Văn phòng phẩm Quận 9 (VPP quận 9)

Nếu bạn đang cần tìm mua văn phòng phẩm trên địa bàn thành phố Thủ Đức mới, Văn phòng phẩm quận 9 – VPP Quận 9 sẵn sàng phục vụ bạn. Văn phòng phẩm Sơn Ca hoạt động trên địa bàn quận 9, TP.HCM với tôn chỉ: Nhanh – Rẻ – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc. Sơn Ca xác định thị trường trọng tâm là thị trường quận 9 và chúng tôi cũng tập trung phần lớn nguồn lực vào thị trường này để khẳng định về chất lượng, dịch vụ. Văn phòng phẩm quận 9 giao nhanh.

Văn phòng phẩm tại quận 9. Ảnh minh họa
Văn phòng phẩm giá rẻ ở quận 9. Ảnh minh họa

Đặt văn phòng kinh doanh tại phường Tân Phú, chúng tôi tập trung xác định các lộ trình tại quận 9. Để tối ưu hóa thời gian và khoảng cách di chuyển để có thể phục vụ Quý khách nhanh nhất, chu đáo nhất. Quận 9 là một quận có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì thành phố. Với việc quy hoạch thành phố phía đông, quận 9 đang trở thành một quận được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi rất mong được chia sẻ thông tin với những Quý khách hàng tiềm năng, đang có ý định đầu tư sản xuất kinh doanh tại quận 9 (vpp quận 9).

Các sản phẩm thế mạnh của Sơn Ca dành cho văn phòng phẩm quận 9:

Chúng tôi có thế mạnh về những sản phẩm sau khi cung cấp tại khu vực quận 9:

  • Giấy in giá rẻ: Các loại giấy in giá rẻ như Excel với các loại kích thước A3, A4, A5. Các loại định lượng 70gsm, 80gsm. Giấy được nhập khẩu từ các nước có thương hiệu về giấy in như Indonesia, Thái Lan. Văn phòng phẩm quận 9 giá rẻ.
  • Bút các loại: Các loại bút bi, bút gel, bút chì, bút xóa… Các loại bút mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.
  • Bìa còng: Các loại bìa còng A4, F4 đủ các kích thước gáy. Bìa còng nhẫn, bìa còng lùa, bìa còng cua…
  • Bấm kim, kim bấm: Các loại máy bấm kim và kim bấm số 10, số đại… VPP quận 9 giá rẻ.
  • Băng dính các loại: Các loai băng dính trong, đục, 2 mặt… Kèm theo các loại dụng cụ cắt keo giúp công việc của Quý khách nhanh gọn và thuận lợi văn phòng phẩm quận 9.
  • Nhu yếu phẩm: Các loại nhu yếu phẩm như bột giặt, nước lau sàn, dung dịch vệ sinh bồn cầu… cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 9.

Một số cửa hàng, đơn vị cung cấp văn phòng phẩm tại quận 9 TPHCM

Nhà sách Hà My vpp quận 9

Nhà sách Hà My là nhà sách thuộc sở hữu của Công ty Văn phòng phẩm Sang Hà. Đây là một nhà sách có chủng loại mặt hàng phong phú, giá cả cạnh tranh. Nhà sách Hà My có đầy đủ các loại mặt hàng văn phòng phẩm dành cho doanh nghiệp, học sinh, sinh viên và cả những đồ gia dụng. Văn phòng phẩm quận 9 uy tín.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm Sang Hà vận hành nhà sách Hà My một cách rất khoa học, bài bản. Các sản phẩm được bán đều là các sản phẩm đã được chọn lựa kỹ càng về thị hiếu, sở thích, mức giá của khách hàng. Nhà sách Hà My cũng có đầy đủ các sản phẩm văn phòng phẩm đến từ các thương hiệu lớn, uy tín như Thiên Long, Deli, Xukiva… Văn phòng phẩm quân 9 uy tín giao nhanh.

Nhà sách Hà My quận 9
Nhà sách Hà My quận 9

Quý khách có nhu cầu mua văn phòng phẩm hoặc tham quan nhà sách Hà My vui lòng đến địa chỉ 66A Nam Hòa, Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

Nhà sách Văn Minh văn phòng phẩm Quận 9

Nhà sách Văn Minh là một trong những nhà sách uy tín tại quận 9, TPHCM. Nhà sách Văn Minh nằm trên đường 154 phường Tân Phú. Đây là nhà sách mới mở. Tuy nhiên, nhà sách Văn Minh luôn thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Các mặt hàng của nhà sách Văn Minh đa phần dành cho học sinh và sinh viên. Các sản phẩm đa dạng từ bút, vở, thước,bút chì, dụng cụ học tập đến đồ thể thao, đồ trang trí… VPP quận 9 tphcm giá rẻ.

Nhà sách Văn Minh quận 9
Nhà sách Văn Minh quận 9

Nhà sách Văn Minh thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi để thu hút khách hàng. Con đường 154 cũng là con đường đông đúc, sầm uất nên lượng khách ghé thăm cửa hàng sách này có đến hàng trăm lượt một ngày. VPP quận 9 TPHCM.

Cửa hàng văn phòng phẩm Mai Thanh VPP Quận 9 TPHCM

Cũng nằm trên con đường 154 phường Tân Phú, nhà sách Mai Thanh bán đa dạng các sản phẩm dành cho việc học tập cũng như nhu cầu của gia đình. Cửa hàng văn phòng phẩm Mai Thanh bán giá tương đối rẻ nên thu hút được nhiều khách hàng. Văn phòng phẩm quận 9 TPHCM.

Các sản phẩm Mai Thanh chuyên bán bao gồm: Bút các loại, sổ tay, vở viết, đất nặn, thước kẻ, dồ dùng học sinh, đồ lưu niệm, túi xách, bóp ví… Mai Thanh là cửa hàng văn phòng phẩm có thâm niên hàng chục năm nên có những nắm bát rất sát sao tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Mai Thanh thường tập trung vào những sản phẩm tầm trung dành cho học sinh và sinh viên, và những đồ dành cho cả nhu cầu gia đình. Văn phòng phẩm quận 9 TPHCM.

Cửa hàng văn phòng phẩm Bút Chì Vàng văn phòng phẩm Quận 9

Nói đến thị trường văn phòng phẩm quận 9 không thể không nhắc đến cửa hàng văn phòng phẩm Bút Chì Vàng. Đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của giới học sinh, sinh viên. Và cả giới công chức văn phòng khi nhắc đến văn phòng phẩm.

Cửa hàng văn phòng phẩm - nhà sách Bút Chì Vàng
Cửa hàng văn phòng phẩm – nhà sách Bút Chì Vàng

Nhà sách Bút Chì Vàng bán đa dạng các loại văn phòng phẩm từ cao cấp đến bình dân. Các nhãn hàng quen thuộc như Thiên Long, Deli, SDI, Pentel… đều có sự góp mặt tại đây. Văn phòng phẩm Bút Chì Vàng luôn thân thiện và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Bút Chì Vàng luôn nắm bắt được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các sản phẩm đều có giá cả phải chăng, đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt chuẩn. Tất cả những điều này đã làm nên thương hiệu Bút Chì Vàng tại khu vực quận 9, TPHCM. Văn phòng phẩm quận 9 TPHCM.

Địa chỉ: 67 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM. Cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 9.

Văn phòng phẩm Vatra cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 9

Là một cửa hàng nhỏ tại số 5 đường số 18, Phước Bình, Quận 9, TPHCM, cửa hàng văn phòng phẩm Vatra được khách hàng tại địa phương tin dùng do giá rẻ, thái đội phục vụ tốt.

Văn phòng phẩm Vatra quận 9
Văn phòng phẩm Vatra quận 9

Văn phòng phẩm Vatra phục vụ cả khách hàng doanh nghiệp và học sinh, sinh viên. Các sản phẩm tiêu biểu của Vatra bao gồm văn phòng phẩm như bút, thước, gôm, dao, kéo, giấy note… đến dụng cụ thể dục thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bàn cờ… Văn phòng phẩm quận 9 giá rẻ.

Liên hệ với Cửa hàng Văn phòng phẩm Vatra tại số 5 đường số 18 phường Phước Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 9 TpHCM.

Công ty văn phòng phẩm Hưng Thịnh quận 9

Hưng Thịnh là công ty văn phòng phẩm có tuổi đời hàng chục năm, với một data khách hàng ổn định. Văn phòng phẩm Hưng Thịnh đi sâu vào chất lượng hơn là số lượng. Đây là một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín dành cho doanh nghiệp trên địa bàn quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung. Văn phòng phẩm quận 9 giá rẻ.

Liên hệ với Văn phòng phẩm Hưng Thịnh tại 153 Đường số 61, Tổ 4, Khu phố 1, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Sau đây là danh sách các con đường tại quận 9: Cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 9

An Thiên LýĐường số 168Đường số 5Long Thuận
Bách KhoaĐường số 17Đường số 5AMạc Hiển Tích
Bùi Quốc KháiĐường số 176Đường số 6Man Thiện
Bùi Xương Trạch Đường số 179Đường số 61Nam Cao
Bưng Ông ThoànĐường số 18Đường số 623Nam Hòa
Bưng Sáu XãĐường số 182Đường số 671Nam Long
Cầu ĐìnhĐường số 185Đường số 68Ngô Quyền
Cầu xâyĐường số 18AĐường số 6ANguyễn Công Trứ
Cầu Xây 1Đường số 18BĐường số 6BNguyễn Duy Trinh
Cầu xây 2Đường số 197Đường số 6CNguyễn Thái Học
Châu Phúc CẩmĐường số 2Đường số 6DNguyễn Thị Định
Cô BắcĐường số 20Đường số 7Nguyễn Văn Tăng
Đại Lộ 2Đường số 207Đường số 74Nguyễn Văn Thạnh
Đại lộ 3Đường số 21Đường số 79Nguyễn Xiển
Dân ChủĐường số 210Đường số 8Nhà Thiếu Nhi
Đinh Củng Viên2 Đường số 212Đường số 85Phan Chu Trinh
Đình Phong PhúĐường số 215Đường số 882Phan Đạt Đức
Đỗ Thế DiênĐường số 22Đường số 885Phan Đình Phùng
Đỗ Xuân HợpĐường số 228Đường số 898Phước Hữu
Đường 816Đường số 23Đường số 9Phước Thiện
Đường D1Đường số 236Đường số 904Quang Trung
Đường D2Đường số 24Đường số 990Quốc Lộ 50
Đường D3Đường số 245Gò CátTam Đa
Đường D400Đường số 25Gò NổiTản Đà
Dương Đình HộiĐường số 265Hà Phú HữuTân Hòa II
Đường N7Đường số 27Hai Bà TrưngTân Lập I
Đường số 1Đường số 275Hàng TreTân Lập II
Đường số 10Đường số 29Hồ Bá PhấnTăng Nhơn Phú
Đường số 100Đường số 297Hoàng Hữu NamTây Hòa
Đường số 102Đường số 3Hồng SếnThủy Lợi
Đường số 106Đường số 30Huỳnh Thúc KhángTổ 1
Đường số 109Đường số 311 Ích ThạnhTrần Hưng Đạo
2 Đường số 11Đường số 33Khổng TửTrần Quốc Toản
Đường số 12Đường số 339Lã Xuân OaiTrần Trọng Khiêm
2 Đường số 120Đường số 359Lạc ThiệnTrịnh Hoài Đức
Đường số 12E2 Đường số 379Làng Tăng PhúTrương Hanh
Đường số 132 Đường số 385 Lê LợiTrường Lưu
Đường số 138Đường số 4Lê Văn ThịnhTrương Văn Hải
Đường số 14Đường số 400Lê Văn ViệtTrương Văn Thành
Đường số 144Đường số 442Liên PhườngTú Xương
Đường số 147Đường Số 449Liên Phường Phú Hữu Võ Tiên Sư
Đường số 15Đường số 475Lò LuVõ Văn Hát
Đường số 154Đường số 48Long PhướcXa Lộ Hà Nội
Đường số 16Đường số 49Long SơnĐường số 205A
Đường số 160Đường số 494Long ThànhĐường số 205B

Sơn Ca đặc biệt ưu đãi cho khách hàng đặt số lượng lớn, khách hàng đặt hàng thường xuyên. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng kí hợp đồng bao trọn gói văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng, dịch vụ hậu cần để Quý khách có thể yên tâm, tập trung hết sức vào công việc sản xuất kinh doanh của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM SƠN CA ((vpp quận 9)

Văn phòng kinh doanh 1: 53A đường 205A khu phố 3, phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM. VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 9 GIÁ RẺ.

Văn phòng kinh doanh 2: 70/31/4 đường 339, P. Phước Long B, Q9, TP.HCM. ĐT: 0702.237.247, Email: contact@sonca.vn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Văn phòng phẩm quận 9 uy tín.

Tag: vpp quận 9, văn phòng phẩm giá rẻ, giao hàng nhanh.

4 thoughts on “Văn phòng phẩm Quận 9 (VPP quận 9)

  1. Lê Thị Bích Vân says:

    Văn phòng phẩm phục vụ nhiệt tình, ủng hộ shop này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *