop văn phòng phẩm tphcm

Thời bao cấp, muốn mua hàng người ta phải dậy từ 3 giờ sáng để xếp hàng. Có những người còn nhờ người khác đặt cục gạch vào chỗ xếp hàng. Đến đầu những năm 2000, đất nước đã đổi mới và cải cách mở cửa. Tuy nhiên, việc đi tìm được một món đồ mà mình cần vẫn tốn nhiều công sức.

Muốn tìm được món đồ mình cần phải đi lần từng cửa hàng. Đôi khi cửa hàng bên cạnh có sản phẩm nhưng người bán hàng bên cửa hàng này “ghét không thèm méc”...

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm và mua một sản phẩm chỉ trong một nốt nhạc. Khách hàng cũng không cần phải đi ra tận cửa hàng. Khách có thể ngồi tại nhà và xem hàng qua video, qua livestream… Shop vpp rẻ.

Cửa hàng văn phòng phẩm vẫn là một kênh mua sắm tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay của các cửa hàng là phát triển song song bán tại cửa hàng và bán online. 

Shop vpp uy tín. Ảnh minh hoạ
Shop vpp online. Ảnh minh hoạ

Thanh toán mọi lúc mọi nơi shop văn phòng phẩm tphcm, shop vpp

Cùng với những tiện ích mua hàng, việc thanh toán cũng trở nên đơn giản tiện lợi hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể thanh toán tại bất kì đâu.

Dịch vụ giao hàng tiện lợi

Kể cả những sản phẩm nặng, cồng kềnh, các dịch vụ giao hàng sẽ giao đến tận nhà. Việc này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đảm bảo an toàn.

Mua sắm VPP online cũng có những nhược điểm shop văn phòng phẩm hcm

Việc mua sắm online có nhiều ưu điểm, song cũng có những nhược điểm nhất định. Việc khách hàng xem sản phẩm qua hình ảnh, video đôi lúc không có cảm nhận chính xác. Những sản phẩm đặc thù chẳng hạn như giấy in, khách hàng không thể biết và so sánh được độ dày. Một số loại giấy màu khi chụp cũng không phản ánh đúng màu thật do ánh sáng, chất lượng máy chụp hình.. Đấy là chưa kể có một số người bán hàng cố tình làm cho sản phẩm “lung linh” hơn thực chất. Shop vpp nổi tiếng.

Để khách phục nhược điểm này, Văn phòng phẩm Sơn Ca có chính sách mang sản phẩm mẫu đến tận nơi để khách kiểm tra và cảm nhận (Miễn phí đối với khách hàng thân thiết).

Shop văn phòng phẩm online có phải xu hướng? Shop văn phòng phẩm tphcm

Quá trình vận động của xã hội loài người luôn đi từ các hình thái đơn giản, thô sơ đến hiện đại. Việc mua sắm văn phòng phẩm online đang ngày càng trở thành xu hướng tất yếu của xã hội. Một nền kinh tế sôi động luôn tồn tại nhiều hình thái kinh tế, hình thái kinh doanh khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội của mình, shop văn phòng phẩm online sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Shop văn phòng phẩm giá sỉ tphcm.

Shop văn phòng phẩm nổi tiếng tại TPHCM

Tại TPHCM có một số của hàng văn phòng phẩm lâu đời, nổi tiếng. Sau đây Sơn Ca xin giới thiệu một số shop văn phòng phẩm nổi tiếng ở TPHCM:  tại thành phố hồ chí minh. Shop văn phòng phẩm tại tphcm.

1. Văn phòng phẩm Tý Phước shop văn phòng phẩm giá sỉ tphcm

Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, phường 06, quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0913 701 516

Cửa hàng văn phòng phẩm hoạ cụ Tý Phước là một cửa hàng nổi tiếng ở khu vực quận 3 TPHCM. Cửa hàng Tý Phước được rất nhiều người quan tâm do sàn phẩm của cửa hàng đa dạng, chuyên biệt và giá cả hợp túi tiền. Khách hàng của Tý Phước phần nhiều là sinh viên, nhất là sinh viên mỹ thuật.

Shop văn phòng phẩm nổi tiếng - Văn phòng phẩm Tý Phước TPHCM được nhiều người ưa chuộng
Shop văn phòng phẩm nổi tiếng – Văn phòng phẩm Tý Phước uy tín chất lượng

2. Shop văn phòng phẩm Sao Mai shop văn phòng phẩm nổi tiếng

  • Địa chỉ: Số 71 Đông Hồ – P8- Quận Tân Bình – TP.HCM.
  • Email: saomaidongho@gmail.com
  • Điện thoại: 028.62935574
  • Hotline: 0937 150 176 shop vpp giá rẻ.

Shop văn phòng phẩm Sao Mai là một trong những cửa hàng văn phòng phẩm lâu đời tại TPHCM. Sao Mai có kinh nghiệm hàng chục năm tại TPHCM. Các sản phẩm của Sao Mai chất lượng đảm bảo, được lựa chọn kỹ càng.

Cửa hàng văn phòng phẩm Sao Mai thâm niên
Cửa hàng văn phòng phẩm Sao Mai nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Văn phòng phẩm Ngọc Sơn quận 2 shop văn phòng phẩm giá sỉ

Địa chỉ: 399/K73 Đ. Nguyễn Duy Trinh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0333 380 080 shop vpp uy tín.

Shop văn phòng phẩm Ngọc Sơn quận 2 là một trong những shop văn phòng phẩm nổi tiếng ở khu vực quận 2. Văn phòng phẩm Ngọc Sơn có danh mục văn phòng phẩm đa dạng, chất lượng tốt. Shop Ngọc Sơn bán cả văn phòng phẩm, quà lưu niệm và sách giáo khoa.

Shop văn phòng phẩm HCM - Văn phòng phẩm Ngọc Sơn quận 2 giá cả cạnh tranh
Shop văn phòng phẩm HCM – Văn phòng phẩm Ngọc Sơn quận 2 TPHCM

4. Shop văn phòng phẩm Tân Tiến shop văn phòng phẩm tphcm giá sỉ

Địa chỉ: 15E Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Shop văn phòng phẩm hcm giá rẻ.

Số điện thoại: 028 3911 8357.

Shop văn phòng phẩm Tân Tiến là một trong những cửa hàng văn phòng phẩm bán sỉ nổi tiếng tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Tân Tiến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán sỉ và bán lẻ văn phòng phẩm tại TPHCM.

Cửa hàng Tân Tiến ở đường Nguyễn Thị Minh Khai
Shop văn phòng phẩm bán sỉ – Văn phòng phẩm Tân Tiến Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Hồ Chí Minh

5. Shop văn phòng phẩm Nga quận 5 shop văn phòng phẩm tphcm, shop vpp

Địa chỉ: 132A, Phùng Hưng, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84-8) 38 560 251 shop vpp tphcm.

Văn phòng phẩm Nga là một trong những shop văn phòng phẩm tại đường phố Phùng Hưng quận 5, TPHCM. Văn phòng phẩm Nga bán sỉ và lẻ văn phòng phẩm trong nhiều năm liền.

Shop văn phòng phẩm tại TPHCM - Văn phòng phẩm Nga uy tín chất lượng
Shop văn phòng phẩm tại TPHCM – Văn phòng phẩm Nga quận 5, TPHCM

Tóm lại, việc mua hàng trực tại các shop văn phòng phẩm online là một xu hướng tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, tùy theo sản phẩm mà khách hàng quyết định nên xem qua mạng hay xem trực tiếp. Việc mua hàng hóa ở các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội sẽ tương đối tiện lợi. Tuy nhiên, các tỉnh lẻ việc mua hàng sẽ mất thời gian hơn.

Những khu vực mà Sơn Ca phục vụ Quý khách tốt nhất bao gồm: Quận 1|Quận 2|Quận 3|Quận 4| Quận 5| Quận 6| Quận 7| Quận 8| Quận 9| Quận 10| Quận 11| Quận 12| Quận Tân Bình| Quận Tân Phú | Quận Bình Tân| Quận Phú Nhuận| Quận Gò Vấp | Quận Bình Thạnh | Thành phố Thủ Đức.

-8%
Original price was: 285.000₫.Current price is: 261.000₫.
-9%
Original price was: 201.850₫.Current price is: 183.500₫.
-4%
Original price was: 245.000₫.Current price is: 235.000₫.

Tag: shop vpp, hcm, nổi tiếng, giá sỉ, shop văn phòng phẩm cute tphcm, shop văn phòng phẩm gần đây,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *