Văn phòng phẩm Sơn Ca xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0702.237.247. Được trò chuyện với Quý khách là niềm vui của VPP Sơn Ca.

Văn phòng phẩm Quận 9 (VPP quận 9)

Văn phòng phẩm quận 9 – TPHCM (VPP Quận 9)

Văn phòng phẩm Sơn Ca hoạt động trên địa bàn quận 9, TP.HCM với tôn chỉ: Nhanh – Rẻ – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc. Sơn Ca xác định thị trường trọng tâm là thị trường quận 9 và chúng tôi cũng tập trung phần lớn nguồn lực vào thị trường này để khẳng định về chất lượng, dịch vụ.

Đặt văn phòng kinh doanh tại phường Tân Phú, chúng tôi tập trung xác định các lộ trình tại quận 9 để tối ưu hóa thời gian và khoảng cách di chuyển để có thể phục vụ Quý khách nhanh nhất, chu đáo nhất.

Quận 9 là một quận có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì thành phố, với việc quy hoạch thành phố phía đông, quận 9 đang trở thành một quận được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi rất mong được chia sẻ thông tin với những Quý khách hàng tiềm năng, đang có ý định đầu tư sản xuất kinh doanh tại quận 9 (vpp quận 9)

Sơn Ca đặc biệt ưu đãi cho những khách hàng lấy số lượng lớn, những khách hàng đặt hàng thường xuyên. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng kí hợp đồng bao trọn gói văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng, dịch vụ hậu cần để Quý khách có thể yên tâm, tập trung hết sức vào công việc sản xuất kinh doanh của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM SƠN CA ((vpp quận 9)

Văn phòng kinh doanh: 53A đường 205A khu phố 3, phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM.

ĐT: 0702.237.247

Email: contact@sonca.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!  

3 thoughts on “Văn phòng phẩm Quận 9 (VPP quận 9)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *