Văn phòng phẩm Tý Phước uy tín chất lượng

Văn phòng phẩm Tý Phước là tên một cửa hàng văn phòng phẩm có địa chỉ tại 138 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một cửa trong những cửa hàng nổi tiếng tại TPHCM bán họa cụ dành cho sinh viên ngành kiến trúc và những người đam mê hội họa. Ngoài họa cụ thì Tý Phước cũng bán rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác phục vụ nhu cầu sử dụng của các công ty, xí nghiệp. Đối tượng học sinh, sinh viên cũng được Tý Phước ưu tiên với nhiều mặt hàng chất lượng.

Khách hàng nhắc đến Tý Phước thường có ấn tượng về sự chu đáo, tận tâm. Các mặt hàng của Tý Phước có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chu đáo.

Văn phỏng phẩm Tý Phước bán đa dạng các sản phẩm. Ảnh minh hoạ.
Văn phỏng phẩm Tý Phước bán đa dạng các sản phẩm. Ảnh minh hoạ.

Các mặt hàng nổi bật mà văn phòng phẩm Tý Phước:

Giấy in: Các loại giấy in chất lượng cao, không lo kẹt giấy với các kích thước như A3, A4, A5

Bút viết: Nhiều loại bút viết như bút bi, bút gel, bút xóa, bút chì… Đấy là chưa kể những loại bút cọ vẽ chất lượng cao.

Bìa còng: Các loại bìa còng uy tín chất lượng với đủ các kích cỡ khác nhau.

Bìa kiếng: Các loại bìa kính trong suốt chất lượng vượt trội.

Bìa trình ký: Các loại bìa trình kí mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khác mà chúng tôi không thể kể hết. Tất cả các mặt hàng của VPP Tý Phước bày bán đều có xuất xứ rõ ràng. Cửa hàng này cũng thường xuyên có những đợt khuyến mãi, tặng quà…

Nhân viên VPP Tý Phước
Hình ảnh các nhân viên xinh đẹp và hiếu khách của Tý Phước

Sự quan tâm của cộng đồng mạng

VPP Tý Phước được rất nhiều người quan tâm. Chả thế mà trên mạng lượng tìm kiếm cho từ khóa “văn phòng phẩm Tý Phước” là một trong những từ khóa “hot” của ngành văn phòng phẩm. Ngoài từ khóa này, cộng đồng mạng còn tìm kiếm rất nhiều từ khóa liên quan như: Tý Phước 2, Tý Phước Shopee, Tý Phước in ấn, Tý Phước Nguyễn Đình Chiểu, Tý Phước Bình Thạnh, Tý Phước địa chỉ, Photocopy Tý Phước, cửa hàng Tý Phước, họa phẩm Tý Phước, Tý Phước giờ mở cửa, Dịch Vụ Photocopy Tý Phước, Đường Phan Văn Trị, phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Tý Phước đại học Kiến Trúc, Tý Phước quận 1, tiệm Tý Phước Nguyễn Đình Chiểu, cửa hàng Tý Phước Bình Thạnh…

Có thể nói có rất ít “thương hiệu” văn phòng phẩm được yêu thích như Tý Phước. Có lẽ cũng vì thế mà có thể đã có người cố tình nhái ăn theo thương hiệu này.

Hy vọng VPP Tý Phước sẽ ngày càng mở rộng và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-6%
Original price was: 190.000₫.Current price is: 178.000₫.
-19%
Original price was: 339.000₫.Current price is: 275.500₫.
-11%
Original price was: 75.900₫.Current price is: 67.500₫.

Xem thêm: Văn phòng phẩm gần đây

Tag:

Tý Phước 2, Tý Phước Shopee, Tý Phước in ấn, Tý Phước Nguyễn Đình Chiểu, Tý Phước Bình Thạnh, Tý Phước địa chỉ, Photocopy Tý Phước, cửa hàng Tý Phước, họa phẩm Tý Phước, Tý Phước đại học Kiến Trúc, Tý Phước quận 1, tiệm Tý Phước Nguyễn Đình Chiểu, cửa hàng Tý Phước Bình Thạnh.

Xem thêm: Bìa bóng kính A3 | bìa bóng kiếng A4 | nhập kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *